Thứ hai, 29/12/2014 - 15:33

Shivom Yoga & Dance và Ước mơ Yoga thực sự

Khởi nguồn ở Ấn Độ cách đây hơn 5000 năm, Yoga đang trở thành trào lưu thời thượng trên toàn Thế giới.

Có một số lượng lớn nhiều loại Yoga khác nhau trong thời buổi hiện nay. Một số loại liên quan đến sự nghỉ ngơi, thư giãn của một số tư thế có hỗ trợ trong những căn phòng yên tĩnh với những ngọn đèn cầy. Những loại Yoga khác thì ép học viên đến khả năng tối đa của cơ thể hoặc được thể hiện theo những điệu nhạc lớn. Một số loại Yoga nữa là tập trung vào những định tuyến của cơ thể, trong khi có những loại khác thì tập tiếp cận với vùng trung tâm tim. Có quá nhiều loại Yoga với các trường phái khác nhau chính vì vậy không thể diễn tả hết từng loại được.

Tuy có nhiều loại Yoga, nhiều trường phái Yoga khác nhau, nhưng chúng có chung một điểm đó là sức hấp dẫn và lôi cuốn người tập. Cũng chính vì những lí do này mà hiện nay có rất nhiều các trung tâm, câu lạc bộ Yoga được mở ra và đang hoạt động rộng khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên, kiến thức của người Việt Nam về Yoga còn ít, mà dịch vụ thì khá nhiều. Mục tiêu doanh thu và kiếm tiền đã vô tình khiến người dân bối rối, hiểu sai về Yoga, làm mất đi chữ “Tinh thần Yoga”. Và Shivom Yoga & Dance đã, đang và tiếp tục cuộc hành trình với ước mơ mang Yoga thực sự đến với người dân Việt Nam.

Các học viên nhận bằng trong lễ bế giảng khóa 1
Các học viên nhận bằng trong lễ bế giảng khóa 1

Bằng cái tâm và sự nhiệt huyết của mình, Shivom Yoga & Dance là một cơ sở uy tín để bạn chọn lựa cho con đường tập luyện Yoga của mình. Với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu về Yoga vàdịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ từ công ty. Và sự thành công của khóa đào tạo Yoga cấp bằng quốc tế lần thứ nhất là một minh chứng cho điều này.

Có thể nói, dù là đơn vị đầu tiên tổ chức khóa đào tạo Yoga cấp bằng quốc tế tại khu vực miền Bắc, Shivom Yoga & Dance đã thể hiện được uy tín cũng như chất lượng của mình. Hầu hết các học viên đều có những phản hồi tích cực và rất hài lòng về khóa học.

Bài biểu diễn giữa học viên và chuyên gia trong khóa đào tạo
lần 1
Bài biểu diễn giữa học viên và chuyên gia trong khóa đào tạo lần 1

Sự đảm bảo về chất lượng đào tạo, kiến thức đúng và chuyên sâu là mục tiêu hàng đầu mà Shivom Yoga & Dance hướng tới. Và quả thật, Shivom Yoga & Dance đã và đang dần dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên con đường đầy chông gai và thách thức để có thể biến ước mơ mang Yoga thực sự đến với người dân Việt Nam.

Khuôn mặt rạng ngời khi nhân bằng của học viên từ chuyên gia
Khuôn mặt rạng ngời khi nhân bằng của học viên từ chuyên gia

Sự thành công của khóa đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế lần thứ nhất đã cổ vũ Shivom Yoga & Dance tiếp tục vững bước trên con đường ước mơ của mình – Ước mơ Yoga thực sự. Đồng hành cùng tiếng vang của khóa đào tạo giáo viên Yoga 200 giờ khóa I không chỉ là cho ra đời một thế hệ giáo viên có kiến thức đúng, tư thế đẹp mà còn là niềm tin, là sự tin tưởng vào dịch vụ mà Shivom Yoga & Dance cung cấp.

Khóa đào tạo Yoga cấp bằng quốc tế 200 giờ khóa II (từ 02/03/2015- 24/03/2015) tổ chức tại Shivom Yoga & Dance sẽ là sự tiếp nối cho sự thành công của khóa một, và cũng là sự chắp cánh cho ước mơ mang Yoga thực sự đến cho mọi người của ban quản lý và đội ngũ nhân viên tâm huyết của trung tâm.

Hy vọng rằng, Việt Nam sẽ có ngày càng nhiều hơn nữa các Trung tâm về Yoga thực sự có Tâm như Shivom, sẽ có nhiều những khóa đào tạo giáo viên Yoga chuyên sâu hơn nữa như đơn vị tổ chức Shivom, để người dân có thể tiếp cận được những nguồn kiến thức đáng tin cậy và gặt hái được những điều mà người sử dụng dịch vụ đáng được hưởng.

Thông tin được cập nhập đầy đủ trên:  https://www.facebook.com/shivom.yoga

Website http://shivomyoga.com/

Địa chỉ: Tầng 3, số 59 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội ( Sân bóng Hoàng Cầu)

Hotline:   0904 50 6960 – 0904 50 6961