Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – đồng hành chăm sóc sức khỏe người bệnh

(Dân trí) - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM là cơ sở y tế đã khám các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, cơ xương khớp, tai mũi họng....

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động, thu hút đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước; chủ trương xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, thoáng mát; nhập khẩu trang thiết bị y tế đầy đủ, cùng việc ứng dụng các kỹ thuật điều trị mới mẻ... hướng đến phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân,.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – đồng hành chăm sóc sức khỏe người bệnh - Ảnh 1.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ngày một tăng cao, tuy nhiên quỹ thời gian lại hạn hẹp do áp lực từ công việc gia đình, vì vậy đa số bệnh nhân muốn lựa chọn phòng khám chuyên môn để được chữa trị nhanh chóng không phải xếp hàng chờ đợi lâu, thông tin phải được bảo mật an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là sự lựa chọn phù hợp bởi thời gian làm việc linh hoạt, có khám cả trong và ngoài giờ hành chính, từ 8h – 20h hằng ngày bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết... giúp bệnh nhân bận rộn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi khám chữa bệnh. Hơn nữa, để tiết kiệm thời gian, bệnh nhân có thể liên hệ Hotline (028) 3923 9999 hoặc website https://dakhoahoancau.vn/ để tìm hiểu trước các thông tin bệnh lý, đặt hẹn khám trước, chủ động lựa chọn thời gian thăm khám, không phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi.

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu quy tụ đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước trực tiếp đảm nhận khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – đồng hành chăm sóc sức khỏe người bệnh - Ảnh 2.

Bác sĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu thực hiện khám chữa cho bệnh nhân

Sau khi khám làm các siêu âm, xét nghiệm liên quan bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình bệnh lý cụ thể, nguyên nhân, mức độ bệnh, cơ địa người bệnh để xây dựng phác đồ chữa trị, cũng như đưa ra các khoản phí dự kiến để bệnh nhân yên tâm hơn, chủ động đưa ra quyết định điều trị.

Đặc biệt, với mô hình chăm sóc kín đáo, tế nhị "1 bác sĩ – 1 bệnh nhân" người bệnh có thể yên tâm trao đổi mọi thắc mắc và được chuyên gia giải đáp cụ thể, kịp thời để giải tỏa lo âu, mệt mỏi.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng luôn nâng cấp và đồng bộ các cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế luôn đầy đủ mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám và điều trị bệnh thoải mái.

Với sự nổ lực không ngừng hoàn thiện, Phòng Khám Hoàn Cầu luôn mong muốn sẽ cùng đồng hành giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo bệnh tật, vui sống mỗi ngày.

Nếu như còn bất cứ điều gì thắc mắc cần được giải đáp cụ thể hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 028 3923 9999 hoặc liên hệ trực tiếp website: http://dakhoahoancau.vn để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Đang được quan tâm