Phòng khám 125 Thái Thịnh – 15 năm – Một chặng đường

Xuất phát từ tâm huyết mang những dịch vụ y tế tốt nhất tới người dân và đề cao y đức trong đường lối lãnh đạo, những người sáng lập và quản lý phòng khám luôn truyền đạt tinh thần tận tâm phục vụ tới đội ngũ giáo sư, bác sỹ, y tá, kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ của phòng khám.

Với phương châm “Luôn ân cần - luôn cố gắng”, mọi thành viên của Phòng khám 125 Thái Thịnh không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ và luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của mọi hoạt động.

Phòng khám 125 Thái Thịnh với tinh thần tận tâm phục vụ

Phòng khám 125 Thái Thịnh với tinh thần tận tâm phục vụ
 
Nhớ lại cách đây 15 năm, năm 1998, khi mới thành lập, Phòng khám chỉ có gần 20 cán bộ và cơ sở vật chất còn hạn chế. Tới nay, Phòng khám 125 Thái Thịnh đã phát triển từng bước vững chắc và khẳng định vị thế với diện tích sử dụng gần 2.500 m2, hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư quy mô, hiện đại, hơn 10 chuyên khoa và gần 130 thành viên gồm các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, y tá, điều dưỡng giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 
Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên “Luôn cân cần, luôn cố gắng”

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên “Luôn cân cần, luôn cố gắng”
 
Khi được hỏi về cảm xúc của mình nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Phòng khám, TS.BS. Trần Thị Biền – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Xanh - Pôn, người đã gắn bó với Phòng khám từ 14 năm nay, tâm sự: “Tôi công tác tại Phòng khám 125 Thái Thịnh từ năm 1999, đã khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Đến nay, Phòng khám được 15 tuổi và trải qua rất nhiều đổi thay. Được chứng kiến cơ sở vật chất ngày càng khang trang, sạch đẹp, người dân tới khám chữa bệnh ngày một đông (có những ngày lên tới hơn 600 lượt người), tôi cảm thấy rất phấn khởi và xúc động, bởi niềm vui lớn nhất của những người thày thuốc chúng tôi là được chữa khỏi bệnh và mang lại sự bình an, hạnh phúc cho các gia đình. Tôi mong rằng với những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên, Phòng khám 125 Thái Thịnh sẽ luôn được người dân tin yêu, để chúng tôi tiếp tục được cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội”.
 
Khi mới thành lập, Phòng khám 125 Thái Thịnh là nơi đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D tại Hà Nội. Tới nay, Phòng khám đã đầu tư và vận hành hệ thống các máy siêu âm, trong đó có cả phòng siêu âm VIP đẳng cấp và sang trọng. Bên cạnh các dịch vụ mũi nhọn là Sản phụ khoa, Siêu âm, Nội khoa, Phòng khám cũng có nhiều chuyên khoa khác với chất lượng tốt, được người dân đánh giá cao như Tai Mũi Họng; Nhi, Cơ xương khớp, X-Quang; Xét nghiệm,…
 
Siêu âm thai 4D tại phòng VIP là sự lựa chọn của nhiều “bà bầu”

Siêu âm thai 4D tại phòng VIP là sự lựa chọn của nhiều “bà bầu”
 
Chị Phạm Minh Hằng (Tây Sơn, Hà Nội)  chia sẻ: “Từ nhiều năm nay, cả gia đình tôi vẫn chọn Phòng khám 125 Thái Thịnh là nơi để khám và kiểm tra mọi vấn đề về sức khỏe. Khi mang thai lần đầu, tôi cũng đã khám và theo dõi thai sản suốt thời gian mang bầu tại Phòng khám. Bây giờ con đầu tôi đã học lớp một và hiện tại tôi đến đây để khám và siêu âm bé thứ hai. Phòng khám đã thay đổi nhiều so với trước, đẹp và khang trang hơn. Tôi vẫn gặp lại những bác sỹ, y tá thân quen và được tiếp đón rất chu đáo. Tôi hoàn toàn yên tâm và thoải mái để các y bác sỹ ở đây chăm sóc sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình”.
 

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Phòng khám 125 Thái Thịnh tổ chức chương trình “15 năm – Một chặng đường”, là dịp để cán bộ nhân viên Phòng khám nhìn lại những thay đổi, những thành công và ghi nhận sự đóng góp của tập thể. Bên cạnh đó, chương trình tri ân khách hàng cũng được triển khai trong tuần lễ từ ngày 20/10 đến hết 26/10 để Phòng khám 125 Thái Thịnh bày tỏ sự cảm ơn tới người dân đã tin tưởng và đồng hành với Phòng khám suốt thời gian qua. Chính niềm tin và sự an vui của khách hàng là động lực lớn lao nhất giúp đội ngũ y bác sỹ và cán bộ nhân viên phòng khám không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình, tiếp tục công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.