Nguồn sống mới cho cái dạ dày bị viêm loét!

Viêm loét dạ dày, tá tràng là bệnh khá phổ biến ở Việt nam cũng như trên thế giới. Tỷ lệ mắc bệnh trung bình chiếm từ 3-4% dân số, có nơi tới 10%.

Biểu hiện bệnh thường là những cơn đau ở vùng thượng vị, xuất hiện vài giờ sau khi ăn và kéo dài trong 2-3 giờ liền. Cơn đau có từng đợt 15-20 ngày hoặc dài hơn nữa rồi dịu dần và biến mất trong một thời gian khá dài (2-3 tháng hoặc 5-6 tháng) để rồi lại tái diễn ở mức độ nặng hơn.
 
Để ngừng các cơn đau thì việc dùng thuốc và kháng sinh là rất hiệu quả, song để phục hồi lại vùng niêm mạc dạ dày tá tràng đã bị viêm loét thì lại rất khó. Lý do là môi trường trong dạ dày quá axit, làm giảm hiệu quả hoặc phá hủy các chất chống viêm loét.
 
Những phát hiện gần đây cho thấy Vitamin U (chiết xuất từ lá bắp cải tươi) là một trong những yếu tố chống viêm loét dạ dày, tá tràng vượt trội. Nó không bị phá hủy bởi dịch vị axit trong dạ dày lại giúp quá trình liền sẹo diễn ra nhanh chóng. Vì vậy mà khắc phục được tình trạng bệnh tái đi, diễn lại và chấm dứt những cơn đau khó chịu.
 
Chế phẩm UVITA của Công ty DETECH có thành phần chính là Vitamin U, còn được bổ sung thêm các hoạt chất như:
 
+ Carnosin cũng giúp bảo vệ chống lại sự hình thành vết loét và tăng cường làm lành vết loét đã có. Ngoài ra hợp chất này còn giúp loại bỏ được H.Pylori một loại vi khuẩn chính gây ra bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng.
 
+ Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ (đã từ lâu thường được dùng điều trị bệnh đau dạ dày, vàng da).
 
+ Rotundin được chiết xuất từ cây củ bình vôi có tác dụng làm giảm đau, giảm stress một cách tự nhiên mà lại không gây các tác dụng phụ.
 
+ Glutamin là nguồn năng lượng chủ yếu cho các tế bào xếp dọc theo vùng dạ dày và ruột. Mặt khác, nó còn có tác dụng phòng chống stress do quá trình viêm loét dạ dày, tá tràng gây ra.
 
Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên UVITA chính là nguồn lực để giúp bạn chiến thắng tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng cùng những cơn đau phiền toái.
 
Đỗ Thị Thúy
 
Điện thoại tư vấn : 043 7855 746
 
Miền Nam: 0913 620 691
 
Thành phần, công dụng của Uvita:

Nguồn sống mới cho cái dạ dày bị viêm loét! - 1

1/ Thành phần:
 

  Thành phần  

   Chỉ tiêu  

   Đơn vị  

Vitamin U

25

mg/ viên

Vitamin A

2,0

mg/ viên

Vitamin E

4,0

mg/ viên

Glutamin

200           

mg/ viên

Carnosin

30

mg/ viên

Rotundin

20

mg/ viên

Curcumin

105

mg/ viên

ZnO

14

mg/ viên

 
2/ Công dụng:
 
-  Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng....
 
-  Giúp làm liền nhanh vết loét ở hệ tiêu hóa
 
-  Giúp làm giảm chứng đau bụng đầy hơi.