Thứ ba, 02/08/2016 - 14:00

Lương y Nguyễn Tần với đôi bàn tay kì diệu

Với phương pháp gia truyền, điều trị bằng phương pháp tác động “nắn chỉnh” cột sống, bằng đôi bàn tay kỳ diệu, lương y Nguyễn Tần đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Phương pháp đặc biệt

Lương y Nguyễn Tần với đôi bàn tay kì diệu - 1

Theo Lương y Nguyễn Tần, phương pháp tác động “nắn chỉnh” trực tiếp vào cột sống và phần mềm của đĩa đệm lệch, hẹp, lõm, lồi đồng thời phối hợp day, ấn huyệt sẽ giải toả được các ổ rối loạn chèn ép thần kinh trên cột sống thì bệnh nhân hết đau, chức năng vận động của cột sống được phục hồi.

Phương pháp tác động “nắn chỉnh” cột sống lấy hệ cột sống làm trung tâm điều hoà, chi phối sự cân bằng của cơ thể, khi cột sống đã cân bằng thì chức năng của cơ thể giữ được sự cân bằng. Nếu lập lại sự cân bằng của các đốt sống và phần mềm đĩa đệm để chữa bệnh thì việc bảo vệ sự cân bằng của cột sống lại là phương pháp phòng bệnh tốt nhất.

Lương y Nguyễn Tần cũng hướng dẫn những bài tập luyện dành cho bệnh nhân và nếu họ kiên trì rèn luyện thường xuyên, lâu dài thì bệnh sẽ không tái phát mà lúc nào cũng khỏe mạnh.

Thực tế, phương pháp này cũng được nhiều lương y, phòng khám áp dụng điều trị cho bệnh nhân, nhưng nói về phần hiệu quả và bảo đảm an toàn thì Lương y Nguyễn Tần luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Tiếng lành vang xa

Lương y Nguyễn Tần với đôi bàn tay kì diệu - 2

Sở dĩ bệnh nhân đến với lương y Nguyễn Tần không chỉ vì khả năng chữa bệnh không dùng thuốc, không cần phẫu thuật. Ông cũng là người thầy thuốc duy nhất tại Việt Nam dám nói, dám làm, dám chịu, dám bảo hành 100%, suốt đời cho bệnh nhân.

Nhìn những cuốn sổ ghi chép đã cũ, được giữ gìn cẩn thận mới biết số lượng bệnh nhân mà ông chữa trị nhiều như thế nào. Đa số các bệnh nhân tìm đến phòng khám qua sự giới thiệu của những bệnh nhân cũ từng chữa trị hiệu quả.

Đã có hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân từ trong, ngoài tỉnh, khắp cả nước tìm đến ông và họ đều thỏa mãn phương pháp chữa bệnh này.

Lương y Nguyễn Tần với đôi bàn tay kì diệu - 3

Không chỉ nổi tiếng về khả năng điều trị, lương y Tần còn là người rất có tâm. Bệnh nhân khi đến đây khám và điều trị còn được ông tư vấn miễn phí, khi chữa bệnh tùy xem tình trạng bệnh nặng nhẹ, nếu sau này tái phát, bệnh nhân sẽ không mất tiền điều trị lại.

Đó là bảo hành trên các chứng bệnh đã lưu tại các trung tâm toàn quốc của lương y Nguyễn Tần, đây cũng như là cam kết về khả năng điều trị bệnh triệt để, an toàn và không tái phát của người thầy thuốc với bệnh nhân, điều mà không phải thầy thuốc nào cũng dám làm.

Ông cho niêm yết bảng giá chữa bệnh tại phòng khám với mục đích để bệnh nhân lựa chọn phương pháp chữa phù hợp với điều kiện kinh tế và bệnh tật của mình. Với những gia đình chính sách, người có công, bệnh nhân nghèo… đều được ông giảm giá 50% hoặc 70%, thậm chí miễn phí hoàn toàn. Điều đó càng ý nghĩa hơn khi trong nền kinh tế thị trường hiện nay, không ít y, bác sĩ bị ma lực của đồng tiền chi phối, khiến y đức đang bị mai một, xuống cấp nghiêm trọng. Tiền bạc, quà cáp làm thay đổi tiêu chí đối xử và chất lượng điều trị bệnh của thầy thuốc.

Lương y Nguyễn Tần với đôi bàn tay kì diệu - 4

Bệnh nhân nào có nhu cầu có thể liên hệ địa chỉ sau:

Công ty TNHH lương y Nguyễn Tần

+ Trụ sở chính: Ngõ 607 Hùng Vương – Tổ 7 – KV5- P. Nhơn Phú – TP. Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định (Nhà cách đường 150m tại ngã tư đập Phú Xuân).

ĐT : 0563 648 555 – Fax: 0563 648 444

+ Trung tâm 2 tại TP.HCM: 27 đường Nguyễn Văn Dung, tòa nhà chung cư A003 P6.Q Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0935 900 999

Email: luongygiatruyen.nguyentan@gmail.com

Website: luongygiatruyennguyentan.com

Mới nhất