Khám bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý

Với phương châm Vì sức khỏe cộng đồng – Chung tay xây dựng đất nước, đặc biệt là nhằm hạn chế tối đa sự tốn kém vất vả cho người bệnh khi phải đến khám bệnh ở những bệnh viện luôn quá tải bệnh nhân, Tập đoàn Y Tế quốc tế Việt Minh đã khai trương Phòng khám hiện đại tại địa chỉ số 130 phố Nguyễn Đức Cảnh (Q. Hoàng Mai, Hà Nội).

Trong một

 

Trong một  buổi trò chuyện  gần  đây  với Kỹ  sư Đặng Thế Minh-Chủ tịch tập  đoàn  y tế quốc tế Việt Minh, tôi nhận thấy ở anh có rất nhiều ý tưởng tiến bộ. Anh nói “ Dịch vụ y tế phải có các dịch vụ hỗ trợ đi cùng mới là dịch vụ y tế hoàn hảo. Đặc biệt, trong dịch vụ y tế hoàn hảo, môi trường khám chữa bệnh phải là một môi trường thân thiện”.

 

Thoạt đầu, những điều anh nói thực sự là hơi mơ màng và khó hiểu đối với bản thân tôi, tôi có hỏi anh là anh đang sống trong thực tại hay trong mơ? Anh trả lời: “Không ai tiết kiệm giấc mơ, điều quan trọng phải biến giấc mơ thành hiện thực. Mời bạn đi tham quan Phòng khám Quốc tế Việt Minh để xem nó đã thành hiện thực chưa?”.

 

Sau khi tham quan xong tôi thực sự ngạc nhiên trước trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, cơ sở nội ngoại thất khang trang như khách sạn 3 sao và đặc biệt, tôi tần ngần đứng trước bảng giá  - chỉ với không quá 300.000đ cho một lần đi khám, người bệnh được khám, làm các xét nghiệm, được chụp X quang, được siêu âm, được làm điện tim…… Ngoài ra bệnh nhân còn được các dịch vụ hỗ trợ như:  phiếu ăn uống, ngồi ghế matsa, xem TV 3D, sử dụng máy vi tính kết nối internet…với những dịch vụ hỗ trợ này bệnh nhân sẽ đi khám bệnh với tâm lý thoải mái, không còn lo lắng và sợ sệt.

 

Nghĩ về môi trường y tế thân thiện mà Chủ tịch


Nghĩ về môi trường y tế thân thiện mà Chủ tịch  Tập đoàn y tế quốc tế Việt Minh nói, tôi đã nghĩ môi trường thân thiện là cách ứng xử nhân ái giữa thầy thuốc và người bệnh. Thấy vậy anh mỉm cười “ Nếu ý nghĩa thân thiện là như vậy thì nó hẹp quá ” và anh giải thích “ Môi trường thân thiện ở đây thể hiện ở chỗ không gian làm việc sạch sẽ và thoáng đãng, nhân viên phục vụ nhiệt tình tận tâm, môi trường khám chữa bệnh lành mạnh ….và điều đáng nói nhất đó là sự thân thiện thể hiện ở giá cả”  rồi anh cười dí dỏm “ Tất cả đã thân thiện nhưng đến đoạn trả tiền, bệnh nhân khám thông thường mà phải trả tới dăm triệu đồng thì liệu có còn thân thiện nữa hay không?”. Và đấy là lí do mỗi khi người bệnh đến khám và làm các xét nghiệm bình thường tại Phòng khám Quốc tế Việt Minh, người bệnh được phục vụ tận tình chu đáo mà chỉ hết không quá 300.000đ cho mỗi lần.

 

Mong sao ngành y tế nơi nào cũng như vậy.

 

Thông tin chi tiết truy cập website: www.vietmyhospitalgroup.com

 

Đang được quan tâm