Homesteam: Giúp bạn thành Chuyên gia chăm sóc gia đình!!!

(Dân trí) - Tiết trời Nam Bộ đang trong giai đoạn chuyển mùa, khí hậu đặc trưng “sáng nắng- chiều mưa” khá thất thường cho chúng ta cảm giác oi nồng, nóng nực rất khó chịu.

Homesteam: Giúp bạn thành Chuyên gia chăm sóc gia đình!!!


 

Tuyến bài tiết hoạt động mạnh, da thường bị bít các lỗ chân lông. Chất cặn bã kém lưu thông lâu ngày sẽ tích tụ dưới da nếu không được chăm sóc hợp lý và thường xuyên ắt hẳn sẽ gây hại đến sinh hoạt hàng ngày của bạn và những người thân của mình đấy!

 

Bạn hoàn toàn có thể trở thành Chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong gia đình với sự hỗ trợ đắc lực của Homesteam. Đây là một sản phẩm xông hơi tại nhà được nhập khẩu bởi Công ty CP XNK Minh Anh.

 
Homesteam: Giúp bạn thành Chuyên gia chăm sóc gia đình!!!

Thấu hiểu tâm lý khách hàng vốn muốn nâng cao sức khỏe nhưng lại ngại đi lại trong mùa mưa và nhất là chi phí tốn kém trong thời điểm kinh tế thị trường khá trầm lắng. Máy xông hơi Homesteam với giá cả phải chăng, tính năng tiết kiệm điện, thiết kế nhỏ gọn ưa nhìn, rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại nhiều khu vực trong ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, bạn tha hồ sử dụng những nguyên liệu mà mình yêu thích để xông hơi với khay đựng thảo dược được thiết kế rời bên ngoài. Quả là một sản phẩm tiện dụng và tiết kiệm đúng không nào!

 

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng của công ty còn nhận được ưu đãi giảm giá 15% trên mỗi hóa đơn nhân dịp kỉ niệm ngày sinh của Bác 19/05 sắp tới. Hãy quan tâm đến sức khỏe của chính mình cùng người thân và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

 
Công ty Cổ phần XNK Minh Anh


Công ty Cổ phần XNK Minh Anh

Sđt: (08) 5434 1119             

Hotline: 0914 294 239

Đ/c: 173 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Web: www.homesteam.com.vn