Giải pháp mới “hồi xuân” cho phái đẹp

Lão hóa là một trong những ám ảnh mà chị em nào cũng phải đối mặt khi tuổi 40 cận kề. Tuy nhiên giải pháp mới từ tpcn Tiên Nữ Đan sẽ giúp chị em đẩy lùi nỗi sợ này.

Tpcn Tiên Nữ Đan - Hoa Sen có gì khác biệt?

Thành phần thảo dược tăng cường sinh lý. Không chỉ chứa thành phần tinh chất mầm đậu nành giúp bổ sung nội tiết tố tự nhiên, tăng cường sinh lý nữ, Tiên Nữ Đan còn bổ sung nhiều thảo dược quý như lộc nhung, xuyên khung, thục địa, hoài sơn, đương quy,… giúp bồi bổ khí huyết.

Ngoài ra, sở hữu bảng thành phần thảo dược cũng là một điểm cộng lớn về tính an toàn cho Tiên Nữ Đan.

Công thức đồng bộ. Sinh lý nữ vốn được cấu thành bởi nhiều yếu tố và được ví như dòng nhựa sống trong cơ thể, tạo nên những nét đặc trưng của phái đẹp. Tuy nhiên “dòng nhựa sống” này không phải lúc nào cũng dồi dào, đến một độ tuổi nhất định, dòng chảy này sẽ bị “nghẽn” lại. Đây là nguyên do khiến chị em “già” đi cả về sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý.

Sự phối kết hợp 3 nhóm thành phần mang lại hiệu quả chống lão hóa tối ưu
Sự phối kết hợp 3 nhóm thành phần mang lại hiệu quả chống lão hóa tối ưu

Lý giải về hiện tượng suy giảm sinh lý nữ, Đông y cho rằng thận hư khiến sinh khí suy nhược, tân dịch hao tổn; khí huyết kém lưu thông, trao đổi chất kém đều là những nguyên nhân chính. Kết hợp với thành tựu nghiên cứu về vai trò của estrogen với cơ thể nữ giới, từ đó bổ sung thành phần mầm đậu nành (phytoestrogen), nhà sản xuất đã bào chế Viên uống thảo dược Tiên Nữ Đan - Hoa Sen dựa trên sự phối kết hợp 3 cơ chế rõ ràng: Hoạt huyết - bổ khí huyết; Tăng cường chức năng thận và Bổ sung tinh chất mầm đậu nành. Sự phối hợp đặc biệt này mang đến một cơ chế tác dụng đồng bộ lên cả 3 nhánh Thận - Huyết - Nội tiết tố, giúp cơ thể nữ giới được cải thiện tổng thể về cả sức khỏe và sinh lý.

Sử dụng Tpcn Tiên Nữ Đan như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Tuy nhiên, dù sở hữu tác dụng làm đẹp da - cải thiện sinh lý vượt trội nhưng chị em cũng cần lưu ý một số điều trong khi sử dụng tpcn Tiên Nữ Đan để đạt được hiệu quả cải thiện sinh lý tối ưu nhất.

Sử dụng tpcn Tiên Nữ Đan đủ liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất
Sử dụng tpcn Tiên Nữ Đan đủ liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất

Sử dụng đủ liệu trình. Các loại viên uống có đặc trưng là bổ sung từ bên trong nên tác dụng sẽ phát huy chậm và từ từ mới thấy rõ hiệu quả. Theo tính toán của nhà sản xuất, trung bình một đợt 2 tháng với liều dùng 6 viên/ngày sẽ giúp chị em cảm nhận được những chuyển biến tích cực của cơ thể. Nếu không kiên trì dùng đủ liệu trình này, tác dụng có thể chưa được như mong muốn.

Nên kết hợp các biện pháp chăm sóc khác. Để duy trì làn da tươi trẻ và sắc xuân vẹn tròn, ngoài bổ sung Viên uống Tiên Nữ Đan, chị em nên tập thể dục thường xuyên, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, lưu thông khí huyết của cơ thể, đồng thời duy trì đời sống lành mạnh, thư giãn tinh thần. Điều này sẽ giúp sản phẩm hấp thu tốt hơn và ngăn ngừa những tác động tiêu cực ngoại sinh tới cơ thể.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang được quan tâm