Giải pháp mới cho trẻ cận thị

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, là giác quan có giá trị quan trọng nhất của cơ thể, 90% thông tin trẻ thu thập được từ thế giới xung quanh là nhờ vào đôi mắt.

Mặc dù, ai cũng biết rõ tầm quan trọng của đôi mắt nhưng không phải ai cũng có thói quen bảo vệ và chăm sóc mắt đúng mức và thường xuyên, đặc biệt là các em nhỏ.

Giải pháp mới cho trẻ cận thị - 1

Mối liên quan giữa bệnh về mắt và điểm vàng

Các bệnh về mắt thường gặp ở trẻ nhỏ là: cận, viễn, loạn thị,…Trong đó, bệnh cận thị chiếm tỉ lệ cao nhất và đã trở thành “căn bệnh học đường”. Đối với độ tuổi đi học, các bệnh về mắt sẽ gây ra nhiều hạn chế trong học tập, giao tiếp và khám phá thế giới xung quanh của các em. Nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt có rất nhiều như: học tập thiếu ánh sáng; tư thế ngồi học không đúng; đọc sách, xem tivi, sử dụng máy tính hàng giờ…Những thói quen đó sẽ làm cho điểm vàng suy yếu, trẻ dễ mắc các bệnh về mắt.

Theo các chuyên gia, mắt muốn nhìn rõ vật thì ảnh phải hội tụ đúng trên điểm vàng (trung tâm của võng mạc) nơi quyết định thị lực của mắt. Điểm vàng suy yếu làm cho mắt không nhìn rõ vật, phải tăng cường điều tiết, mắt dễ bị mệt mỏi và xuất hiện các dấu hiệu đau, xót, nhức mắt…Mắt phải điều tiết nhiều sẽ làm cho trẻ tăng nguy cơ mắc bệnh cận thị. Ngoài ra, còn làm cho quá trình lão hoá của mắt xảy ra nhanh hơn, thị lực suy giảm dẫn tới bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng khi về già.

Làm sao để có điểm vàng khỏe mạnh?

Theo các chuyên gia, trong số 20 carotenoid tìm thấy trong cơ thể người thì Lutein và Zeaxanthin là 2 carotenoid được tìm thấy với nồng độ cao nhất trong điểm vàng và thủy tinh thể của mắt. Do đó, Lutein và Zeaxanthin có ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của mắt. Lutein và Zeaxanthin có 2 tác dụng rất quan trọng giúp bảo vệ mắt.Một là: khả năng hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh (ánh sáng có bước sóng gần tia tử ngoại, có năng lượng cao nên có khả năng gây thương tổn lớn cho võng mạc); hai là: tác dụng chống ôxy hóa để chống lại các gốc tự do gây tổn thương đến võng mạc và điểm vàng. Vì vậy, việc bổ sung Lutein và Zeaxanthin để tránh điểm vàng tổn thương là rất cần thiết.

Điểm vàng suy yếu còn do giảm tính bền vững của thành mạch, thiếu máu và oxy tới mắt. Vì vậy, việc bổ sung cho mắt các chất có tác dụng làm bền vững thành mạch, tăng cường oxy và máu, tăng cường dinh dưỡng cho mắt là rất cần thiết. Những nghiên cứu gần đây đã cho thấy, các chất chứa trong dịch chiết Vaccinium myrtillus có tác dụng như vậy. Ngoài ra, dịch chiết Vaccinium myrtillus chứa anthocyanosid có tác dụng tăng cường sắc tố võng mạc giúp tăng khả năng dung nạp ánh sáng của mắt và có tác dụng vô hiệu hoá những gốc tự do gây hại đến võng mạc. Do đó, Vaccinium myrtillus có tác dụng rất tốt trong tăng cường thị lực và bảo vệ võng mạc.

Thông tin cho bạn:

Giải pháp mới cho trẻ cận thị - 2

Cốm bổ mắt Kideye có tác dụng bảo vệ và chăm sóc mắt vượt trội nhờ bổ sung:

1. Lutein và Zeaxanthin có tác dụng giữ vững cấu trúc điểm vàng, bảo vệ mắt giúp phòng và ngăn ngừa cận thị, giảm cận thị tiến triển, hỗ trợ điều trị cận thị ở lứa tuổi cấp 1 và 2.

2.Vaccinium myrtillus tăng cường dinh dưỡng cho mắt, giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu đau, nhức, mỏi mắt…khi đọc sách, xem ti vi và sử dụng máy vi tính nhiều.

3. Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E Selen - Bộ hợp chất chống oxy hóa tốt nhất - giúp ngăn chặn các tác động có hại từ bên ngoài, làm chậm tiến trình lão hóa mắt, bảo vệ giác mạc và duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể.

4. Kẽm, Selen, Vitamin A, Vitamin B2 những chất rất cần thiết cho hoạt động của mắt.

Với công thức phối hợp tạo nên tác dụng toàn diện, cốm bổ mắt Kideye chắc chắn sẽ mang lại cho trẻ đôi mắt sáng - khỏe - đẹp.

Tư vấn sản phẩm: 04. 35148042

Website: http://duocvietduc.com/

Đang được quan tâm