Duy trì khỏe đẹp bằng tác động dinh dưỡng

Khoa học dinh dưỡng hiện đại đã chỉ ra rằng cần có một chế độ dinh dưỡng tối ưu mới đủ sức nuôi dưỡng cơ thể. Sức khỏe và vẻ đẹp của mỗi cơ thể là kết quả của chế độ dinh dưỡng kết hợp thường xuyên vận động.

Một cơ thể đẹp trước hết phải là một cơ thể khoẻ mạnh, và bí quyết cho một cơ thể tràn đầy sức sống là ở chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
 
Đẹp bên ngoài - bổ sung từ bên trong

Cuộc sống trong thời đại hiện nay với những thói quen ăn uống thiếu chất dinh dưỡng thừa chất bột đường dẫn đến nhiều căn bệnh như huyết áp, béo phì và tim mạch. Nhiều người quan niệm rằng, chỉ cần ăn đầy đủ ngày ba bữa là đã cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho một cơ thể khoẻ mạnh. Tuy nhiên, việc bổ sung dinh dưỡng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lứa tuổi, nhu cầu dinh dưỡng và khả năng hấp thu của cơ thể. Vì vậy, cung cấp đúng và đủ lượng các chất dinh dưỡng tối thiểu, vd: 0.7mg vitamin A, 1.2mg vitamin B1, 70mg vitamin C, 8mg vitamin E, v.v… mới là một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Thực tế, cơ thể chúng ta khó có thể tối ưu hoá tất cả dưỡng chất qua bữa ăn hằng ngày mà nên bổ sung dinh dưỡng như vitamin, protein đạm thực vật, khoáng chất... cho cơ thể từ các thực phẩm bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên bên trong. Đây là nền tảng vững chắc để duy trì nét khoẻ, đẹp cả trong lẫn ngoài, mang lại dáng vẻ tươi trẻ cho phụ nữ. Các cô gái hiện đại không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài mà nên biết cách chăm sóc, “tẩm bổ” cho cơ thể bằng chế độ ăn uống và bổ sung dinh dưỡng hợp lý.
 
Bên cạnh việc luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày để duy trì vóc dáng hoàn hảo, bạn cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất qua các bữa ăn thay thế chọn lọc, đầu tư kỹ càng với protein, khoáng chất, các loại vitamin và chất xơ từ các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dưới dạng dễ hấp thu, tiện lợi và an toàn được xây dựng trên nền tảng khoa học.
 
Bổ sung dinh dưỡng khoa học mang lại một cơ thể khỏe mạnh.
Bổ sung dinh dưỡng khoa học mang lại một cơ thể khỏe mạnh.

Giải pháp dinh dưỡng cho cơ thể

Với nhịp sống gấp gáp, bận rộn, ít tập luyện thể thao, có nguy cơ hấp thụ nhiều chất bột đường và chất béo bão hòa từ thịt động vật, bạn sẽ gặp trở ngại trong việc kiểm soát cân nặng. Còn nếu có chế độ ăn uống hà khắc, cơ bắp bạn sẽ suy yếu, thiếu săn chắc do thiếu protein. Để đảm bảo cơ thể hoạt động khỏe mạnh, bạn có thể sử dụng sản phẩm Bột Protein của Herbalife pha trộn vào 1 ly Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake) nhằm thay thế bữa ăn trong ngày rất hiệu quả.
 
Bên cạnh đó, việc bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể ngày nay được thực hiện dễ dàng bằng Hỗn hợp Vitamin của Herbalife với 20 loại vitamin, khoáng chất và chất chống ô-xi hóa, Giờ đây, bên cạnh việc chăm sóc cơ thể, vóc dáng bên ngoài bằng thể thao, với Herbalife, bữa ăn thay thế hàng ngày mang lại đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể hoạt động không còn là điều “khổ cực” đối với các cô gái thời hiện đại.
 
Bổ sung dinh dưỡng khoa học mang lại một cơ thể khỏe mạnh.
Bổ sung những sản phẩm dinh dưỡng cung cấp khoáng chất, vitamin để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.
 
Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Herbalife đã tạo ra một thực đơn dinh dưỡng hoàn chỉnh để cải tạo và nâng cao sức khỏe một cách tiện lợi. Việc bổ sung những sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tim mạch, kiểm soát cân nặng hay bổ sung dinh dưỡng thiết yếu của Herbalife sẽ là lựa chọn khoa học đảm bảo sức khoẻ cũng như vẻ đẹp cho cơ thể.
 
Là tập đoàn về khoa học dinh dưỡng, hơn ai hết, Herbalife hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ, nên luôn tích cực đầu tư vào lĩnh vực mũi nhọn - Nghiên cứu và Phát triển (R&D) với đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm là những nhà khoa học xuất sắc đầu ngành như Chủ tịch Ban cố vấn Dinh dưỡng là GS. TS. David Heber – Giáo sư trường Y thuộc ĐH danh tiếng UCLA, Ban cố vấn còn có sự tham gia của GS. TS Louis Ignarro (Nobel Y học năm 1998) và hơn 20 tiến sĩ khoa học và bác sĩ y học.
Nguồn: Herblife