Dịch vụ cấy ghép Implant hoàn hảo

​Cấy ghép Implant là một giải pháp nha khoa giúp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, được rất nhiều người ưa chuộng thực hiện vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Hiện nay, hầu như bất kỳ nha khoa nào cũng đều có dịch vụ cấy ghép răng Implant này, nhưng để biết được một nha khoa có dịch vụ cấy ghép răng Implant hoàn hảo thì không phải chuyên dễ.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp khôi phục lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó. Kỹ thuật cấy ghép Implant là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant được làm bằng tinh chất Titanium – một loại khoáng sản quý và được sử dụng rất rộng rãi trong phục hình y khoa – trụ Implant nãy sẽ được đặt vào bên trong xương hàm nơi chiếc răng bị mất đi với chức năng như một chân răng thật thụ.

Sau một khoảng thời gian để trụ Implant này và xương hàm tích hợp vào nhau tạo thành một thể thống nhất thì lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng, thân răng và có độ tự nhiên giống hệt với răng thật.

Phương pháp cấy ghép răng Implant phục hồi răng mất
Phương pháp cấy ghép răng Implant phục hồi răng mất

Một dịch vụ cấy ghép răng Implant hoàn hảo phải đảm bảo được quy trình cấy ghép diễn ra an toàn, kết quả đạt được phải đúng như mong đợi của bệnh nhân cũng như dịch vụ chăm sóc, bảo hành… phải thật tốt. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt nhất là điều mà các bạn cần phải tìm hiểu đầu tiên.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa dịch vụ cấy ghép răng Implant hoàn hảo

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa có dịch vụ cấy ghép Implant hoàn hảo nhất hiện nay và rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

- Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng với kiến thức chuyên môn sâu sẽ hiểu rõ được từng tình trạng răng miệng cụ thể để có thể lên kế hoạch điều trị một cách chính xác, tỉ mỉ nhất cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ cho dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết, giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.

- Với máy chụp phim CT 3D Cone Beam tại chỗ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, những tấm phim 3D này sẽ phân tích đầy đủ nhất tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, góp phần làm cho việc chẩn đoán cũng như quá trình thực hiện điều trị được chính xác hoàn toàn hơn.

Máy chụp CT 3D Cone Beam tại chỗ
Máy chụp CT 3D Cone Beam tại chỗ

- Khi thực hiện cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ nhận thêm được nhiều chính sách hỗ trợ chi phí khác để có thể giúp bệnh nhân yên tâm hơn mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí thực hiện.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với những nổ lực không ngừng nghĩ của mình, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp VIệt Nam trao tặng, và đến ngày 8/1/2017 Nha Khoa Đông Nam rất vui mừng khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khi đã bình chọn cho nha khoa trở thành đơn vị có “Dịch Vụ Hoàn Hảo” về cấy ghép răng Implant do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo tổ chức, trao tặng.

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”
Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”

Khi các bạn có nhu cầu thực hiện cấy ghép răng Implant thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho 30 quý độc giả đăng ký thông tin sớm nhất tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Tag : nha khoa , implant