Cao Việt Quất từ Châu Âu - “Thần dược” phòng chống cận thị học đường

Theo nghiên cứu, hiện nay, trước sự tấn công của tivi, máy tính, sách báo, khói bụi… tỉ lệ học sinh bị tật khúc xạ, trong đó chủ yếu là cận thị rất cao, có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa.

Vì sao nói quả Việt Quất ở Châu Âu là “Thần dược” với bệnh cận thị tiến triển?

Hiện nay, nhiều tổ chức chăm sóc sức khỏe đã nhắc đến Việt Quất – một loại quả chứa hoạt chất anthocyanosid có tác dụng tăng cường thị lực cho mắt. Trong chiến tranh thế giới II, các phi công của không quân Hoàng gia Anh cho biết thị lực ban đêm của họ được cải thiện rõ rệt sau khi ăn quả Việt Quất.

Quả Việt Quất có rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, đặc&ȣ13;
biệt là với mắt.
Quả Việt Quất có rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, đặc biệt là với mắt.

Một số nghiên cứu lâm sàng (đã được đăng báo ở Anh Quốc) cho thấy rằng quả Việt Quất ở Châu Âu (tên khoa học: Vaccinium myrtillus) chứa 85% anthocyɡnosid có tác dụng cải thiện rất rõ rệt những triệu chứng cận thị và nhược thị, làm tăng sắc tố võng mạc, tăng độ nhạy cảm trong việc phân biệt các chi tiết, màu sắc, tăng khả năng dung nạp ánh sáng giúp võng mạc thích nghi với các cườɮg độ ánh sáng khác nhau, tăng cường thị lực cho mắt và vô hiệu hóa những gốc tự do gây hại đến võng mạc.

Antɨocyanosid có trong
Anthocyanosid có trong Cao Việt Quất giúp cải thiện những triệu chứng cận thị và nhược thị

Viên uống ɣhứa Cao Việt Quất từ Chr. Hansen giúp ngừa cận thị ở trẻ

Quả Việt Quất là một loại cây khó trồngȼ/SPAN>, chúng thường được trồng chủ yếu tại các quốc gia Châu Âu. Ở Việt Nam, để sử dụng được quả Việt Quất tươi chỉ thông qua đường nhập khẩu nên khá hiếm và không thường xuyên có. Tuy nhiên, tin vui là ở thời điểm hiện tại, một công ty Dược uy tín đang là đối tác duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu nguồn Cao Việt Quất từ tập đoàn Chr. Hansen, đưa Cao Việt Quất vào sản phẩm dưới dạng viên nang uống, giúp tɲẻ hấp thụ tối đa khi vào cơ thể. Tập đoàn Chr. Hansen là một tập đoàn lớn ở Châu Âu, có truyền thống trên 100 năm, được các nước trên thế giới tin dùng về nguồn quả Việt Quất và Cao Việt Quất đông lạnh, hiện đang phân phối Cao Việt Quất cho hầu hết các nước Châu Âu và Mỹ.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi bổ sung viên uống ngừa cận thị hàng ngày để chăm ɳóc tối ưu cho đôi mắt của con yêu, giúp quan sát hiệu quả hơn, tập trung và ghi nhớ hình ảnh tốt hơn, từ đó giúp trẻ nâng cao khả năng xử lý tình huống. Các chuyên gia nhãn khoa cho rằng, với tình trạng cận thị học đường đáng báo động như ngày nay thì đây là tin vui đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh./.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập website: www.eyelight.vn và Facebook Fanpgae: www.facebook.com/eyelightchildren

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh