Các thảo dược bảo vệ bệnh nhân Tiểu đường

Hiện nay, các cách chữa bệnh tiểu đường đang có “muôn hình vạn trạng”: từ thuốc Đông y, Tây y cho đến món ăn, tiêm isulin hay châm cứu… và cả bằng thảo dược.

Các thảo dược bảo vệ bệnh nhân Tiểu đường - 1

Trước đến nay, “Làm thế nào để tìm ra phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hữu hiệu?” vẫn luôn là bài toán khó với bản thân người mắc bệnh và gia đình. Khả năng kinh tế là một chuyện, nhưng làm thế nào để tìm được phương pháp điều trị vừa ít ảnh hưởng đến sức khoẻ, vừa có khả năng ổn định đường huyết lâu dài?

Muôn nẻo băn khoăn

Tiểu đường là một trong những dạng bệnh phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Bệnh tiểu đường xảy ra khi cơ thể mất đi khả năng sản xuất insulin hoặc bị rối loạn trong quá trình sử dụng lượng insulin sao cho hiệu quả. Từ đó khiến cho lượng đường huyết tăng vọt.

“Tôi biết, bệnh tiểu đường đến nay vẫn là dạng bệnh mạn tính vì chưa thể tìm ra thuốc đặc trị. Nhà tôi có tiền sử về bệnh tiểu đường, đến lượt mình, tôi cũng không tránh khỏi nguy cơ xuất hiện hội chứng tiền tiểu đường. Tôi vô cùng khổ sở vì nghĩ rằng mình phải tiêm insulin trong suốt nửa đời còn lại. Tôi phải làm sao?” – Nguyễn Minh T***, một tài khoản trên diễn đàn Tiểu đường cho biết. Ý kiến trên cũng nhận được vô số like và bình luận từ những người đồng cảnh ngộ.

Vướng phải bệnh tiểu đường, bệnh nhân phải ăn uống theo chế độ kiêng khem nghiêm ngặt. Nếu không, bệnh sẽ xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến cơ thể và có khi là cả tính mạng. Do đó, rất nhiều người bệnh không hề tiếc công sức, đã tham khảo nhiều nguồn để tìm được cách chế ngự căn bệnh tiểu đường hiệu quả nhất.

Điều trị tiểu đường có khó không?

Bệnh tiểu dường không chỉ gây ra rối loạn chuyển hóa chất đường mà còn là cơ hội cho một loạt các rối loạn chuyển hóa chất béo, chất đạm. Đó cũng là lý do mà người bệnh tiểu đường type 2 dễ bị rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch mạch, tăng huyết áp, bị bệnh gout, mắc sỏi mật...

Chính vì vậy người bị tiểu đường phải thường xuyên đi khám bác sĩ định kỳ, điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ và sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ có các thành phần như: Nhân Sâm - Dây Thìa Canh - Khổ Qua - Quế - Tảo - Nấm Linh Chi - Kê Cốt Thảo - Bạch Môn - Hải Mã - Đinh Lăng…

Các vị thảo dược trên không chỉ an toàn cho sức khoẻ mà còn hỗ trợ sức đề kháng do đó rất an toàn với người sử dụng.

Các thảo dược bảo vệ bệnh nhân Tiểu đường - 2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiểu Đường Hoàn, do Công ty Cổ phần Difoco sản xuất, được bào chế từ các loài thảo dược trong thiên nhiên như nhân sâm, nấm linh chi, hải mã, dây thìa canh, khổ qua, đinh lăng, quế… giúp giảm đường huyết, giảm cholesterol trong máu.

TPBVSK Tiểu Đường Hoàn không chỉ giúp người bệnh giảm đường huyết mà còn rất tốt cho sức khoẻ. Dùng cho người bị bệnh tiểu đường type 2, người có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ bị đái tháo đường.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.