Bữa sáng nhanh đảm bảo dinh dưỡng cho con trẻ với phomat Hoff

Ai đó đã từng nói rằng “hạnh phúc là đấu tranh!” Câu nói ấy trở thành một quy luật bất biến trong cuộc sống của chúng ta, rằng để có được hạnh phúc chúng ta phải đấu tranh, phải cố gắng và nỗ lực thì hạnh phúc ấy mới mỉm cười với chúng ta, có như vậy hạnh phúc đó sẽ luôn được trọn vẹn.

Với tôi, hạnh phúc là khi giành chiến thắng với từng bữa ăn của trẻ, nhìn thấy con nuốt từng miếng cơm ngoan ngoãn vào miệng mà không bị ợ nấc hay nôn mửa, trong lòng tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm. Với những đứa trẻ, miếng cơm giường như là một điều thật khó khăn.

Ngày ngày phải cùng con đấu tranh với từng bữa ăn, có những khi con ngoan ngoan nuốt miếng cơm vào miệng, trong lòng mẹ thở phảo nhẹ nhõm, nhưng bất chợt không cẩn thận lại để bị nôn mửa và thế là công sức của mẹ con mình lại trở nên vô ích, có những khi con biếng ăn do thời tiết thay đổi hay các điều kiện ngoại cảnh khác, có nhiều khi con sốt cao bỏ bê chuyện ăn uống, có nhiều khi con chán chường với những hạt cơm….

Chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ quả là một thách thức với một người làm mẹ. Nhưng mẹ coi đó là hạnh phúc của mình, thứ hạnh phúc giản dị, đơn sơ, mộc mạc nhất mà ông trời đem đến và dành tặng mẹ.

Trên thị trường đang bán nhiều loại sản phẩm phormat và váng sữa Hoff, việc ăn uống của con vào mỗi buổi sáng trở nên dễ dàng hơn. Mẹ không phải vật lộn với từng miếng cơm bón cho con nữa mà thay vào đó để cho con tự cầm, tự nắm những món đồ đó, con nhìn những chiếc bánh quy một cách thích thú phết với phormat Hoff với đủ hình thù ngộ nghĩnh rồi nhẹ nhàng đưa nó vào miệng, là một đứa trẻ sinh ra bao giờ cũng cảm nhận mọi thứ trên thế gian này bằng vị giác của chúng, để biết rằng trái đất của chúng có vị gì? Nhìn con mân mê, ngắm nghía hộp phormat Hoff trong tay rồi mỉm cười với những chiếc bánh quy và từ từ đưa chúng vào miệng, mẹ như tiếp thêm động lực để làm việc, để vui sống.

Phomat Hoff là sản phẩm giàu dinh dưỡng dễ ăn kết hợp cùng
nhiều thực phẩm khác.
Phomat Hoff là sản phẩm giàu dinh dưỡng dễ ăn kết hợp cùng nhiều thực phẩm khác.

Chỉ cần 3-4 miếng bánh mì nhỏ hay những chiếc bánh quy với đủ các hình con thú ăn cùng với váng sữa là con đã có một bữa sáng ngon lành với đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp con khỏe mạnh cả ngày, hay với một hộp phormat Hoff cũng giúp cho con tràn đầy năng lượng. Công việc chăm sóc con của mẹ nhẹ bớt đi phần nào.

Giờ đây, mỗi sáng nhìn thấy con ăn phormat Hoff cùng chiếc bánh quy nhìn mẹ mỉm cười, mẹ thấy mình thật hạnh phúc, mẹ cẩn thận chọn cho con từng vị mà con thích, màu sắc con muốn nhìn. Và tất nhiên mẹ không phải đấu tranh để có được hạnh phúc như trước kia nữa mà hạnh phúc vẫn tự tràn về, có những khi nhìn con cầm chiếc bánh quy trên tay ngắm nghía thật lâu rồi cười một mình, mẹ chợt thấy sao khi ấy con thật đáng yêu. Phormat và váng sữa Hoff, thật là những món ăn hoàn hảo cho bữa sáng của con đúng không?

Phomat Hoff là sản phẩm giàu dinh dưỡng dễ ăn kết hợp cùng
nhiều thực phẩm khác.

Mẹ không mong con lớn nhanh như thổi, cũng không mong con sẽ trở thành một chàng thánh gióng khỏe mạnh, cường tráng để giết giặc ngoại sâm, mẹ chỉ mong con ngày ngày ăn ngon, khỏe mạnh để biết vui cười và biết yêu cuộc sống này.

Yêu con nhiều hơn bất tận.

Hướng dẫn làm bữa sáng nhanh đủ năng lượng cho trẻ với sản phẩm dinh dưỡng Hoff

Chuẩn bị:

01 hộp phomat Hoff;

3-5 miếng bánh mì nhỏ khoảng 40 - 60 gram;

01 cốc nước hoa quả tươi 330 ml;

Cách thức: Phết phomat Hoff lên miếng bánh mì để ăn kèm, xem với uống nước hoa quả.

Dinh dưỡng của 01 hộp phomat Hoff: Năng lượng: 123+/- 12 Kcal; Protein: 4.2 +/- 0.4 gr; Cabonhyrat: 17 +/- 1.7 gr; Canxi: 150 +/- 30 mg.

Lưu ý: Để đổi món và hương vị cho trẻ, các bà mẹ có thể thay phomat Hoff bằng váng sữa Hoff và thay bánh mì bằng 5-7 miếng bánh bích qui gạo. Với trẻ ăn khoẻ có thể thêm một vài bánh mì hoặc bích qui gạo.

Nguồn: theo Hoff