Ths.Bs Nguyễn Tuấn Dương: Khi cái nghề trở thành niềm đam mê

Nha Khoa Smile One luôn nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng không chỉ bởi hệ thống trang thiết bị đầy đủ, luôn được cập nhật mới mà còn nhờ vào trình độ chuyên môn cao và tấm lòng hết mình vì bệnh nhân của đội ngũ Nha Sĩ, Y - Bác sĩ, đứng đầu là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương.

Nha khoa Smile One hợp tác về công nghệ và chuyển giao kỹ thuật với đối tác Hàn Quốc
Nha khoa Smile One hợp tác về công nghệ và chuyển giao kỹ thuật với đối tác Hàn Quốc

Tạo dựng thương hiệu uy tín cho người Việt

Nha Khoa Smile One do ThS.BS. Nguyễn Tuấn Dương phát triển có Trụ sở chính tại số 219 Phố Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở, song song đường Láng)

Hiểu được giá trị nụ cười & chất lượng điều trị đối với mỗi khách hàng của mình, ngay từ khi thành lập, Nha Khoa Smile One đã hoạt động với tôn chỉ " Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng chi phí hợp lý nhất”. Vì thế, không ngạc nhiên khi rất nhiều bệnh nhân đã gắn bó với Nha Khoa Smile One bởi nơi đây đã tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Bằng Thạc sĩ với đề tài Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Toàn Sứ được cấp bởi Đại học Y Hà Nội
Bằng Thạc sĩ với đề tài "Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Toàn Sứ" được cấp bởi Đại học Y Hà Nội

Không quá chú trọng vào trang trí nội thất cầu kỳ, đắt tiền và hào nhoáng bề ngoài, Nha Khoa Smile One tập trung vào nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại luôn được cập nhật mới nhằm đảm bảo mọi người dân từ nhu cầu cao cấp đến phổ thông đều có cơ hội tiếp cận các dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí thấp nhất.

Tất cả các bác sĩ tại Nha Khoa Smile One đều tốt nghiệp Đại học Y chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa nói riêng và RHM nói chung. Thường xuyên được cử đi tập huấn tại các quốc gia có nền Nha khoa phát triển, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối. Từ nền tảng đó, bác sĩ Dương đã tiếp tục mở rộng quy mô, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, lấy chất lượng điều trị là trên hết, góp phần đưa hiệu quả làm việc về ngành Nha Khoa Việt Nam phát triển sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Loan ở Tp Hạ Long (Quảng Ninh) chia sẻ: Răng tôi bị nhiễm màu, xỉn men, cũng đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa chọn được nơi gửi gắm về chất lượng và bác sĩ có bằng cấp về đúng chuyên ngành phục hình thẩm mỹ răng và các phòng nha khi tôi qua tư vấn trông thì rất đẹp và hoành tránh: cả trên Hà Nội và Hạ Long, bây giờ họ mời gọi đầu tư nên những cái đó có tiền là làm được, nhưng tôi thì khó tính và xác định chọn là chọn người làm cho mình chứ không phải là cái phòng khám đẹp đó làm cho mình lên vẫn chưa bác sĩ nào đáp ứng được tiêu chí tôi đặt ra.

Rất may mắn khi được một người bạn giới thiệu đến Nha khoa Smile One, được bác sĩ Dương tư vấn các ca đã điều trị, được xem bằng cấp và đề tài chuyên sâu mà anh đã thực hiện, được anh tư vấn chọn kiểu răng, design smile (thiết kế nụ cười) bằng phần mềm chuyên dụng, chọn màu sắc để hợp nhất với khuôn mặt và dáng người, sở thích…. tôi đã rất thuyết phục và hoàn toàn tin tưởng.

Sau khi kết thúc công cuộc “tìm lại hàm răng đẹp và nụ cười tự tin của mình”, tôi đã rất ưng ý về kiểu răng sexy, tự nhiên, đều đẹp và trắng sáng, rất nhiều bạn bè đã phải ngạc nhiên và hỏi tôi rất nhiều là ai đã làm cho, giới thiệu tao với…...hì,

Điều đầu tiên mà tôi cảm thấy ấn tượng nhất đó là sự chân thật với bệnh nhân, ko quá phô trương, nhìn khuôn mặt bác sĩ rất có tâm và nhân cách, sự tận tình và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là Bác sĩ Dương.

Nhà tôi ở Quảng Ninh nên quãng đường đi cũng khá xa, may thay Nha Khoa đã bố trí xe đưa đón tôi đến thẳng trung tâm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Khác biệt hoàn toàn với những nha khoa trước đây tôi từng đến, Bác sĩ Dương luôn hướng đến những dịch vụ giúp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ khiến nữ khách hàng cảm thấy hài lòng
Kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ khiến nữ khách hàng cảm thấy hài lòng

Không giống với những phòng nha khác, thường đổ lỗi cho bệnh nhân để thoái thác trách nhiệm sau khi làm dịch vụ xong. Bác sĩ Nha Khoa Smile One luôn theo sát bệnh nhân để giải quyết đến cùng ngọn ngành của chuyên môn giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng, sau khi thăm khám bệnh nhân sẽ có hồ sơ bệnh án riêng để theo dõi quá trình điều trị cùng chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời.

Chân dung Bác sĩ vươn lên từ niềm đam mê

Sinh ra và có tuổi thơ tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, có bố mẹ trong ngành Y định hướng ngay từ đầu, một vùng quê Quan Họ với những câu hát “Anh chưa đến làng quan họ, Chợt tỉnh nghe canh hát trao duyên. Anh chưa đến dòng sông cầu, Ngàn đời vui sóng nước lơ thơ. Anh cũng chẳng biết đến bao giờ, Ngồi tựa mạn thuyền buông câu hát đợi chờ…Anh đang ở xa lắm, Lạ kỳ thay nghe em hát dân ca, Anh thấy yêu câu quan họ bao la. Có niềm tin mang tình em vô bến, vô bờ. Lời thuỷ chung em nhắn từng giờ…”

“Người bắc Ninh vốn trọng chữ tình…” đã ăn sâu ngay từ khi còn nhỏ vào tâm trí những con ngừoi nơi đây, nhất là một người lại làm ngành Y thì yếu tố trọng tình, trọng nghĩa , trọng tín lại càng được thể hiện sâu sắc. Đó cũng chính là giá trị để khi lớn lên anh sống & lấy được tình cảm từ phía khách hàng nhiều đến vậy , cũng là động lực giúp anh vượt qua những gian khó của ngành Nha Khoa hiện nay.

Trải qua rất nhiều thăng trầm và khó khăn trong cuộc sống, nhưng ngọn lửa yêu nghề nhiệt huyết ấy không bao giờ tắt đi, anh luôn khát khao tìm tòi, áp dụng những kỹ thuật mới để mang lại kết quả điều trị tốt nhất và giảm chi phí cho khách hàng.

Mọi quyết tâm đều được đền đáp khi anh cầm trong tay tấm bằng Đại học và bảo vệ xuất sắc luận án Thạc sĩ chuyên ngành RHM của Đại học Y Hà Nội với đề tài "Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Toàn Sứ" với thầy, cô hướng dẫn là PGS.TS Tống Minh Sơn – Phó viện trưởng VĐTRHM và Ts Chu Thị Quỳnh Hương – Trưởng khoa phục hình, BVRHMTWHN. Bằng kinh nghiệm thực tế cộng với sự tận tâm của một người Bác sĩ, rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn Nha Khoa Smile One là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và cả gia đình.

Trong nhiều năm công tác trong bệnh viện, sau khi đã vững nghề, anh ra ngoài thành lập công ty và phát triển sự nghiệp thương hiệu riêng, Bác sĩ Dương thấu hiểu được những tâm tư của bệnh nhân khi tìm đến Nha khoa. Đó cũng là nỗi trăn trở khiến anh không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn qua những khóa học, tu nghiệp hàng năm tại các nước Singapore, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Thụy sĩ, Mỹ...để bệnh nhân có cơ hội tiếp cận được các phương pháp điều trị y khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đến nay, sau hơn 15 năm hoạt động trong ngành, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương đã xây dựng và hợp tác để Nha khoa Smile One trở thành một Tập đoàn Nha khoa với 5 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, T.P HCM, Đồng Nai…

Bs Nguyễn Tuấn Dương là một trong số ít bác sĩ chính, trực thuộc của hãng Invisalign (Mỹ) nhận được tài khoản account và chứng nhận được set up trực tiếp kế hoạch chỉnh nha không mắc cài trên phần mềm chỉnh nha của hãng
Bs Nguyễn Tuấn Dương là một trong số ít bác sĩ chính, trực thuộc của hãng Invisalign (Mỹ) nhận được tài khoản account và chứng nhận được set up trực tiếp kế hoạch chỉnh nha không mắc cài trên phần mềm chỉnh nha của hãng

Bằng việc điều trị đúng chuyên môn, tư vấn đầy đủ và đưa ra các giải pháp từ tổng quát đến chi tiết giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Anh Nguyễn Nam ( Thanh Xuân – Hà Nội) tâm sự rằng :“ Tôi có một chiếc răng số 6 bị sâu vỡ chỉ còn phần chân. Đi nhiều phòng khám các Bác sĩ đều khuyên là nên nhổ bỏ đi để cấy Implant. Thế nhưng khi tới Nha khoa Smile One, Bác sĩ Dương có tư vấn thêm phương pháp cấy chuyển răng hoàn toàn mới, chưa thấy Bác sĩ nào nhắc đến. Được Bác sĩ cho xem những ca cấy chuyển răng đã làm, tôi cảm thấy rất hợp lý nên đã lựa chọn cách này. Qua đây mới thấy, kiến thức và trình độ chuyên môn của Bác sĩ Dương có tầm nhìn hơn những Bác sĩ khác rất nhiều”.

Bs Yoen Bum Choi hướng dẫn Bs Nguyễn Tuấn Dương và đội ngũ y bác sĩ cập nhật các kỹ năng lâm sàng, thực hành mới về chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi (mặt trong)
Bs Yoen Bum Choi hướng dẫn Bs Nguyễn Tuấn Dương và đội ngũ y bác sĩ cập nhật các kỹ năng lâm sàng, thực hành mới về chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi (mặt trong)

Với những đóng góp to lớn vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương vinh dự nằm trong Top 50 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng, Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận "Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013" do Hội Tiêu Chuẩn & Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Hà Nội bình chọn cùng rất nhiều danh hiệu và bằng khen cao quý khác...

Đó chính là sự ghi nhận, tôn vinh của các Bộ, Ban, Ngành, cộng đồng dành cho Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương và Tập đoàn Nha khoa Smile One. Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương chia sẻ thêm: “Để sống và thành công với nghề, một bác sĩ nha khoa không chỉ giỏi về chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ mà còn phải luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất”.

Đến với Nha khoa Smile One, khách hàng không những hài lòng với nụ cười tự tin, rạng rỡ mà còn cảm thấy ấm lòng bởi sự nhiệt huyết và tận tâm của Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ y Bác sĩ. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Nha khoa Smile One không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ: Nha khoa Smile One

Website: http://nhakhoasmileone.vn/doi-ngu-y-bac-si-gioi-chuyen-mon-giau-kinh-nghiem-tai-nha-khoa-smile-one-p2017c1238

MỚI NHẤT
Đây là lí do ngày càng nhiều bà mẹ tin dùng sữa hữu cơ Organic cho bé
Đây là lí do ngày càng nhiều bà mẹ tin dùng sữa hữu cơ Organic cho bé

Không chỉ phổ biến ở Mỹ, Úc và châu Âu, xu hướng sử dụng thực phẩm Organic (thực phẩm hữu cơ) đang lên ngôi tại Việt Nam trong đó sữa – một trong những thực phẩm được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt ở đối tượng trẻ nhỏ là một ví dụ điển hình. Cùng tìm hiểu những lợi ích của sữa organic để biết lí do vì sao ngày càng nhiều bà mẹ thông thái lựa chọn cho con mình đến như vậy mẹ nhé!

Thứ ba, 16/01/2018 - 04:00

Khi nào nên thay bàn chải đánh răng?
Khi nào nên thay bàn chải đánh răng?

(Dân trí) - Theo khuyến nghị, chúng ta nên thay bàn chải mỗi 3 tháng nhưng theo BS nha khoa Keith Arbeitman (Mỹ), việc thay bàn chải phụ thuộc vào tần suất sử dụng.

Thứ ba, 16/01/2018 - 08:20

11 dấu hiệu bệnh nghiêm trọng hơn cảm lạnh
11 dấu hiệu bệnh nghiêm trọng hơn cảm lạnh

(Dân trí) - Nếu nhận thấy mình có một trong những dấu hiệu dưới đây, thì bạn nên đi khám bác sĩ vì có thể bạn đang vướng phải một rắc rối nào đó nghiêm trọng hơn là bệnh cảm lạnh thông thường.

Thứ ba, 16/01/2018 - 07:39

Dinh dưỡng để hạn chế sâu răng
Dinh dưỡng để hạn chế sâu răng

Sâu răng là một trong những bệnh răng miệng thường gặp, rất dễ mắc phải nếu chúng ta không có một chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Thứ hai, 15/01/2018 - 07:12

Những hành vi cho thấy trẻ đang lo lắng
Những hành vi cho thấy trẻ đang lo lắng

(Dân trí) - Khi còn là một đứa trẻ, chúng ta rất khó biết được tại sao mình lại làm những việc đã làm hoặc nghĩ những điều đã nghĩ. Và đối với những đứa trẻ đang phải vật lộn với chứng lo âu, thì việc nhận biết những ý nghĩ hoặc hành động nào là do lo lắng và hành động nào là để đối phó với lo lắng thậm chí còn khó khăn hơn.

Chủ nhật, 14/01/2018 - 07:13

Thạc sĩ, Bác sĩ Phùng Thanh Hải chia sẻ chuyên sâu về bệnh suy nhược thần kinh
Thạc sĩ, Bác sĩ Phùng Thanh Hải chia sẻ chuyên sâu về bệnh suy nhược thần kinh

Môi trường sống ngày càng khắc nghiệt, khiến não bộ con người hoạt động gần như hết “công suất”, dẫn đến mệt mỏi, suy nhược thần kinh là điều dễ hiểu. Thạc sĩ, Bác sĩ Phùng Thanh Hải, Phó khoa cấp tính nữ Bệnh viện Tâm thần Trung ương, sẽ giải đáp cặn kẽ căn bệnh này thế nào, giai đoạn, cấp độ biểu hiện, cách phòng và chữa ra sao...

Thứ tư, 10/01/2018 - 02:04

Những loại thuốc không kê đơn có thể ảnh hưởng tới ham muốn tình dục
Những loại thuốc không kê đơn có thể ảnh hưởng tới ham muốn tình dục

Có nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn. Những loại thuốc không kê đơn dưới đây có thể là nguyên nhân:

Thứ ba, 09/01/2018 - 03:02

Rối loạn tiền đình... vì thuốc
Rối loạn tiền đình... vì thuốc

Rối loạn tiền đình (RLTĐ) không phải là bệnh nặng, tuy nhiên nếu không chữa trị kịp thời có thể gây những biến chứng không tốt cho sức khỏe.

Thứ ba, 09/01/2018 - 07:34

Giảm 70% nguy cơ tự kỷ nhờ mẹ uống vitamin đúng thời điểm
Giảm 70% nguy cơ tự kỷ nhờ mẹ uống vitamin đúng thời điểm

(Dân trí) - Theo một nghiên cứu mới nhất trên 45.000 trẻ, những phụ nữ uống đa vitamin và axit folic trong và trước khi mang thai sẽ giảm tới 73% nguy cơ tự kỷ.

Thứ sáu, 05/01/2018 - 02:44

Công nghệ bao phim lợi khuẩn giúp tăng hiệu quả thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công nghệ bao phim lợi khuẩn giúp tăng hiệu quả thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Mới đây, hãng Buona – Italy đã có buổi giới thiệu công nghệ bao phim lợi khuẩn tại khoa sơ sinh, viện Nhi Trung ương. Đây là công nghệ mới, được cấp bằng sáng chế của hãng. Công nghệ giúp tăng khả năng lợi khuẩn sống sót sau khi đi qua môi trường dạ dày lên đến hơn 90%, từ đó giúp tăng hiệu quả trên đường tiêu hóa.

Thứ năm, 04/01/2018 - 08:25

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh
Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu làm thay đổi hệ sinh thái trên trái đất và làm cho thời tiết ngày càng cực đoan. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loại virus hợp bào phát triển.

Thứ năm, 04/01/2018 - 08:00

'Tự sướng' liên tục 16 năm, chàng trai Hà Nội lãnh cảm với phụ nữ
'Tự sướng' liên tục 16 năm, chàng trai Hà Nội lãnh cảm với phụ nữ

Bắt đầu thủ dâm từ khi 14 tuổi và kéo dài liên tục suốt 16 năm khiến chàng trai Hà Nội dần lãnh cảm với phụ nữ.

Thứ năm, 04/01/2018 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Trẻ dưới 11 tuổi chỉ nên ăn 2 bữa phụ mỗi ngày
Trẻ dưới 11 tuổi chỉ nên ăn 2 bữa phụ mỗi ngày

(Dân trí) - Tổ chức sức khỏe cộng đồng Anh đã đưa ra cảnh báo về việc có tới 3 bữa phụ mỗi ngày sẽ khiến trẻ béo phì vì nạp quá nhiều đường.

Thứ tư, 03/01/2018 - 01:29

Thai phụ tử vong khi đang chờ đẻ, Bộ Y tế yêu cầu họp khẩn Hội đồng chuyên môn
Thai phụ tử vong khi đang chờ đẻ, Bộ Y tế yêu cầu họp khẩn Hội đồng chuyên môn

(Dân trí) - Ngày 2/11, ông Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Bảo vệ bà mẹ và trẻ em (Bộ Y tế) cho biết, đã yêu cầu báo cáo trường hợp thai phụ tử vong khi đang chờ đẻ tại BV Vũ Thư (Thái Bình).

Thứ tư, 03/01/2018 - 06:51

Kịp thời cứu sống người đàn ông cứa cổ tự sát
Kịp thời cứu sống người đàn ông cứa cổ tự sát

(Dân trí) - Ngày 1/1, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Đông Giang (Quảng Nam), cho biết đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm vừa cứu sống kịp thời một người đàn ông dùng dao cứa cổ tự sát.

Thứ ba, 02/01/2018 - 05:40

Trẻ uể oải vì tắm buổi tối?
Trẻ uể oải vì tắm buổi tối?

Con gái tôi thường tắm buổi tối, tầm từ 19 giờ 30 - 20 giờ. Dạo này cháu hay than tắm xong mệt, sáng dậy nhức đầu, sổ mũi, uể oải trong khi vợ chồng tôi còn tắm trễ hơn mà không sao. Con tôi bị bệnh gì chăng?

Thứ hai, 01/01/2018 - 02:49

Những thói quen gây hại sức khỏe khi tập luyện
Những thói quen gây hại sức khỏe khi tập luyện

(Dân trí) - Để có kết quả tập luyện hiệu quả hơn, bạn hãy từ bỏ và thay thế những thói quen sau:

Chủ nhật, 31/12/2017 - 04:26

Cứu thành công bệnh nhân đa chấn thương do tai nạn, nguy cơ tử vong cao
Cứu thành công bệnh nhân đa chấn thương do tai nạn, nguy cơ tử vong cao

(Dân trí) - Tối 29/12, thông tin từ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới cho biết, các bác sỹ của bệnh viện này vừa cấp cứu thành công cho một bệnh nhân bị đa chấn thương nặng do tai nạn giao thông, nguy cơ tử vong rất cao.

Thứ bảy, 30/12/2017 - 08:15

Tăng cân vì uống thuốc trị đau khớp?
Tăng cân vì uống thuốc trị đau khớp?

Tôi để ý đợt nào tôi uống thuốc trị đau khớp gối cũng bị tăng cân. Mọi người nói là do bị "giữ nước". Thực hư thế nào, có phải thuốc trị khớp có thể làm tăng cân?

Thứ sáu, 29/12/2017 - 03:04

Bệnh viện huyện xử lý thành công u nang buồng trứng nặng 2kg
Bệnh viện huyện xử lý thành công u nang buồng trứng nặng 2kg

(Dân trí) - Sáng 29/12, thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, các bác sỹ của bệnh viện này vừa phẫu thuật thành công cho một thai phụ bị u nang buồng trứng nặng 2kg. Theo các bác sỹ, đây là một ca bệnh hi hữu và rất hiếm gặp.

Thứ sáu, 29/12/2017 - 02:32

Bumrungrad – bệnh viện dẫn đầu về mô hình du lịch khám chữa bệnh ở Thái Lan
Bumrungrad – bệnh viện dẫn đầu về mô hình du lịch khám chữa bệnh ở Thái Lan

Trong số các bệnh viện có dịch vụ du lịch khám chữa bệnh tại Thái Lan thì Bumrungrad được xếp trong top 10 các bệnh viện Quốc tế tư nhân hàng đầu Thế giới. Đây là bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện - khách sạn. Mỗi năm bệnh viện này có tới hơn 1 triệu bệnh nhân.

Thứ sáu, 29/12/2017 - 11:00

Thuốc Đông y trị “đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm
Thuốc Đông y trị “đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm

“Đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm là rắc rối của không ít nam giới, nhất là các quý ông độ tuổi trung niên. Theo Đông y, khởi nguồn của rắc rối này là do tạng Thận suy giảm chức năng.

Thứ năm, 28/12/2017 - 04:29

Chọn ấm sắc thuốc Trường Thọ để được “thọ” lâu
Chọn ấm sắc thuốc Trường Thọ để được “thọ” lâu

Ấm sắc thuốc Trường Thọ giờ đây đã trở thành sản phẩm được người dùng lựa chọn phổ biến nhất tại thị phần Việt Nam vì những tiện ích cùng chất lượng đảm bảo đã được công nhận trong suốt 10 năm qua.

Thứ năm, 28/12/2017 - 09:00

Nấm Lim Xanh Tiên Phước – món quà quý từ đại ngàn
Nấm Lim Xanh Tiên Phước – món quà quý từ đại ngàn

Nấm lim xanh (là một dạng thuộc nấm linh chi) hiện nay được nhiều người mua về bởi có nhiều hoạt chất quý, tốt cho cả người bệnh và người bình thường, cải thiện chất lượng sống, ăn uống ngon miệng, da dẻ hồng hào và khỏe lại. Thực tế loại sinh dược này có giá trị thế nào? Dưới đây là một vài khả năng chính của nấm:

Thứ tư, 27/12/2017 - 07:18