“BOMdin - Để phái mạnh luôn mạnh” chính thức có mặt trên thị trường

Từ ngày 22/12, sản phẩm BOMdin chính thức có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các quý ông trong việc tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý.

Từ nhu cầu của các quý ông…

Nhiều thống kê cho thấy, tỉ lệ nam giới gặp phải tình trạng suy giảm sức khỏe và sinh lý ngày càng có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, có đến 52% đàn ông trong độ tuổi trên 40 cảm thấy lo lắng khi “phong độ” ngày càng giảm sút. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, cải thiện, tăng cường sức khỏe và sinh lý luôn là nhu cầu cần thiết đối với mọi quý ông. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chưa có giải pháp nào thực sự tối ưu có thể đáp ứng nhu cầu hay làm hài lòng các quý ông.

… đến một sản phẩm khác biệt để phái mạnh luôn mạnh

BOMdin đã chính thức có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu các quý ông.
BOMdin đã chính thức có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu các quý ông.

Với mong muốn đem đến một sản phẩm dành riêng cho phái mạnh - thực sự chất lượng, đạt hiệu quả cao, Công ty TNHH ĐTTM Bảo Nguyên đã tiến hành những nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư về mọi mặt để cho ra đời sản phẩm BOMdin với nhiều ưu điểm nổi bật:

Thứ nhất, nguồn nguyên liệu quý hiếm: BOMdin được bào chế bởi những thành phần hoàn toàn thiên nhiên, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới: Enostim (chiết xuất nghệ tây, nho, táo từ Pháp), Nhung Hươu (New Zealand), Tongkat Ali (Malaysia).

Thứ hai, công nghệ sản xuất hiện đại: BOMdin được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đồng thời trước khi ra thị trường, sản phẩm phải trải qua các công đoạn kiểm soát chất lượng chặt chẽ tại nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương.

Thứ ba, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Nghiên cứu, thực hiện và giám sát toàn bộ quy trình sản xuất.

Thứ tư, chất lượng vượt trội: Với tác dụng kép giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý cho nam giới, BOMdin chính là vũ khí giúp phái mạnh luôn mạnh.

Những ưu điểm trên chính là nền tảng vững chắc tạo nên sản phẩm BOMdin với chất lượng vượt trội và an toàn cho sức khỏe của các quý ông. Công ty TNHH ĐTTM Bảo Nguyên tin rằng, sản phẩm BOMdin sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các quý ông trên con đường tìm lại phong độ như ngày đầu.

Còn chờ gì nữa, ngay bây giờ các quý ông có thể tìm mua sản phẩm tại nhà thuốc hoặc đặt hàng qua website: www.bomdin.vn. Ngoài ra, quý ông cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 6033 để được tư vấn hay đặt hàng trực tiếp.

BOMdin - Lấy lại phong độ như ngày đầu

“BOMdin - Để phái mạnh luôn mạnh” chính thức có mặt trên thị trường - 2

Thời gian ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý, gây mất phong độ ở nam giới.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOMdin với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên: Enostim (Pháp), Nhung hươu (New Zealand), Tongkat Ali (Malaysia) giúp:

- Tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới

- Cải thiện các tình trạng suy giảm chức năng sinh lý

- Tăng sức bền cơ bắp và khả năng luyện tập thể thao

Để phái mạnh luôn mạnh, sao không thử BOMdin?

Sản phẩm của Công ty TNHH ĐTTM Bảo Nguyên

Địa chỉ: 37/2C/30 đường C18, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 1900 6033

Website: www.bomdin.vn

GPQC: 2442/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xuân Đinh

Đang được quan tâm