Thứ sáu, 25/09/2015 - 08:00

Bệnh viện “4 sao” chính thức đưa vào sử dụng tại Hà Nội

Vừa qua, ngày 14 /9, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 (52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) chính thức đi vào hoạt động phục vụ khám, chữa trị bệnh cho người dân Thủ đô và cả nước.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 khánh thành, đi vào hoạt động
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 khánh thành, đi vào hoạt động

Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn cho biết, Bệnh viên Đa khoa Bảo Sơn 2 được thiết kế, đầu tư máy móc, trang thiết bị và dụng cụ y tế tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới. 

Với hệ thống trên 30 giường bệnh, các dịch vụ tiện nghi với tiêu chuẩn khách sạn “4 sao” phục vụ tại giường bệnh cho bệnh nhân. Hệ thống phòng mổ được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt và chuẩn mực nhất của các bác sỹ ngoại khoa.

Đặc biệt, Bệnh viện Bảo Sơn 2 đã tiên phong đầu tư tổ hợp thiết bị FUS-MRI. Đây là tổ hợp thiết bị điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp dùng cộng hưởng từ MRI đã được công nhận về tính an toàn và đạt yêu cầu qua thử nghiệm lâm sàng.

Picture 7

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện đầu tiên và duy nhất trang bị máy chữa u xơ tử cung bằng phương pháp Fus-Mri tại Việt Nam.

Theo ông Sơn, công nghệ này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị. Hiện FUS-MRI đã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Tại Bệnh viện, một trong các khoa mũi nhọn đặc biệt được chú trọng là khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Tại đây, các máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại nhất, đội ngũ Bác sỹ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan và các bác sỹ thành danh hàng đầu Việt Nam.

Các dịch vụ tiện nghi với tiêu chuẩn khách sạn “4 sao” phục vụ tại giường bệnh cho bệnh nhân
Các dịch vụ tiện nghi với tiêu chuẩn khách sạn “4 sao” phục vụ tại giường bệnh cho bệnh nhân
Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tay nghề cao, luôn tận tâm vì người bệnh.
Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tay nghề cao, luôn tận tâm vì người bệnh.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện đã mời các GS, PGS, tiến sĩ, bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao, tâm huyết với nghề về cộng tác làm việc với nguyện vọng đem đến sức khoẻ và niềm tin cho cộng đồng.  

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường dịch vụ cao cấp.

Chủ tịch Tập đoàn Bảo Sơn cho biết, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 với phương châm "Lấy đạo đức nghề nghiệp, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cùng thái độ phục vụ chu đáo" là thế kiềng ba chân vững chắc để phát triển bền vững. 

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ An toàn – Chính xác – Nhanh chóng và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân thủ đô Hà Nội, cũng như trên cả nước.

 

 

Mới nhất