Thứ hai, 04/04/2016 - 08:00

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao

Khoảng 60 - 80% chiều cao được xác định bởi các yếu tố di truyền trong khi 20 - 40% có thể do tác động từ môi trường, chủ yếu là dinh dưỡng. Một số lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro dưới đây sẽ giúp bạn chớp lấy “thời cơ” để đạt được chiều cao như ý.

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao - 1

1. Ăn một khỏe bữa sáng:

Một bữa ăn sáng lành mạnh đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì tăng trưởng hợp lý và phát triển của cơ thể. Bỏ bữa sáng có thể là một dấu hiệu xấu cho sự phát triển tổng thể của bé, đặc biệt là chiều cao. Bạn nên cho bé ăn một bữa ăn sáng thích hợp để thúc đẩy sự trao đổi chất.

2. Tránh các yếu tố khiến tăng trưởng còi cọc:

Uống thuốc và rượu có thể gây tăng trưởng còi cọc. Dinh dưỡng hợp lý là điều cần thiết cho sự phát triển của một đứa trẻ vì suy dinh dưỡng cũng khiến trẻ em có một chiều cao thấp bé.

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao - 2

3. Có được giấc ngủ đầy đủ:

Trẻ em và thanh thiếu niên cần ngủ 9 - 11 giờ mỗi đêm. Thời gian ban đêm được coi là thời gian sinh trưởng cho trẻ em. Trong lúc ngủ, cơ thể bé sản xuất hormone tăng trưởng ở tuyến yên, thúc đẩy việc tăng trưởng hợp lý và cơ thể phát triển.

4. Chế độ ăn uống cân bằng:

Muốn cơ thể bé tăng trưởng và phát triển toàn diện bạn có thể tham khảo thêm trên mạng những chế độ ăn uống theo nhóm tuổi con mình để có được một chế độ ăn uống thích hợp nhất.

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao - 3

5. Tăng cường hệ miễn dịch của bé:

Để đảm bảo một chiều cao tốt không bị còi cọc, điều quan trọng là giữ cho hệ thống miễn dịch của bé phù hợp và hoạt động khỏe mạnh. Miễn dịch có thể được tăng cường với việc bổ sung vitamin C.

6. Thúc đẩy thói quen tập thể dục:

Tập luyện thể thao và tập thể dục thường xuyên có thể giúp con bạn thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển cơ thể hợp lý. Bơi, tập yoga, đi xe đạp và chạy cùng với chế độ ăn uống tốt và giấc ngủ thích hợp sẽ đảm bảo sự phát triển đúng đắn của cơ thể con bạn.

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao - 4

7. Thực hành tư thế tốt:

Thực hành tư thế tốt có thể giúp con bạn trông cao ráo hơn. Luôn đi và ngồi trong một tư thế lưng thẳng, cằm hơi nâng, mắt nhìn thẳng về phía trước. Ngủ trong tư thế thoải mái, nằm ngửa, thẳng lưng, tốt nhất là không nằm gối hoặc nằm gối mềm.

8. Ăn các bữa ăn nhỏ:

Ăn 6 bữa ăn nhỏ trong ngày thay vì 3 bữa ăn lớn để kích thích sự trao đổi chất của con bạn. Hormone tăng trưởng và chiều cao của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào các thực phẩm mà bạn ăn. Do đó, điều cần thiết là bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết để kích thích chiều cao phát triển.

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao - 5

9. Duy trì cân nặng lý tưởng:

Béo phì có thể có tác động xấu đến tăng trưởng chiều cao của bạn. Do đó, để đạt được chiều cao tốt điều quan trọng là duy trì một trọng lượng lý tưởng bằng cách tham gia chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên.

10. Uống nhiều nước:

Nước giúp tiêu hóa và thải các độc tố ra khỏi cơ thể của bạn. Do đó, bạn được khuyên nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để đạt được một chiều cao tối ưu.

Bên cạnh đó, giải pháp hỗ trợ hoàn hảo dành cho con bạn đó chính là ngậm Growth Height Pro để bổ sung khoáng chất giúp cải thiện chiều cao và bổ sung vi khuẩn có ích giúp bảo vệ hệ tiêu hóa.

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao - 6

Growth Height Pro được sản xuất bởi MB Pharma Labs. Địa chỉ tại: 20A Roosevelt, Somerset, New Jersey 08873, USA, Growth Height Pro sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. TPCN bảo vệ sức khỏe Growth Height Pro đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 32852/2015/ATTP-XNCB.

Đối tượng: Trẻ em và những người cần phát triển chiều cao, trẻ em và những người cần cải thiện vấn đề tiêu hóa.

TPCN BẢO VỆ SỨC KHOẺ GROWTH HEIGHT PRO

Growth Height Pro xuất xứ từ Hoa Kì, giúp bổ sung chất khoáng cải thiện chiều cao.

10 lời khuyên hàng đầu từ Growth Height Pro giúp con bạn thúc đẩy chiều cao - 7

Công dụng:

- Bổ sung khoáng chất giúp cải thiện chiều cao

- Bổ sung vi khuẩn có ích giúp bảo vệ hệ tiêu hóa

* BỘ Y TẾ CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 32852/2015/ATTP-XNCB.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057 - 0932.150.157

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://kivi.vn - http://2day.com.vn

Lưu ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.

Min

Mới nhất