Vợ thất thường như người điên kể từ khi tôi "đói ăn vụng với gái bán hoa"

Dân trí Vợ tôi từng là một người phụ nữ rất tuyệt vời, cho đến khi cô ấy phát hiện tôi “đói nên ăn vụng” với “gái bán hoa”. Và kể từ đó, cô ấy hình như đã không còn là một người phụ nữ bình thường nữa.
>>Khôi phục lại 200 tin nhắn vợ xóa, tôi chết sững khi biết sự thật đau lòng
>>Con dâu nói thế này có phải vì coi tôi như ô - sin?
>>Nỗi tiếc nuối của người đàn ông một ngày thấy "bánh mì cũ" lại ngon như "phở"


Hình minh họa: GettyImages

Hình minh họa: GettyImages

Tôi thực ra không phải là một gã đàn ông lăng nhăng. Từ khi yêu và cưới vợ, tôi không bao giờ có tư tưởng sẽ ngoại tình.

Cách đây hai năm, trong thời gian vợ tôi ở cữ khi sinh đứa thứ hai, do nhu cầu sinh lý thôi thúc lại được một cậu bạn “dắt mối”, tôi đã “qua lại” với một cô gái “bán hoa”. Mối quan hệ này thực chất tôi đã xác định rõ là “bóc bánh trả tiền”, xong là thôi, không lôi thôi không quyến luyến như ngoại tình bồ bịch. Thế nhưng vì cô gái thỉnh thoảng lại nhắn tin gạ gẫm nên đã bị vợ tôi phát hiện.

Dĩ nhiên là vợ tôi đã làm căng chuyện đó. Tôi nói là do nhu cầu bức xúc nên mới tìm cách giải tỏa và hứa là sẽ chấm dứt hoàn toàn. Sau khi tôi thành khẩn nhận và xin lỗi, vợ tôi nói sẽ bỏ qua cho tôi. Thế nhưng cũng từ đó, cô ấy đã hoàn toàn thay đổi.

Thực chất thì trong hai năm qua vợ tôi hình như chưa một phút nào quên chuyện đó. Bằng chứng là cô ấy luôn tìm cách kiểm tra điện thoại của tôi, dò tìm trang cá nhân của tôi, một số điện thoại gọi đến không lưu tên cũng khiến cô ấy thắc mắc. Tôi thay đổi mật khẩu và điện thoại trang cá nhân để cô ấy không vào kiểm tra kiếm chuyện thì cô ấy lại cho rằng tôi có gì khuất tất giấu giếm sợ lộ.

Mỗi lần xem phim có cảnh đàn ông giấu vợ ngoại tình là cô ấy khóc như chính mình đang phát hiện chồng mình ngoại tình. Thậm chí nhiều lần trong khi hai vợ chồng đang ân ái, giữa chừng thì cô ấy khóc. Tôi gặng hỏi thì cô ấy nói rằng cô ấy tưởng tượng đến cảnh chồng mình từng làm như thế với ca-ve và cảm thấy đau đớn không chịu nổi. Những lúc như thế, tôi lại phải bỏ ra ngoài.

Tôi đã phân tích với cô ấy rằng, đàn ông đa phần đều có những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ. Chỉ là có người xem nó là qua đường, có người muốn gắn bó dài lâu, có người “bóc bánh trả tiền” cũng có người luyến ái thực sự. Tôi phạm sai lầm là do trong thời gian vợ sinh con, bản năng giống đực đòi hỏi chứ không phải vì phụ bạc vợ con. Sau lần đó tôi cũng đã cắt đứt hoàn toàn rồi, vậy nên xin cô ấy đừng có làm khổ tôi và tự làm khổ mình như thế.

Thế nhưng vợ tôi luôn có cách để khiến tôi bực mình, cô ấy luôn tìm cách kiểm soát tôi, kiểm soát điện thoại và cả ví tiền của tôi. Một ngày tôi ra ngoài tiêu bao nhiêu tiền trong ví cô ấy đều lén lút kiểm tra để biết và sau đó thắc mắc rằng có phải tôi đã đem nó cho gái không.

Cô ấy còn hay khóc lóc vô cớ khiến tôi nhiều khi rất ức chế và mệt mỏi. Tôi bảo rằng đàn ông nếu có ngoại tình cũng không phải do hết yêu vợ, huống hồ tôi chỉ là tìm cách giải tỏa sinh lý thường tình của đàn ông thì chẳng có lý do gì để hình bóng người phụ nữ khác trong đầu. Rằng tôi sai, tôi đã xin lỗi, đã chủ động chấm dứt hoàn toàn, cô ấy còn muốn gì ở tôi nữa. Vợ tôi cũng nói sẽ không nhắc lại chuyện cũ, thế nhưng lúc nào cô ấy cũng có thể gợi nhắc chuyện cũ một cách hết sức bất ngờ.

Mới đây, trong một “cuộc yêu”, khi tôi đang mơ màng sắp “lên đỉnh” thì cô ấy dội cho tôi một gáo nước lạnh: “Có bao giờ anh đang gần gũi em lại tưởng tượng là đang làm chuyện đó với ca-ve không?” khiến tôi như đang bay bỗng rơi bịch xuống đất. Tôi nghe xong muốn á khẩu luôn, không hiểu sao vợ mình có thể so sánh và nghĩ ngợi những điều vớ vẩn như thế được.Tôi đã nổi khùng với cô ấy thực sự.

Tôi cũng biết, đối với vợ, tôi đã từng có lỗi, lỗi rất thường của đàn ông. Cô ấy đã nói là bỏ qua rồi, vậy sao lại cứ đem nó ra dày vò tôi và dày vò bản thân như thế? Một bộ phim, một câu chuyện, hay chỉ đơn giản là một suy nghĩ lướt qua trong đầu đều khiến cô ấy khóc, tra hỏi tôi, xong rồi lại xin lỗi, rồi lại lặp lại, giống như một người điên không kiểm soát được cảm xúc của mình vậy.

Hai năm rồi tôi đã phải chịu đựng tính khí thất thường như thế của vợ tôi. Tôi chẳng biết phải làm cách nào để cô ấy đừng nhai đi nhai lại một chuyện đã cũ mèm. Tôi đã nói rằng: “Nếu em không thể xóa hẳn kí ức về sai lầm của anh thì tốt nhất là chúng ta nên đường ai nấy đi chứ sống vậy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi”.

Cô ấy lại xin lỗi, lại khóc. Có phải vợ tôi, cô ấy bị điên rồi không?

Mr. Trần

MỚI NHẤT
Từ chuyện thai phụ ôm hai con tự tử ở Nghệ An, nghĩ đến chuyện vợ chồng
Từ chuyện thai phụ ôm hai con tự tử ở Nghệ An, nghĩ đến chuyện vợ chồng

(Dân trí) - Người mẹ trẻ vừa mới tròn 25 tuổi, sau cơn cãi vã với chồng đã ôm hai con của mình nhảy sông tự tử. Hai đứa trẻ, đứa chớm lên năm, đứa vừa lên bốn, và thêm một đứa trẻ nữa cũng đang tượng hình. Một cuộc cãi vã, những xích mích tưởng rất thường tình của các cặp vợ chồng trong phút chốc đã làm mất đi bốn sinh mạng. Sự việc xảy ra ở Nghệ An ngày 3/9 vừa qua đã tạo nên một cơn rúng động đến xót xa.

Thứ tư, 06/09/2017 - 10:30

Từ clip đánh ghen ở Vĩnh Phúc, cay đắng ngẫm đến nửa đời trút hận lên tình địch
Từ clip đánh ghen ở Vĩnh Phúc, cay đắng ngẫm đến nửa đời trút hận lên tình địch

Xem clip đánh ghen điên cuồng, lột đồ, cắt tóc để trừng trị kẻ thứ 3 tại Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) khiến tôi nhớ tới những tình địch mà tôi đã trút hận để “bảo vệ” chồng. Tôi đã dành cả cuộc hôn nhân để đi đánh ghen hết lần này đến lần khác, đến kiệt sức mới nhận ra sự thật bẽ bàng.

Thứ tư, 06/09/2017 - 10:13

Chả tôm Thái chuẩn vị
Chả tôm Thái chuẩn vị

(Dân trí) - Chả tôm là món ăn được nhiều người lựa chọn khi tới ăn tại các nhà hàng Thái Lan. Món này thực ra chế biến khá đơn giản...

Thứ tư, 06/09/2017 - 10:00

Những khoảnh khắc đẹp giữa đời thường có thể khiến tim bạn tan chảy vì cảm động
Những khoảnh khắc đẹp giữa đời thường có thể khiến tim bạn tan chảy vì cảm động

(Dân trí) - Một cậu bé con nâng niu chú gà bé nhỏ trên tay để cho gà ngửi hoa, người chồng ghé mình nằm trên giường bệnh ôm vợ đang ốm nặng, cặp đôi tuổi xế chiều dạy nhau học chữ trong quán cà phê - những khoảnh khắc đời thường lại có thể trở thành đẹp long lanh chính bởi tình yêu thương đong đầy trong đó.

Thứ tư, 06/09/2017 - 09:54

Bằng chứng khắp thế giới về hiệu quả “học làm cha mẹ”
Bằng chứng khắp thế giới về hiệu quả “học làm cha mẹ”

(Dân trí) - Theo TS. Trần Thành Nam, Trường ĐH Giáo dục, ĐH QGHN, hiện có khoảng 50 chương trình huấn luyện hành vi làm cha mẹ trên thế giới có hiệu quả như: Positive parenting program (Triple P), Incredible Years, Parent-Child Interaction Therapy (PCIT), REACH Parent Education, Systematic Training for Effective Parenting (STEP)...

Thứ tư, 06/09/2017 - 09:51

Nhận “án tử” vì 1 phút đi xả stress khi vợ mang bầu
Nhận “án tử” vì 1 phút đi xả stress khi vợ mang bầu

Hạnh phúc tươi đẹp của tôi đã hoàn toàn bị đập nát chỉ vì một phút nông nổi của chồng.

Thứ tư, 06/09/2017 - 07:22

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu ngoại tình mà chính bạn cũng không biết
7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu ngoại tình mà chính bạn cũng không biết

Đôi khi bạn đã bắt đầu nghĩ tới chuyện ngoại tình mà bản thân mình cũng không ngờ đến. Hãy nhanh chóng chấm dứt vì những hành động dưới đây có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của bạn.

Thứ tư, 06/09/2017 - 07:17

Từ khi chồng đi "bóc bánh trả tiền", vợ triền miên sống trong nghi ngờ không thể thoát ra được
Từ khi chồng đi "bóc bánh trả tiền", vợ triền miên sống trong nghi ngờ không thể thoát ra được

(Dân trí) - Đàn ông hình như coi việc “bóc bánh trả tiền” là chuyện nhỏ, còn ngoại tình bồ bịch mới là chuyện lớn. Nhưng việc đàn ông “ăn nằm” với ca - ve còn tệ hơn là đàn ông ngoại tình thực sự. Vì ngoại tình đôi khi là do cảm xúc không kìm chế được, còn ngủ với gái chỉ để thỏa mãn nhục dục là hành vi của động vật chứ không phải người.

Thứ ba, 05/09/2017 - 04:27

3 đặc điểm của con dâu tương lai khiến tôi lo con trai sẽ khổ
3 đặc điểm của con dâu tương lai khiến tôi lo con trai sẽ khổ

Không biết rằng với một người vợ đỏng đảnh, lười biếng, có phần hơi giả tạo kia tương lai thằng con trai tôi sẽ đi về đâu. Cưới một người vợ như vậy về nhà, nó chỉ có khổ.

Thứ ba, 05/09/2017 - 04:09

Phát điên vì mẹ chồng lúc nào cũng chỉ biết đến tiền
Phát điên vì mẹ chồng lúc nào cũng chỉ biết đến tiền

Khi tôi bảo mệt mỏi, không thể đi mua sắm cùng thì bà nói: "Con đi cùng, mẹ sẽ cho con 17 triệu".

Thứ ba, 05/09/2017 - 03:59

Mỳ đen Hàn Quốc: Dễ làm hơn bạn tưởng!
Mỳ đen Hàn Quốc: Dễ làm hơn bạn tưởng!

(Dân trí) - Món mỳ đen Hàn Quốc cực ngon miệng không hề khó nấu như bạn tưởng và bạn hoàn toàn có thể tự nấu tại nhà trong vòng khoảng 30 phút mà thôi.

Thứ ba, 05/09/2017 - 12:00

Ngất xỉu ngay đêm tân hôn vì phát hiện kinh hãi về chồng thiếu gia giàu có
Ngất xỉu ngay đêm tân hôn vì phát hiện kinh hãi về chồng thiếu gia giàu có

“Xinh đẹp, gia đình khá giả, có trình độ, tôi đạt được mục tiêu “tìm thiếu gia giàu có, bố làm to, nhà mặt phố”. Nhưng ngay đêm tân hôn, chứng kiến chồng làm một việc khiến tôi hét lên và ngất xỉu” – cô gái xinh đẹp quê Nghệ An đã tâm sự.

Thứ ba, 05/09/2017 - 09:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Cuộc hôn nhân định mệnh với ân nhân 10 năm trước cứu mình khỏi tự sát
Cuộc hôn nhân định mệnh với ân nhân 10 năm trước cứu mình khỏi tự sát

(Dân trí) - Đôi khi một cuộc gọi có thể giúp hàn gắn trái tim tan vỡ và cuộc hội ngộ với người bạn cũ lại khiến ta tìm thấy tình yêu đích thực. Chuyện tình của Kevin Walsh là câu chuyện diệu kỳ như thế.

Thứ ba, 05/09/2017 - 05:00

Nuôi con bằng sữa mẹ giúp trẻ ăn nhiều rau hơn
Nuôi con bằng sữa mẹ giúp trẻ ăn nhiều rau hơn

(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây cho thấy sữa mẹ không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá mà còn giúp trẻ loại trừ “bệnh” lười ăn rau.

Thứ ba, 05/09/2017 - 04:00

Vẻ đẹp đáng yêu của cặp song sinh mắc hội chứng Down
Vẻ đẹp đáng yêu của cặp song sinh mắc hội chứng Down

(Dân trí) - Abigail và Isobel 5 tuổi là cặp song sinh cùng trứng và đều mắc bệnh Down từ lúc mới chào đời. Hai cô bé được sinh ra sớm hơn so với dự định và phải ở trong lồng kính 4 tuần liên tiếp. Tuy nhiên sau 2 tuần, bác sĩ đã nói với Jodi và chồng là Matt Parry rằng hai bé cùng mắc hội chứng Down.

Thứ hai, 04/09/2017 - 02:00

Bán tháo nhà mặt đất, chuyển lên chung cư vì hàng xóm "bẩn tính"
Bán tháo nhà mặt đất, chuyển lên chung cư vì hàng xóm "bẩn tính"

Ngày xưa các cụ dạy: “Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau” tôi thấy chẳng đúng chút nào. Hàng xóm nhà tôi lúc “tối lửa tắt đèn” cũng có mặt nhưng chỉ để “dìm” nhau. Tôi kể câu chuyện nhà mình để các bạn không nói là tôi quá lời.

Thứ hai, 04/09/2017 - 12:53

Thấy em hòa nhã tôi tưởng lấy được vợ hiền, ai ngờ rước phải gái lẳng lơ về nhà
Thấy em hòa nhã tôi tưởng lấy được vợ hiền, ai ngờ rước phải gái lẳng lơ về nhà

Em là một người biết giao tiếp, với bất kỳ ai em cũng có thể tiếp chuyện được. Tôi rất hài lòng khi lấy được một người vợ hòa nhã như em, cho đến khi...

Thứ hai, 04/09/2017 - 11:00

Nỗi cay đắng của người đàn bà “hai lần đò” và quyết định đưa ra trong nước mắt
Nỗi cay đắng của người đàn bà “hai lần đò” và quyết định đưa ra trong nước mắt

Tôi ra toà ly hôn người chồng đầu tiên khi mới 25 tuổi vì không thể chịu nổi cách sống vô trách nhiệm của anh. Lấy nhau 3 năm, con đã gần 2 tuổi nhưng tôi chưa hề biết đến một đồng lương nào của chồng đưa về nhà. Không chỉ có vậy, những lần con ốm đau, chỉ một mẹ một con tôi đánh vật với nhau, còn anh nếu có ở nhà thì “bình chân như vại” nằm xem ti vi, chơi điện tử hoặc ngủ.

Thứ hai, 04/09/2017 - 09:12

Vì sao phụ nữ sau sinh thường mắc chứng "não cá vàng"?
Vì sao phụ nữ sau sinh thường mắc chứng "não cá vàng"?

Hay quên tưởng là chuyện “cười ra nước mắt” nhưng thực tế, đây lại là một trong những dấu hiệu bệnh trong lĩnh vực tâm lý, tâm thần.

Thứ hai, 04/09/2017 - 09:10

“Là tập 2” của anh, tôi có gì sai?
“Là tập 2” của anh, tôi có gì sai?

Khi biết tôi yêu anh, có người nói gay gắt: "Hết người yêu rồi hay sao? Mày tốt thế, lo gì không có người đàn ông tốt hơn! Biết người ta vừa già, lại qua 1 đời vợ và có con, còn đâm đầu vào yêu..."

Thứ hai, 04/09/2017 - 09:05

Gỡ rối… khi con vào tuổi dậy thì
Gỡ rối… khi con vào tuổi dậy thì

Là chuyên gia trong lĩnh vực dân số, kế hoạch hóa gia đình, bác sỹ Mai Xuân Phương - Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông, Giáo dục (Tổng cục DS-KHHGĐ - Bộ Y tế) đã gỡ rối cho rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười của các bậc phụ huynh khi con bước vào tuổi yêu.

Thứ hai, 04/09/2017 - 08:55

Chuyên gia bày cách giúp con hứng thú tới trường
Chuyên gia bày cách giúp con hứng thú tới trường

Chỉ còn một ngày nữa học sinh cả nước sẽ bắt đầu ngày khai giảng năm học mới. Do đã được đi học hè từ trước đó cả tháng nên rất nhiều đứa trẻ không còn hào hứng với ngày khai giảng nữa, thậm chí mè nheo không đến trường khiến phụ huynh đau đầu.

Thứ hai, 04/09/2017 - 08:46

Muốn thăng hoa trong tình yêu, hãy làm luôn điều này!
Muốn thăng hoa trong tình yêu, hãy làm luôn điều này!

Những hình ảnh này đã minh chứng rằng, muốn hâm nóng tình yêu, cách tốt nhất là cùng nhau đi du lịch.

Thứ hai, 04/09/2017 - 08:41

Nụ hôn có sức mạnh như thế nào?
Nụ hôn có sức mạnh như thế nào?

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia Johanna Siring đã thực hiện một dự án đặc biệt mang tên “Kiss A Stranger” để chứng minh sức mạnh kỳ diệu của nụ hôn.

Thứ hai, 04/09/2017 - 08:07

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.