Vợ lỗi lầm, chồng muốn tha thứ nhưng bố mẹ chồng không chấp nhận

Dân trí

Mình quen vợ được 4 năm, lấy nhau được 7 năm, có 2 đứa con gái, gia đình vẫn rất hạnh phúc. Bỗng dưng một ngày mình phát hiện vợ mình đã ngoại tình với 1 người đàn ông trên mạng.

Vợ lỗi lầm, chồng muốn tha thứ nhưng bố mẹ chồng không chấp nhận - 1

2 người đã qua lại với nhau ít nhất cũng phải 5 tháng, thậm chí vợ mình đã gạt hết cả 2 bên gia đình nội ngoại là đi chơi du lịch với công ty, thật chất là đi với người đàn ông đó.

Hiện giờ hai bên gia đình nội ngoại đều biết chuyện, nhà vợ ai cũng năn nỉ mình bỏ qua cho vợ sai phạm lần đầu, còn ba mẹ mình lại nhất quyết không chịu chấp nhận đứa con dâu như vậy.

Mình rất thương 2 đứa con và vợ. Nhưng giờ chẳng biết giải quyết thế nào. Một bên là tình nghĩa vợ chồng 11 năm nay, mình có thể bỏ qua nhưng suy nghĩ đến lúc vợ mình ân ái với một người đàn ông khác thật sự mình buồn lắm.

Trong khi đó bên ba mẹ mình nhất quyết không chấp nhận đòi mình ly dị. Hiện mình rất đau khổ chẳng biết xử lý ra sao. Mình nên bỏ qua cho vợ ra ở riêng, hay là bỏ ba mẹ mình?

D.D

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính.

 Trân trọng!

 

Mới nhất