"Vợ chồng tôi không còn gần gũi 10 năm nay"

Dân trí

Không hẳn là có mâu thuẫn gì sâu sắc nhưng chúng tôi đều làm ca và lệch giờ, người này trở về nhà khi người kia đã đi. Gần đây cô ấy bước vào thời kỳ mãn kinh, nhưng tôi rất nhớ giai đoạn vợ chồng còn gần gũi.

"Vợ chồng tôi không còn gần gũi 10 năm nay" - 1

Chúng tôi đã trải qua 32 năm hôn nhân, nhưng chỉ "yêu" nhau một lần duy nhất cách đây đã 3 năm (kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của tôi). Trước đó, chúng tôi không còn ân ái vợ chồng trong suốt 7 năm..

Chúng tôi đều có công việc riêng và thời gian gặp nhau ở nhà khá ít. Cô ấy cũng không phải người có hưng phấn tình dục cao, hầu hết các thời điểm trong ngày, mức độ hưng phấn đều thấp.

Tôi khá ức chế vì chuyện này bởi vẫn luôn muốn vợ chồng gần gũi thể xác như xưa, song lại không thể hối thúc hay nài ép vợ. Cô ấy nói sẽ thảo luận chuyện này cùng bác sĩ nhưng cô ấy không làm.

Tôi biết tình vợ chồng không chỉ có mỗi chuyện giường chiếu, tôi cũng yêu vợ nhiều lắm nhưng rất nhớ cơ thể cô ấy, cảm giác về tình cảm vợ chồng ngày xưa. Làm sao để đời sống gối chăn quay lại mà không khiến vợ cảm thấy khó chịu hay bị gây sức ép?

B.B

Mới nhất