Vẫn kết hôn dù chồng ngoại tình ngay trước ngày cưới

(Dân trí) - Chuyện không hiếm, nhiều cặp vợ chồng hò hẹn lâu năm và kết hôn chỉ vì họ cảm thấy đó là "bước tiếp theo" cần làm. Nhưng sau đám cưới họ mới nhận ra mình cưới nhầm người và nhanh chóng ly hôn.

Vẫn kết hôn dù chồng ngoại tình ngay trước ngày cưới - 1

Hai bạn đã biết nhau trong một thời gian dài, kết hôn chỉ sau 1 năm hò hẹn và sau đó thì bạn nhận ra cuộc hôn nhân không mang lại cho mình hạnh phúc.

Chuyện này khá phổ biến, tôi biết nhiều cặp vợ chồng hò hẹn lâu năm và kết hôn chỉ vì họ cảm thấy đó là "bước tiếp theo" cần làm nốt. Nhưng sau đám cưới họ mới nhận ra mình cưới nhầm người và nhanh chóng ly hôn.

Bạn không muốn mang cảm giác của người "thất bại" chỉ sau có 1 năm hôn nhân, nhưng có thể cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã không phù hợp.

Và nếu trong lòng bạn, con tim bạn, cái đầu của bạn đều nói là nó không phù hợp, thì rõ ràng là như vậy rồi.

Chồng của bạn lừa dối ngay trước đám cưới, điều này cho thấy anh ấy hoàn toàn không có sự tôn trọng và gắn bó, trách nhiệm nào. Hai người vẫn để đám cưới xảy ra có lẽ vì suy nghĩ "không hủy được". Tôi không nghĩ bạn đã xử lý tốt việc phản bội của chồng ngay trước khi cưới và bạn cuối cùng đã nhận ra tờ giấy kết hôn không giúp cho mọi việc trở nên tốt đẹp.

Trước khi bạn có bất cứ quyết định quan trọng nào về người đàn ông ở chỗ làm, hãy xử lý chuyện với chồng trước đã. Bạn nên nói cho chồng biết mình không cảm thấy hạnh phúc thế nào và nên có một cuộc chuyện trò thành thực về cảm giác bất an, dễ tổn thương của bạn. Nhưng đừng ở bên "bạch mã hoàng tử" ở cơ quan kia mỗi khi bạn đang cảm thấy bất an hay tổn thương. Xử lý hôn nhân trước bạn nhé. Tin chắc rằng anh chàng ở cơ quan sẽ vẫn ở đó nếu cuối cùng bạn quyết định bước ra khỏi hôn nhân.

Phản hồi của độc giả Thế D.