Thứ bảy, 03/09/2016 - 07:25

Tự làm tự bán nội y sexy, nữ sinh nuôi thân qua đại học

Dân trí

Amani-Cane Elouzani, cô sinh viên ngành Luật trường Oxford Brooks đến từ Kingston-upon-Thames, Surrey đang tự mình chi trả cho việc học đại học bằng cách làm và bán nội y. Tính đến nay cô đã mang về cho mình 12.000 bảng (khoảng 350 triệu VND).

Tự làm tự bán nội y sexy, nữ sinh nuôi thân qua đại học - 1

Số tiền được đầu tư cho việc học của cô gái 19 tuổi. Amani cho biết cô nàng nghiện mua sắm nội y từ năm 16 tuổi trước khi biến sở thích của mình thành công việc kinh doanh.

Tự làm tự bán nội y sexy, nữ sinh nuôi thân qua đại học - 2

Mỗi lần đi mua sắm Amani sẽ mang về nhà khoảng 5-6 bộ đồ chíp. "Tôi có rất nhiều nhưng không mặc tới một nửa trong số đó". Chính vì có gu rất riêng nên Amani quyết định tự thiết kết tự làm, đến nay cô đã bán được khoảng 1000 món.

Tự làm tự bán nội y sexy, nữ sinh nuôi thân qua đại học - 3

Nữ sinh 19 tuổi cho biết cô học khâu vá ở trường. "Tôi đăng ảnh quá trình làm nội y lên mạng xã hội, mọi người bắt đầu hỏi tôi có thể làm cho họ không". Amani tự tay làm tất cả và đến nay đã giới thiệu được đến mọi người trang web Lingerie By Elouazani. "Ngày càng có nhiều người muốn biết về thương hiệu của tôi".


Nữ sinh xinh đẹp với công việc kinh doanh đồ gợi cảm

Nữ sinh xinh đẹp với công việc kinh doanh đồ gợi cảm

Tự làm tự bán nội y sexy, nữ sinh nuôi thân qua đại học - 5

Tự làm tự bán nội y sexy, nữ sinh nuôi thân qua đại học - 6

Trước đó ngay cả bạn cùng trọ, cùng trường cũng không biết về công việc của Amani bởi cô nàng là người khiêm tốn, luôn chỉ bí mật làm việc trong phòng. "Tôi không quảng bá công việc của mình nhưng đến nay thì mọi người đều nhìn thấy các món đồ trên facebook".

Cô sinh viên năm 2 cho biết rất có hứng thú với việc đang làm nhưng đó không phải mục tiêu chính, mục tiêu chính của cô hiện giờ là học xong bằng đại học.

Huyền Anh
Theo Mirror

Món ngon với tôm

Mới nhất