Trai 31 không hẹn hò ai dưới tuổi 60, có "bạn gái" già nhất… 91 tuổi

(Dân trí) - Chàng trai 31 tuổi có tên Kyle Jones xuất hiện trong loạt phim tài liệu "My Strange Addiction" của TLC để nói về sự ám ảnh của anh với việc hẹn hò phụ nữ lớn tuổi.

Lần đầu xuất hiện trên chương trình vào năm 2015, Kyle thừa nhận rằng trong vài năm liền anh chỉ hẹn hò với phụ nữ trên 60 tuổi, bạn gái nhiều tuổi nhất của anh là cụ bà 91 tuổi. Một đoạn clip trong tập của Kyle mới đây lại được "đào lại" trên mạng xã hội và lan truyền nhanh chóng.

Trai 31 không hẹn hò ai dưới tuổi 60, có bạn gái già nhất… 91 tuổi - 1

Kyle xuất hiện trên tập phim tài liệu gây sốt

Trong chương trình, Kyle giải thích mình bắt đầu bị phụ nữ lớn tuổi hấp dẫn như thế nào sau khi hẹn hò với một người phụ nữ 50 tuổi lúc vừa tròn 18 rồi bị mê hoặc bởi một cô giáo lớn tuổi khi mới chỉ là cậu học sinh 12 tuổi.

Chàng trai nói: "Tôi là Kyle, 31 tuổi, tôi sống ở Pittsburgh và nghiện hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi, lớn hơn nhiều tuổi, như phụ nữ 60, 70, 80 tuổi chẳng hạn. Tôi yêu mọi thứ về họ, mùi hương, cảm xúc, tâm lý của họ… yêu cả răng giả luôn.

Phụ nữ, bạn biết đấy, họ có thể tự ti về răng giả. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng nói với người đàn ông của bạn về răng giả không làm họ mất hứng đâu…".

Trai 31 không hẹn hò ai dưới tuổi 60, có bạn gái già nhất… 91 tuổi - 2

Chàng trai 31 tuổi cảm thấy bị thu hút đặc biệt bởi phụ nữ lớn tuổi...

Trai 31 không hẹn hò ai dưới tuổi 60, có bạn gái già nhất… 91 tuổi - 3

... và nhận xét phụ nữ lớn tuổi cũng hấp dẫn như các cô gái tuổi 23

Trong suốt tập phim về mình, Kyle được thấy đang lướt tìm phụ nữ trên một trang web hẹn hò và anh chú ý bức ảnh của một người phụ nữ tên Karen, người mà anh chàng nhận xét "vẻ ngoài mà anh ta bị thu hút". Cô ấy có mái tóc bạch kim và nụ cười tuyệt vời.

Kyle thậm chí còn tiết lộ về đời sống tình dục của mình trong chương trình, tuyên bố rằng chuyện gối chăn với phụ nữ lớn tuổi là "đam mê" và "mãnh liệt".

Chàng trai cũng nói thêm rằng trước đây bạn bè từng cố gắng thuyết phục mình hẹn hò với những cô gái trẻ hơn nhưng không thành công.

Chàng trai 31 tuổi không hẹn hò ai dưới tuổi 60

"Phụ nữ ở độ tuổi của tôi, không phải là tôi không thể nhận ra rằng họ hấp dẫn. Tất nhiên họ hấp dẫn rồi. Nhưng theo cách nhìn của tôi, thì là… chưa chín", chàng trai này nói.

Đang được quan tâm