Trắc nghiệm vui: Bức tranh tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

(Dân trí) - Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này sẽ vén màn điểm yếu của bạn trong tình yêu, hãy thử xem nói đến chuyện trái tim, đâu là "gót chân A-sin" của bạn nhé!

Hãy nhìn vào bức tranh này, và xác định điều đầu tiên đập vào tầm mắt bạn.

Trắc nghiệm vui: Bức tranh tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu - 1

Nếu điều đầu tiên bạn thấy là người phụ nữ đeo mặt nạ…

Thứ gây sức hút với bạn nhất trong tình yêu chính là trò rượt đuổi.

Bạn yêu những ngày tự do tuyệt vời khi tình yêu mới chớm, hai người chưa hẳn đã là người yêu, nhưng lại là "một cái gì đó" của nhau.

Cảm giác "ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu" này rất lãng mạn, rất đặc biệt, và bạn muốn được tận hưởng mãi mãi. Nhưng này, tình yêu vẫn còn nhiều điều để khám phá và có thể đi xa, đi sâu hơn mà.

Bạn nhìn thấy đôi tình nhân

Điểm yếu của bạn trong tình yêu chính là việc mong muốn một cảm giác an toàn.

Bạn muốn trở nên sắc sảo, cá tính, và độc thân quyến rũ như hầu hết bạn bè của mình, nhưng có điều gì đó thật hấp dẫn khi được dựng xây cuộc sống với người bạn yêu và tin tưởng. Đấy mới chính là lý do bạn nhúc nhắc tay chân đi đến các buổi hẹn hò.

Cảm giác an toàn đương nhiên là tuyệt vời rồi, nhưng hãy hiểu một thực tế là cảm giác này chỉ đến cùng với thời gian, không phải cố là được. Trước khi đạt tới được điều đó, bạn cần phải mở lòng.

 Bạn nhìn thấy con thuyền không người

Bạn sẽ "chết đứ đừ" trước cảm giác mạo hiểm vào những điều chưa biết trong tình yêu.

Với một số người, "cái mới" và "cái khác" là những điều đáng sợ mà họ cố gắng tránh, nhưng với bạn thì không. Đối với bạn, gặp ai đó mới, rồi yêu họ là một trong những điều thú vị nhất có thể tưởng tượng được - và đó là điều khiến tình yêu trở nên vô cùng hấp dẫn.

Thật tuyệt vời khi có suy nghĩ này về những điều chưa biết, nhưng hãy nhớ rằng, con người không chỉ giới hạn ở việc là những cuộc phiêu lưu cho bạn khám phá, đôi khi phần thú vị lại nằm ở chỗ tìm hiểu một người ở cấp độ sâu sắc hơn.

Bạn thấy người lái đò

Nếu chi tiết bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh lại là người lái đò ở phía xa kia, thì điều hấp dẫn nhất trong tình yêu đối với bạn là thoát ra khỏi suy nghĩ của chính bạn.

Đối với bạn, mỗi ngày đi qua đều là cuộc đấu tranh liên tục với những nỗi sợ hãi và bất an. Khi gặp một người có thể đưa mình thoát khỏi những cảm giác đó, bạn thấy thật kỳ diệu, và đó là thứ khiến bạn sẽ quay lại tìm họ nhiều hơn.

Thật tốt khi bạn biết rằng mở cửa trái tim sẽ giúp kết nối với thế giới rộng lớn bên ngoài, miễn là bạn giữ đúng quan điểm. Không ai khác có thể "sửa lưng" bạn, hoặc các vấn đề của bạn. Suy cho cùng, tình yêu không tạo nên một con người trọn vẹn, nó là chỗ dựa khi gánh nặng cuộc sống trở nên quá nặng nề.

Đang được quan tâm