"Thời gian chất lượng bên nhau" trong suy nghĩ của anh ấy là...

(Dân trí) - Trong suy nghĩ của đàn ông, dành thời gian chất lượng bên nhau thực sự có nghĩa là gì? Hãy thử tìm hiểu để biết rõ thêm anh ấy mong chờ điều gì trong mối tình đang có cùng bạn nhé.

Thời gian chất lượng bên nhau trong suy nghĩ của anh ấy là... - 1

Thời gian chất lượng bên nhau là đặt nhau lên ưu tiên hàng đầu

 "Thời gian là một thứ vô cùng quý giá, bạn không bao giờ có đủ thời gian trong ngày để làm mọi thứ mình muốn. Đối với tôi, việc dành thời gian cho ai đó để họ dành thời gian cho mình là điều vô cùng ý nghĩa, bất kể khi ấy hai người làm gì cùng với nhau".

Thời gian chất lượng không có nghĩa là phải gần gũi thể xác 

"Nói đến thời gian chất lượng dành cho nhau mà đánh đồng với động chạm, gần gũi thể xác thì thiếu suy nghĩ quá. Có nhiều điều tuyệt vời hơn thế, như trò chuyện, chia sẻ những thú vui... Thực tế, cô ấy muốn dành thời gian bên tôi cũng đủ khiến tôi hạnh phúc rồi".

Thời gian chất lượng bên nhau tuyệt vời nhất khi ta tận hưởng cái mới

"Tôi thích làm mọi điều thú vị với bạn gái, như cùng nhau thử một hoạt động mới hai đứa chưa từng bao giờ làm, nấu một món ăn mới, tham gia lớp khiêu vũ mới, đi du lịch cùng nhau, hay ngồi nói chuyện và tập trung hoàn toàn vào nhau, không bị xao nhãng bởi bất cứ điều gì". 

Thời gian chất lượng bên nhau đơn giản lắm

"Chỉ ở bên nhau và coi như thế giới không còn ai khác. Những cái vuốt ve trìu mến, ánh mắt thể hiện tình yêu, những lời nói ngọt ngào, trêu chọc nhau và làm cho nhau vui, đơn giản phải không nhỉ?".

Thời gian chất lượng là khoảnh khắc chất lượng

"Đừng bao giờ để bị cuốn vào việc lập kế hoạch tương lai đến nỗi quên mất tầm quan trọng của những khoảnh khắc mang tính thời điểm. Hiện tại là thực tế, ai biết mai sau ra sao. Ai sắp từ bỏ cõi đời cũng có những việc cần làm cuối cùng, tôi sẽ cố gắng để danh sách ấy của mình ngắn nhất có thể bằng cách dành thời gian cho bây giờ, làm những việc mình muốn làm ngay, không phải đợi chờ, không hối hận khi bỏ lỡ". 

Thời gian chất lượng quý hơn tiền bạc

"Làm bạn với một người phụ nữ tuyệt vời. Làm việc ít hơn một nửa những gì tôi từng làm trước đây, nhưng sống trong một lối sống cho tôi có thêm tiền, tài khoản tiết kiệm tăng, mà có nhiều thời gian hơn cho con cái và tập trung vào chất lượng cuộc sống.

Khi ai đó tiếp cận tôi về công việc cần tư vấn, tôi đưa ra cho họ một con số rất cao. Điều đó có thể khiến họ bỏ đi vì không muốn trả cho khoảng thời gian chất lượng của tôi số tiền tương xứng. Khi tôi không thích một công việc và nó xâm lấn không đúng thời gian chất lượng của tôi, tôi bỏ việc và tìm một cái mới".

Thời gian chất lượng chỉ cần ở bên nhau

"Chúng tôi cùng đi xem phim ngoài rạp, cùng khám phá một hộp đêm sôi động, tận hưởng những giây phút vui vẻ tuyệt vời rồi đưa nhau về, tạm biệt bằng nụ hôn kéo dài bất tận. Đó là thời gian chất lượng dành cho nhau".

Huyền Anh

Theo YT

Đang được quan tâm