Thứ hai, 05/10/2015 - 07:00

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe

Đi qua 8 tỉnh thành, hành trình Ngày hội Cao Khỏe do nhãn hàng Dutch Lady tổ chức vừa kết thúc vào ngày 27/9 tại Kiên Giang, ghi lại hàng ngàn nụ cười hạnh phúc của trẻ em Việt trên khắp cả nước. Ngoài những giờ phút vui chơi cuối tuần, mỗi gia đình còn nhận được những bí quyết giúp trẻ cao khỏe và hạnh phúc.

 

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 1

Ngày hội mang đến một sân chơi thể chất đầy hấp dẫn với hàng chục trò chơi vận động vui nhộn như Siêu sao bóng rổ, Đua bò kì thú, Đua xe đẩy cỏ, Sức mạnh đôi tay… giúp các bé phát triển sức khỏe và chiều cao. Từ 8 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối, mỗi khu trò chơi luôn rộn ràng, sôi động đón tiếp hàng ngàn lượt khách nhí.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 2

Điều thú vị là hầu hết các trò chơi không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn được thiết kế để các bậc cha mẹ tranh thủ chơi đùa vận động cùng con, khiến sợi dây gắn kết của gia đình càng thêm bền chặt.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 3

Nụ cười - “món quà” quý giá mà Ngày hội Cao khỏe đón nhận - không chỉ hiện hữu trên môi các bé…

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 4

… mà còn rạng rỡ trên gương mặt của các bậc phụ huynh. “Nhìn con vui chơi dù mệt nhưng nụ cười luôn trên môi, tôi cũng vui theo. Vậy mới thấy con khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày là niềm hạnh phúc to lớn của bậc làm cha mẹ” - anh Đoàn Quốc Hùng (Kiên Giang) chia sẻ.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 5

Tại ngày hội, mô hình hộp sữa khổng lồ cao 9m cùng những điều thú vị bên trong là điểm đặc biệt khiến các bé trầm trồ thích thú ngay từ khi bước chân vào cổng.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 6

Bên trong hộp sữa khổng lồ, một thế giới khác mở ra - thế giới của đồng cỏ xanh tươi và đàn bò khỏe mạnh chào đón các bé khám phá. Bé nào cũng cười rạng rỡ khi làm quen cùng những cô bò sữa và hóa thân thành nông dân cho bò ăn cỏ.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 7

Không những thế, bé còn hào hứng tự mình “kiểm nghiệm” chất lượng và quy trình tạo nên những hộp sữa Dutch Lady Cao Khỏe thơm ngon, giàu vitamin D3 và Canxi, được đóng gói và theo những đoàn xe vận chuyển đến khắp mọi miền.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 8

Ước tính mỗi ngày, thế giới sữa thu nhỏ bên trong hộp sữa khổng lồ thu hút trung bình 3.500 - 4.000 lượt khách nhí cùng gia đình đến tham quan và khám phá.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 9

Đi qua 8 tỉnh thành, từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang và Kiên Giang, Ngày hội Cao Khỏe đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và nụ cười tươi của hơn 60.066 bé và gia đình. Từ đây, ngày hội trao tay bố mẹ bí quyết dinh dưỡng kết hợp cùng sân chơi thể chất giúp bé cao lớn và khỏe mạnh và xây nền hạnh phúc cho cả gia đình nhỏ.

Dutch Lady hiểu rằng trẻ em là nền tảng của gia đình vững mạnh, vì thế mọi trẻ em cần được chăm sóc tốt nhất. Sữa Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn, là giải pháp dinh dưỡng mới góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày với giá hợp lý chỉ từ 22.000 đồng/ 4 hộp 170ml và 15.000 đồng/ 4 hộp 110ml.

Nụ cười trẻ thơ từ hành trình Ngày hội Cao Khỏe - 10