Thứ sáu, 09/10/2020 - 14:47

“Nồng cháy” một đêm, tôi sốc nặng với sự thật ngay sau đó

Dân trí

Tôi đã vô cùng hứng thú khi cô gái xinh đẹp ấy mời tôi về nhà riêng… Đêm tuyệt vời, nhưng chính vì nó mà bây giờ tôi bị bỏ lại đây với rất nhiều câu hỏi. Tôi là ai?

“Nồng cháy” một đêm, tôi sốc nặng với sự thật ngay sau đó - 1

Tôi là đàn ông đã có gia đình. Chúng tôi kết hôn được gần chục năm, có với nhau 3 đứa con. Vợ tôi là bạn học cùng trường, cô ấy từng là người hài hước và ngập tràn yêu thương.

Đời sống tình dục của vợ chồng tôi ổn. Nhưng từ khi có 3 đứa con, cô ấy dường như không còn đủ thời gian dành cho tôi, bên tôi trên giường của hai vợ chồng nữa. 

Đối với vợ tôi bây giờ, ngủ với chồng cũng giống như một trong những công việc nhà, mà lại không được xếp hàng ưu tiên so với việc bỉm sữa của con.

Mỗi khi “vào cuộc”, cô ấy chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Tôi rất tổn thương, cảm thấy bị từ chối. Cho đến ngày việc gần gũi vợ chồng gần như chỉ còn là con số 0, thì tôi bắt đầu đi bar với bạn bè.

Ở đó, tôi gặp một cô gái vô cùng xinh đẹp. Trong vài tuần liền cô ấy luôn ở đó, tôi bắt đầu có cảm giác đợi chờ để được nhìn thấy cô ấy, gặp cô ấy đưa đẩy vài ba câu chào. Cô ấy nói chuyện rất thông minh và tỏ ra là người biết chăm sóc bản thân, thân hình mảnh mai, cách ăn mặc cũng rất tinh tế và nóng bỏng. Dần dần, chúng tôi có chiều hướng nói chuyện theo kiểu thả thính. Cho đến khi cô ấy chủ động mời tôi về nhà, tôi đã rất hứng thú.

Ban đầu chúng tôi chỉ ngồi trò chuyện và nhấm nháp chút rượu vang nhưng mọi thứ trở nên nóng bỏng hơn và tôi đã tiến thêm một bước.

Rồi tôi nhanh chóng phát hiện ra, cô ấy là… một người đàn ông, nhưng có ngực. Điều đó chưa đủ sốc, sốc nhất với tôi là tôi vẫn tiếp tục, và cảm thấy mọi thứ diễn ra rất tuyệt vời.

Giờ tôi ngồi đây, tâm lý vô cùng tồi tệ bởi 3 điều:

- Tôi khổ sở vì đã lừa dối vợ

- Tôi đau đớn vì đã phản bội gia đình.

- Tôi hoang mang và bối rối, bởi đêm đó tôi vẫn tận hưởng mọi khoái cảm bên “anh ta”, có phải tôi cũng “gay” không?

Xin cho tôi lời khuyên.

Xin được giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đáng quan tâm