Nhân tình chồng bẫy tôi bằng vài bức ảnh, chồng đã nằng nặc đòi ly hôn

Tôi và anh ly hôn không phải vì hết yêu. Dù biết mình không sai nhưng tôi đã kiệt sức, không có ý định muốn giải thích hay đôi co với anh. Đơn giản chỉ là vì anh không còn tin tưởng tôi, mà đã không tin tưởng nhau thì sống với nhau để làm gì.

Tôi và Hưng học cùng trường nhưng khác khoá. Qua những lần đi tình nguyện, chúng tôi quen nhau rồi yêu nhau. Hồi đó, ai cũng khen chúng tôi "trai tài gái sắc". Sau khi ra trường, chúng tôi cưới nhau trong sự vui mừng của hai họ. Nhưng nào ai biết, hạnh phúc quá mong manh.

Tình cảm nồng ấm, yêu thương của chúng tôi được duy trì khoảng 2 năm sau ngày cưới. Có năng lực, Hưng mở được công ty thương mại, kinh doanh khá thuận lợi, còn tôi xin vào làm nhân viên một công ty sách, thu nhập thấp nhưng có thời gian dành cho gia đình.

Tôi không dám nhìn thẳng vào sự thật là chồng tôi đã ngoại tình (Ảnh minh họa IT)
Tôi không dám nhìn thẳng vào sự thật là chồng tôi đã ngoại tình (Ảnh minh họa IT)

Có chồng, có con, tôi đã dành hết tâm huyết cho gia đình nhưng trái lại với hy vọng của tôi, Hưng càng ngày càng lơ là với vợ con. Anh ấy thường lấy lý do kinh doanh, bận tiếp khách đi từ sáng đến tối khuya mới về. Có về cũng chỉ nằm lăn ra ngủ. Dù cô đơn nhưng tôi vẫn nghĩ rằng Hưng lo lắng làm ăn kinh tế là để vun vén vì gia đình. Mẹ chồng tôi cũng thường xuyên yêu cầu tôi đừng mè nheo, quấy quả chồng như mấy người đàn bà tầm thường, nhỏ nhen.

Dần dần, tôi nhận ra, có điều gì đó thay đổi trong anh. Đúng như linh cảm của tôi, điều tôi nghi ngờ cũng đã xảy ra, có điều tôi biết đến điều đó quá muộn. Nửa năm trước, hầu như tối nào anh cũng làm về muộn, có về cũng vào phòng riêng ngủ. Anh ấy cũng thường ôm điện thoại khư khư, hay nhắn tin rồi tủm tỉm cười. Trong lòng tôi đầy nghi hoặc, lạnh lẽo nhưng tôi vẫn không dám tìm hiểu đến tận cùng.

Nếu thật sự phát hiện ra chồng ngoại tình thì tôi phải làm sao đây, gia đình nhỏ sẽ phải tan đàn xẻ nghé, nếu vậy hai con tôi phải làm thế nào, làm sao tôi có thể lựa chọn chỉ nuôi một trong 2 đứa?

Khi tôi còn chưa kịp nghĩ ra mình sẽ phải làm gì thì một chiều chủ nhật, khi cả nhà tôi đang ăn cơm thì có người giao hàng đến, đích thân gọi tôi ra nhận một món quà, đóng gói hình trái tim, thắt nơ rất đẹp. Chồng tôi lườm tôi bằng đôi mắt hình viên đạn. Anh ấy giằng lấy gói quà rồi tự mở. Đập vào mắt tôi chính là những tấm ảnh trần trụi mà nhân vật chính lại là... tôi.

Khi tôi còn chưa kịp định thần thì chồng tôi đã lao vào tôi la hét, tát tôi tới tấp, chửi tôi là "đồ phản bội, lăng loàn". Bố mẹ chồng cũng mạt sát tôi bằng lời lẽ hết sức thô tục, trách móc tôi ngoại tình, cắm sừng chồng. Chồng tôi lập tức vơ quần áo của tôi, quăng ra khỏi cửa và đuổi tôi ra khỏi nhà. Tôi khóc lóc, thanh minh, trình bày rằng mình không hiểu sao có các bức ảnh ấy, tuy nhiên chồng tôi không nghe.

Tôi ra khỏi nhà tê tái. Tôi phải đi thuê nhà nghỉ sống, không được vào nhà, các con cũng bị ngăn cấm không cho gặp. Ba ngày sau, chồng tôi lại gọi tôi về nhà và quăng lá đơn ly hôn vào mặt tôi. Điều khiến tôi nghiệt ngã nhất là anh ta bắt tôi thỏa thuận không đòi chia bất cứ tài sản gì thì mới được quyền nuôi con gái nhỏ, còn con trai lớn phải ở lại. Dù con gái tôi mới hơn 2 tuổi, tòa sẽ ưu tiên cho mẹ nhưng công việc của tôi thu nhập thấp, không có nhà nếu anh ta tranh chấp quyền nuôi cả hai đứa con chắc tôi sẽ thua.

Cay đắng, đau đớn, nhưng tôi cũng không thể xa rời đứa con trai mới 5 tuổi. Vì vậy, tôi van xin anh ta tìm hiểu kỹ, rằng tôi không phản bội, không có tình yêu nào cả. Nhưng chồng tôi nằng nặc đòi ly hôn. Có lẽ, lý do tôi ngoại tình chỉ là cái cớ để anh ta ruồng rẫy, đạp tôi ra khỏi nhà không xu dính túi mà thôi. Nhưng tôi vẫn xin anh ta được ly thân một thời gian, tôi dọn ra ngoài sống. Có lẽ còn chút áy náy nào đó, anh ta đã đồng ý và nhấn mạnh: "Đừng nghĩ dở trò lung lạc tôi".

Mẹ con tôi ra ngoài thuê một gian nhà 15m2 để sống. Nhờ có con mà tôi cũng nguôi ngoai đau đớn. Suốt 2 tháng, Hưng không hề đến thăm con gái, còn tôi cũng đã đủ bình tĩnh để nhìn thẳng vào sự thật đau đớn, chuẩn bị ly hôn. Nhưng hai tuần trước, có một người phụ nữ tìm đến tôi yêu cầu tôi "đừng bám lấy anh Hưng nữa". Tôi hoàn toàn ngạc nhiên thì cô ta cao giọng nói: "Anh Hưng chê chị khô như củi, nhà quê một cục, anh ấy còn lằng nhằng với chị chỉ là thương hại và vì con thôi. Một kẻ lang chạ như chị thì đừng có mặt dầy mà bám theo anh ấy".

Qua lời chao chát của cô ta khi miêu tả từng "tư thế" trong những bức ảnh chụp cảnh "giường chiếu" của tôi với người đàn ông lạ, đầu tôi "lóe sáng". Khi tôi hỏi tại sao cô ta biết kỹ như vậy thì cô ta lúng túng, ngừng lại, rồi sau đó cãi là "anh ấy cho tôi xem". Nhưng tôi chắc kịch bản đó là do cô ta dàn dựng, ghép ảnh tôi với những ảnh sex nào đó.

Sau một hồi lúng túng, cô gái đó gân cổ: "Dù tôi làm thì chồng chị cũng đã tin rồi, giờ anh ấy thuộc về tôi, tôi đang có thai, chị đừng lằng nhằng bám theo anh ấy nữa". Nói đến đây, cô ta bỗng dưng biến sắc. Không rõ sự tình cờ nào đó, Hưng lại đứng ngoài cửa và có vẻ đã nghe hết lời đối thoại của tôi và cô bồ.

Anh ta thâm mặt đi về. Vài ngày sau, anh ta quay lại tìm tôi và xin tôi tha thứ. Anh ta phát hiện cô bồ lừa anh ta, dựng cảnh giường chiếu của tôi với người đàn ông khác để anh ta tức giận. Việc cô ta nói có thai và ép anh ta cưới cũng là giả. Hiện giờ anh ta muốn tôi tha thứ, về nhà vì con trai rất nhớ mẹ, ông bà cũng nhớ cháu gái.

Nhưng lòng tôi đã lạnh rồi. Giá như ngày đó, khi anh ta nhìn thấy những tấm hình, anh ta đã tin tôi, tìm hiểu cho kỹ để rõ trắng đen thì tôi sẽ cảm động lắm. Còn giờ tôi chẳng còn tin tưởng, trông đợi gì ở người chồng nông cạn, ích kỷ như vậy. Anh ta chẳng yêu tôi, chẳng yêu cô bồ đó, anh ta chỉ yêu anh ta. Tình yêu của anh ta giống như mũi tên treo ở đầu gió, gió đảo chiều nào, tình yêu anh ta lại chỉ sang chiều đó.

Dù không thể mang con trai theo nhưng sau này còn lớn, chắc con sẽ hiểu cho tôi.

Theo Linh Đan
Dân Việt

MỚI NHẤT
Phát hiện người tình "à ơi" với gái trên facebook - tôi có nên lo lắng?
Phát hiện người tình "à ơi" với gái trên facebook - tôi có nên lo lắng?

(Dân trí) - Đêm đó anh quên đăng xuất khỏi facebook, máy tính cá nhân lại mở. Biết là không nên nhưng sự tò mò khiến tôi vào phần tin nhắn của anh xem thử...

Thứ sáu, 23/03/2018 - 10:10

Từ chối lời tỏ tình, thiếu niên 17 tuổi bị bạn nữ tạt axit vào mặt
Từ chối lời tỏ tình, thiếu niên 17 tuổi bị bạn nữ tạt axit vào mặt

(Dân trí) - Chàng thiếu niên người Bangladesh không thể ngờ rằng bạn gái từng nói thích mình lại có thể làm chuyện tổn thương người khác đến vậy.

Thứ sáu, 23/03/2018 - 07:34

Vợ chồng không nên có quỹ “đen” mà nên có quỹ riêng
Vợ chồng không nên có quỹ “đen” mà nên có quỹ riêng

Vợ chồng không nên có quỹ “đen” nhưng rất nên có quỹ riêng phòng khi cần thiết. Vậy quỹ “đen” và quỹ riêng khác nhau ở chỗ nào? Làm sao để gia đình vẫn êm ấm hạnh phúc khi mỗi người đều có quỹ riêng?

Thứ năm, 22/03/2018 - 10:51

Bất lực, quý ông dở khóc dở cười: Khổ vì “dưới” hừng hực, “trên” buồn bực
Bất lực, quý ông dở khóc dở cười: Khổ vì “dưới” hừng hực, “trên” buồn bực

Trai đương xoan đang hừng hực nhu cầu, vợ trẻ đẹp nhưng cứ mỗi lần leo lên giường, anh Bình lại nguội lạnh hết cảm xúc.

Thứ năm, 22/03/2018 - 07:38

9 nguyên tắc vàng trong nuôi dạy con, bậc cha mẹ nào cũng gật gù vì quá đúng
9 nguyên tắc vàng trong nuôi dạy con, bậc cha mẹ nào cũng gật gù vì quá đúng

Làm thế nào bạn có thể tìm được tiếng nói chung với con để có thể nuôi dạy một cách tốt nhất? Dưới đây là 9 lời khuyên từ các nhà tâm lý học dành cho bạn:

Thứ tư, 21/03/2018 - 02:00

Lạ đời, bồ của con rể vác bụng bầu đến tống tiền mẹ vợ
Lạ đời, bồ của con rể vác bụng bầu đến tống tiền mẹ vợ

Cả nhà cả cửa bà Mến còn hơn 100 triệu, bà có nên đưa cho cô bồ của thằng con rể để nó lo liệu cái thai hay không?

Thứ tư, 21/03/2018 - 10:29

Chăm con dâu “nằm ổ”, mẹ chồng kiếm cớ “mắng chó chửi mèo”
Chăm con dâu “nằm ổ”, mẹ chồng kiếm cớ “mắng chó chửi mèo”

(Dân trí) - Xưa nay, mẹ chồng thương con dâu như con gái mới lạ chứ mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn vốn là “chuyện thường ngày ở huyện”. Với những người “bên ngoài thơn thớt nói cười” như mẹ chồng bạn, tôi nghĩ bạn không nên quá để tâm.

Thứ tư, 21/03/2018 - 08:00

Vợ không mặn mà “chuyện ấy”, chồng đưa đề nghị bất ngờ
Vợ không mặn mà “chuyện ấy”, chồng đưa đề nghị bất ngờ

(Dân trí) - Vợ chồng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, cưới nhau cũng đã hơn mười năm. Cả hai vừa bước qua ngưỡng tuổi bốn mươi, gắn bó với nhau từ khi còn tay trắng bằng một tình yêu không so đó toan tính cho đến bây giờ đã có nhà cửa, con cái nếp tẻ đủ đầy. Nhìn bề ngoài thì cuộc hôn nhân của chúng tôi cực kì hoàn hảo.

Thứ tư, 21/03/2018 - 06:00

Lạc lối vì chỉ có thể "lên đỉnh" với bồ mà không thể thăng hoa với chồng
Lạc lối vì chỉ có thể "lên đỉnh" với bồ mà không thể thăng hoa với chồng

Bao nhiêu năm lấy chồng, Lê chưa một lần biết "lên đỉnh" là gì, chỉ đến khi "nếm trái lạ" ở bên ngoài Lê mới biết đến cảm giác thăng hoa ấy.

Thứ ba, 20/03/2018 - 02:00

Hối hận vô cùng khi lấy phải “của nợ” về làm vợ
Hối hận vô cùng khi lấy phải “của nợ” về làm vợ

Vừa dứt lời, Lan đóng cửa cái rầm bỏ đi. Sẵn bực tức trong người, Minh hét lên: “Đàn bà như mày tao lấy về chỉ làm của nợ. Không được nước gì”.

Thứ ba, 20/03/2018 - 10:54

Chồng mua nhà 3 tỷ nhưng tôi không được đứng tên
Chồng mua nhà 3 tỷ nhưng tôi không được đứng tên

Hơn 10 năm sau ngày cưới, chúng tôi mua căn nhà 3 tỷ nhưng bố mẹ anh đứng tên...

Thứ ba, 20/03/2018 - 07:00

Nàng dâu khổ sở vì mẹ chồng sống “hai mặt”
Nàng dâu khổ sở vì mẹ chồng sống “hai mặt”

(Dân trí) - Một sáng em đang lơ mơ ngủ thì bị thức giấc bởi tiếng quát của mẹ chồng. Hóa ra là mẹ chồng em đang vừa cho con mèo ăn vừa chửi: “Cái con mèo lười này, suốt ngày chỉ ngủ rồi ăn, trưa trờ trưa trật không dậy còn chờ bà dâng cơm đến tận miệng mới chịu. Tao nói cho mà biết, tao già rồi, không hơi sức đâu mà hầu mày suốt ngày nhé”.

Thứ ba, 20/03/2018 - 05:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ ảnh dễ thương của bà mẹ 5 con hot nhất Nhật Bản
Bộ ảnh dễ thương của bà mẹ 5 con hot nhất Nhật Bản

Là mẹ của 5 đứa trẻ, trong đó 2 bé đầu sinh đôi 7 tuổi và 3 bé út 4 tuổi, một bà mẹ trẻ đã chọn cách chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ hàng ngày của cả gia đình lên mạng xã hội với những khung hình đẹp đến ngạc nhiên.

Thứ hai, 19/03/2018 - 02:14

Tâm thư chồng xin lỗi vì đã chê vợ yếu đuối lan truyền chóng mặt trên facebook
Tâm thư chồng xin lỗi vì đã chê vợ yếu đuối lan truyền chóng mặt trên facebook

(Dân trí) - Một ông chồng viết facebook xin lỗi vì đã lầm lẫn giữa những cảm xúc mạnh mẽ của vợ với sự yếu đuối. Bức tâm thư ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thứ hai, 19/03/2018 - 11:54

Vợ hai lần bỏ nhà theo trai, chồng hoang mang không biết có nên tha thứ
Vợ hai lần bỏ nhà theo trai, chồng hoang mang không biết có nên tha thứ

(Dân trí) - "... Tha thứ lần đầu mới khó chứ tha thứ lần sau thì sẽ dễ dàng. Vì ngay cả với những nỗi đau cũng sẽ chai sạn dần nếu trải qua nhiều lần chịu đựng..."

Thứ hai, 19/03/2018 - 10:26

Quỹ “đen”, quỹ riêng và sứt mẻ tình cảm gia đình
Quỹ “đen”, quỹ riêng và sứt mẻ tình cảm gia đình

Có một thực trạng gây nên không ít những bi kịch trong nhiều gia đình hiện nay đó là việc lập quỹ “đen”. Câu chuyện cố thủ tài chính bằng việc lập quỹ “đen” trước đây dường như chỉ là câu chuyện của chị em thì giờ đây các ông chồng cũng có quỹ “đen”, quỹ riêng cho mình.

Thứ hai, 19/03/2018 - 09:05

Người phụ nữ kém may nhất thế gian: 22 lần liên tiếp mất con dù sức khỏe bình thường
Người phụ nữ kém may nhất thế gian: 22 lần liên tiếp mất con dù sức khỏe bình thường

(Dân trí) - Dù đã tự tay chôn cất cho 3 người con, tổ chức tang lễ cho 2 đứa trẻ, sảy thai 16 lần và vừa mất thêm đứa con thứ 22 nhưng các bác sĩ khẳng định bà mẹ 35 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ là “vô cùng kém may mắn”.

Thứ hai, 19/03/2018 - 07:34

Bị vợ tiêu hết tiền lương, anh chồng nhất quyết đòi ly hôn
Bị vợ tiêu hết tiền lương, anh chồng nhất quyết đòi ly hôn

Anh chồng sốc khi suốt 10 năm đưa lương cho vợ nhưng chỉ có 16 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Chủ nhật, 18/03/2018 - 01:00

Nỗi bế tắc của người chồng hai lần bị vợ “cắm sừng”
Nỗi bế tắc của người chồng hai lần bị vợ “cắm sừng”

(Dân trí) - Tôi năm nay 36 tuổi, làm nghề lái xe taxi. Cách đây bảy năm, trong một lần đón khách muộn tôi đã quen cô ấy. Hôm đó trời đã khuya, rất lạnh, có một cô gái đứng bên đường vẫy xe. Khi tôi mở cửa, cô gái rụt rè nói “Hiện tại em không có đồng nào trong người, anh có thể làm phúc cho em đi nhờ một đoạn được không?”.

Chủ nhật, 18/03/2018 - 06:00

Vợ tưởng tượng ra tình địch để có cớ ghen tuông
Vợ tưởng tượng ra tình địch để có cớ ghen tuông

Lấy vợ được hơn 5 năm, mà từng ấy năm, cuộc sống của anh Hoàng Long như rơi vào địa ngục bởi sự kiểm soát có phần thái quá của "chị nhà".

Thứ bảy, 17/03/2018 - 07:47

Chồng hay đi làm về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết siêu nhỏ này
Chồng hay đi làm về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết siêu nhỏ này

Chắc anh ấy không biết được rằng tôi lại tinh ý và phát hiện ra chi tiết nhỏ nhặt này

Thứ bảy, 17/03/2018 - 09:39

Rớt hàm xem khoảnh khắc mẹ tự "lôi" con ra khỏi bụng qua sinh mổ
Rớt hàm xem khoảnh khắc mẹ tự "lôi" con ra khỏi bụng qua sinh mổ

(Dân trí) - Khoảnh khắc đẹp đến nao lòng và chắc chắn mang đến nhiều rung cảm khi ghi lại chuyến đến chào thế giới rất đặc biệt của một cuộc sống vừa mới bắt đầu.

Thứ bảy, 17/03/2018 - 09:04

Ông bố cầu cứu vì vợ mê việc nhà, quên chồng quên con
Ông bố cầu cứu vì vợ mê việc nhà, quên chồng quên con

(Dân trí) - Hôm nào ăn tối xong vợ anh cũng làm việc nhà quần quật đến 12h giờ đêm. Nếu hôm nào cha con "dụ dỗ" được chị đi chơi được giỏi lắm là 30 phút... thì đêm đó chị sẽ thức khuya hơn để làm bù.

Thứ bảy, 17/03/2018 - 06:00

Choáng váng vì vợ bỏ ra 50 triệu/tháng để mua quần áo, giày dép
Choáng váng vì vợ bỏ ra 50 triệu/tháng để mua quần áo, giày dép

Thủy không biết chi tiêu, cô ấy thích gì mua nấy. Tiền lương hàng tháng Hoàng đưa đến trăm triệu cũng hết.

Thứ sáu, 16/03/2018 - 02:00

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.