Người cũ quay lại quấy rối cuộc sống của tôi bằng ảnh nóng

(Dân trí) - Có những điều trong quá khứ tôi đã muốn ngủ yên nhưng mới đây người cũ, qua facebook tìm được tôi, đã quay lại và khuấy đảo mọi thứ khiến bản thân tôi rất phiền mà không cách nào thoát ra được.

Người cũ quay lại quấy rối cuộc sống của tôi bằng ảnh nóng - 1

Vài năm trước, chúng tôi yêu nhau. Đó là một tình yêu sai lầm mà tôi không muốn nhớ đến nữa. Không hiểu sao gần đây anh ta lại có thể tìm được tôi qua facebook. Ban đầu khi anh ta chat, tôi cũng chỉ lịch sự nói lại vài câu, dù sao cũng từng đi qua đời nhau, tôi thấy không có gì phải cực đoan trong ứng xử.

Nhưng rồi người cũ bắt đầu nói thương nhớ tôi, chưa bao giờ có thể quên tôi và tôi là tình yêu của đời anh ấy. Nghe có vẻ xúc động phải không, nhưng anh ta lại đã có gia đình và 2 đứa con nhỏ. Điều tôi không chấp nhận được ở người đàn ông này là anh ta nói xấu vợ, anh ta bảo tôi rằng, với anh ta, vợ chỉ như một người chị, giữa họ không có tình yêu, thiếu sự gần gũi.

Tôi nói - ý nhị có mà thẳng thắn cũng có, rằng tôi đã có gia đình rồi, tôi không muốn một mối quan hệ thiếu đứng đắn nhất là với đàn ông có vợ, dù sao anh ta cũng là tình cũ, nên giữ những kỷ niệm đẹp nhất về nhau.

Tôi bị làm phiền tới mức sẵn sàng bỏ thời gian cho một buổi gặp nói chuyện thẳng thắn để kết thúc mọi chuyện nhưng người đàn ông này lại chỉ muốn chat, quấy rối tôi hàng ngày. Tôi được biết thêm rằng ngoài tôi ra anh ta cũng đang chat tương tự với cả một cô người yêu cũ khác. Không có gì ngoài sức tưởng tượng bởi đây vốn là điều tôi đã biết về tình cũ của mình - đã có vợ, có bồ, thường xuyên gặp gỡ gái ở bar và bây giờ quay sang quấy rối cả tôi nữa.

Tôi định phớt lờ để anh ta chán mà dừng trò này lại nhưng mới đây anh ta gửi sang một tấm ảnh thân mật giữa tôi và anh ta - là tuổi trẻ khờ dại của tôi đã lưu lại tấm hình đó. Anh ta đe dọa sẽ từ tấm ảnh này mà làm hỏng hôn nhân của tôi nếu tôi từ chối anh ta. Kẻ đểu cáng còn nói chính vì tấm ảnh này mà anh ta không quên được tôi nữa.

Tôi không muốn chồng nhìn thấy tấm ảnh này, nó không thực sự phản ánh con người tôi, đúng ra là không phải tôi bây giờ. Nhưng phải làm sao nếu kẻ đến từ quá khứ kia không dọa tôi mà làm thật?

B.L

Đang được quan tâm