Lụy tình với bồ nhưng không thể bỏ vợ, tôi phải làm sao?

Huyền Anh

(Dân trí) - Tôi đã có vợ có con nhưng lại có thêm cả bồ. Tôi rất yêu người phụ nữ đến sau trong cuộc đời mình, yêu hơn cả bản thân dù không thể bỏ vợ và vẫn biết rằng cần có trách nhiệm với con.

Lụy tình với bồ nhưng không thể bỏ vợ, tôi phải làm sao? - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Tôi làm việc cật lực để có thể góp với vợ nuôi con, còn bao nhiêu đều đưa hết cho bồ. Em không phải người tiêu xài hoang phí gì, rất biết tiết kiệm và thương sức lao động của tôi. Em dịu dàng, ngọt ngào, chăm sóc tôi ân cần chu đáo.

Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì vợ tôi biết chuyện, cô ấy làm ầm ĩ, tính đủ mưu kế để giành chồng về nhưng đều thất bại. Tất cả vì lòng tôi không muốn dứt, có cơ hội tôi vẫn chạy đến chỗ người tình, quỳ gối van xin em đừng bỏ tôi. Chúng tôi ở bên nhau thêm được tầm nửa năm nữa, nhưng đã rất mệt mỏi, nhiều áp lực khiến em muốn rời bỏ tôi. Em nói em không thể mãi mãi sống là người thứ ba như thế này được, không danh phận, chỉ là kẻ chen chân vào hạnh phúc của người khác, mang tiếng giữa cuộc đời. Em muốn bỏ tôi, em khuyên tôi về với gia đình, nói tôi hãy để em yên còn đi lấy chồng và làm lại tất cả. Tình yêu này dù trái tim dành hết cho tôi nhưng em biết em sai rồi vì sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Tôi không cam chịu. Tôi mất ăn mất ngủ, thất thần như kẻ điên khi em nói sẽ bỏ tôi. Tôi nhiều lần uống say đến trước cửa nhà trọ nơi em ở để gây rối. Tôi cũng phá đám tình yêu của em với người khác mấy lần. Cứ ai đến gần em tôi sẽ tìm cách để họ biết em cặp kè, làm người thứ ba, là bồ nhí của tôi. Em ngày càng ghét tôi, hận tôi, em nói em hối hận vì đã dây dưa quan hệ tình cảm với một kẻ như tôi, em gọi tôi là ích kỷ tham lam, không lấy em nhưng lại không cho em được sống tử tế làm người.

Tôi biết làm sao bây giờ, nếu tôi để em ra đi, thì sau này sẽ mất em mãi mãi. Không được nhìn thấy em nói cười với tôi, không được nhận những cử chỉ ân cần dịu dàng chăm sóc của em tôi vô cùng khó chịu, càng sôi máu khi thấy em bên người khác, dành cho họ những gì em từng dành cho tôi.

Tại sao em không chịu đợi tôi, biết đâu sau này khi con đã lớn hơn tôi có thể dứt điểm với vợ, cho em một danh phận. Mà dù tôi không bỏ vợ, thì tôi vẫn luôn nói là tôi yêu em hơn yêu vợ cơ mà. Cả vợ tôi và em đều biết điều đó, em cứ ở bên tôi như vậy, sinh con cho tôi cũng được, tôi vẫn có trách nhiệm tất, không được hay sao?

Anh Bằng

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM