Lén đọc tin nhắn của chồng, vợ hiểu vì sao 10 năm chăn gối không bằng phút giây vụng trộm

Đọc tin nhắn của chồng, chị dần hiểu ra vấn đề. Đúng là chồng chị đã sai nhưng tội lỗi anh ấy gây ra, nguyên nhân lại có phần do chị.

Chia sẻ về đời sống chăn gối vợ chồng, chị Bích Hoa (Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) cho biết cách đây hơn 1 năm, vợ chồng chị cũng lục đục lắm. Chị bắt đầu cảm nhận được chồng lạnh nhạt với mình từ khi sau khi chị sinh bé thứ 2.

"Một tháng đôi lần anh chạm tới vợ. Anh giải thích tại công việc áp lực nên không còn hứng thú", chị Hoa kể.

Thấy chồng ngày một hờ hững chuyện chăn gối, chị Hoa bắt đầu để mắt tới anh nhiều hơn, từ điện thoại, laptop, máy tính bảng hầu như không ngày nào chị không kiểm tra xem chồng có bí mật gì. Cuối cùng sau gần 1 tuần theo dõi, chị đã tìm ra nguyên nhân: "Hóa ra, anh ấy có mối quan hệ bên ngoài đúng như dự cảm của mình. Nhờ tin nhắn của chồng với một người đồng nghiệp cùng cơ quan mình mới biết được căn nguyên mọi vấn đề. Cả anh ấy với đồng nghiệp thi thoảng lại rủ nhau ra ngoài 'bóc bánh trả tiền' tìm cảm giác lạ rồi về review cho nhau. Bất ngờ hơn, sau mỗi một cuộc vui bằng tiền ấy, họ lại về so sánh với lúc ở bên vợ".

Chị Hoa tâm sự, thật sự lúc đọc những tin nhắn của chồng, chị không tránh khỏi cảm giác uất ức. Tuy nhiên chị thừa nhận 1 điều rằng nội dung tin nhắn của chồng đã phản ánh không sai về vợ lúc chỉ có hai người bên nhau: "Chồng mình so sánh rất rõ, bên vợ anh không có được cảm giác phấn khích như ở bên cô gái kia. Rằng cô ta mang lại cho anh cảm xúc mới lạ còn vợ thì không. Mặc dù không phải anh hết yêu vợ".

Người phụ nữ này cũng chia sẻ, tại thời điểm ấy chị cay cú, hận chồng tới mức muốn ly hôn ngay lập tức. Tuy nhiên sau khi ngồi suy nghĩ lại về cả chặng đường gần chục năm gắn bó bên nhau của hai người, nghĩ tới chồng rồi tự kiểm điểm chính bản thân mình, chị dần hiểu ra vấn đề. Đúng là chồng chị đã sai nhưng tội lỗi anh ấy gây ra nguyên nhân lại có phần do chị.

"Quả thật, sau khi sinh 2 đứa con mình không có thời gian dành cho chuyện ân ái với chồng, không có thời gian chỉn chu bản thân mỗi khi lên giường cùng anh. Bao nhiêu lo toan muộn phiền trong cuộc sống khiến mình khô cứng chẳng ngọt ngào như thuở ban đầu được. Dù đau nhưng mình thừa nhận chồng nói thế không sai. Mình hiểu đó là lý do 10 năm chăn gối vợ chồng vẫn thua 1 vài phút vụng trộm của anh bên người đàn bà đó".

Nghĩ như vậy, chị Hoa quyết định sẽ cho tổ ấm của mình 1 cơ hội. Thay bằng trách móc chồng, chị đã bao dung và thay đổi bản thân dựa trên chính lời "review" kia của chồng với đồng nghiệp.

"Sau khi mình tự làm mới bản thân trong chuyện chăn gối, học hỏi thêm nhiều kỹ năng phòng the để mỗi cuộc ân ái chồng mình đều tỏ ra phấn khích. Chỉ thời gian ngắn sau, anh ấy đã chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ ngoài luồng ấy", chị Hoa kể.

Vẫn có câu "1 cái lạ bằng cả tạ cái quen", sở dĩ đàn ông chán cơm thèm phở là do lúc trên giường, giữa vợ với bồ khác biệt nhau rõ rệt.

Bên ngoài kia luôn có "tiểu tam" biết mời gọi đàn ông vào "cuộc yêu" với những lời khêu gợi nóng bỏng

Phụ nữ khi "lâm trận" thường ngại nói mấy lời sến súa. Chị em hay nghĩ, đã là vợ chồng cần gì phải nói lời đường mật, ong bướm ấy. Họ không biết rằng, khi "yêu" đàn ông rất thích được đối phương vuốt ve, thủ thỉ vào tai lời khơi gợi, khiến họ "nhập cuộc" càng thêm hưng phấn.

Lén đọc tin nhắn của chồng, vợ hiểu vì sao 10 năm chăn gối không bằng phút giây vụng trộm - 1

Ảnh minh họa

Dường như các nhân tình lại hiểu thấu sở thích này của đàn ông nên họ nuông chiều các anh rất khéo. Có khi đơn giản chỉ là âm thanh khẽ rên của đối tác cũng khiến chàng phấn khích hơn rất nhiều. Thậm chí khi về giường, cô bồ còn chẳng ngại nói những lời tục tĩu chiều ý đối phương. Theo chia sẻ của không ít đàn ông, họ thích làm điều ấy lúc ân ái vì nó khiến họ có cảm giác thoải mái hơn khi phải hành sự với cô vợ cứ nằm im như thóc.

"Tiểu tam" bên ngoài luôn biết làm mới cuộc yêu

Thứ đàn ông ghét nhất chính là sự nhàm chán, rập khuôn trong khi phụ nữ sau kết hôn, nhất là hội chị em đã qua sinh nở lại càng ngại thay đổi bản thân. Ngược lại, bồ luôn biết cách làm mới cuộc yêu từ không gian phòng ngủ tới tư thế yêu rồi những bộ cánh diện lên giường cũng luôn rực rỡ, sexy khiến cánh mày râu chỉ nhìn thôi đã khó hòng cưỡng lại được.

Vợ thiếu tự tin, không dám khoe cơ thể - "Tiểu tam" thì không

Trong chuyện ân ái phòng the, hầu hết phụ nữ có gia đình đặc biệt là những chị em đã qua sinh nở thường rất ngại để lộ cơ thể trước mặt đối phương. Họ tự ti thân hình của mình không được quyến rũ mà không hề biết làm như thế sẽ khiến chồng mất hứng. Trong khi bồ thì ngược lại, đã lên giường là họ thoải mái, tự tin cởi bỏ váy áo trên người. Hãy nhớ trong chuyện phòng the, sự tự tin, mạnh dạn quyết định 1 phần đáng kể đến chất lượng của một cuộc yêu đó chị em ạ.

Đang được quan tâm