Khóc quá nhiều trước khi về nhà chồng, cô dâu lên cơn đau tim qua đời

(Dân trí) - Một cô gái đến từ Ấn Độ đã chết vì ngừng tim do khóc quá nhiều trước khi rời khỏi nhà cha mẹ đẻ của mình.

Khóc quá nhiều trước khi về nhà chồng, cô dâu lên cơn đau tim qua đời - 1
Mọi người nghĩ rằng cô dâu bị ngất vì xúc động nhưng thực ra là lên cơn đau tim

Theo tờ News 18, sự việc xảy ra ở quận Sonepur thuộc bang Odisha, Ấn Độ vào ngày 5/3 vừa rồi. Cô gái tên Rosy Sahu đang ở nhà bố mẹ đẻ để chuẩn bị cho lễ "bidaai" - một nghi lễ sau đám cưới, trước khi cô dâu được đưa về nhà chồng, thì bỗng nhiên lên cơn đau tim.

Có thông tin cho rằng, Rosy vẫn có vẻ khỏe mạnh trong hôn lễ diễn ra vào đêm hôm trước (ngày 4/3). Tuy nhiên, sáng hôm sau, cô ấy bắt đầu khóc không ngừng và không thể dỗ được.

Các nhân chứng cho biết Rosy đã khóc nhiều đến mức ngất xỉu. Một khách mời trong đám cưới nói rằng Rosy vẫn đang trong tình trạng đau khổ vì cha cô đã qua đời cách đây vài tháng.

"Cô ấy tiếp tục khóc trong khi bị đưa sang nhà chồng. Chúng tôi biết rằng cô ấy đang phải chịu rất nhiều căng thẳng vì đã mất cha cách đây vài tháng", Ramesh Sahu, một người dân trong làng chia sẻ với phóng viên Hindustan Times.

Khóc quá nhiều trước khi về nhà chồng, cô dâu lên cơn đau tim qua đời - 2
Trước khi chết, cô dâu đã khóc rất nhiều

Các thành viên trong gia đình và họ hàng đã tìm mọi cách để giúp Rosy tỉnh lại như xịt nước vào mặt nhưng dường như không có tác dụng gì. Cuối cùng, họ đưa cô đến trung tâm sức khỏe cộng đồng Dunguripallu để cấp cứu và tại đó, các bác sĩ tuyên bố rằng Rosy đã chết.

Nguyên nhân cái chết được xác định là do lên cơn đau tim. Vì Rosy là một phụ nữ trẻ, có vẻ khỏe mạnh, nên cảnh sát thị xã Binika thuộc quận Sonepur đã tham gia vào việc điều tra về cái chết của cô.

Thi thể của Rosy sau đó được gửi đi khám nghiệm và vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

"Chúng tôi không ngờ cô ấy lại chết theo cách như vậy. Rosy là một cô gái ngọt ngào", nhân chứng Ramesh Sahu nói.