Hãy làm một cô nàng quyến rũ và "khó với"

(Dân trí) - Đàn ông ưa thử thách, thích chinh phục. Cho nên điểm đầu tiên của các cô nàng hấp dẫn trong mắt đàn ông chính là: Họ tỏ ra không dễ đến gần.

Nếu bạn lúc nào cũng rơi vào cảnh đi hẹn hò rồi mỏi mòn chờ anh chàng nhắn tin lại nhưng chẳng bao giờ thấy, thì đã đến lúc cần thay đổi.

Đàn ông sẽ không tiến thêm bước nào nếu anh ta không cảm thấy cần, không cảm thấy bị thôi thúc. Cho nên việc của bạn là, hãy thôi thúc anh ta, bằng sự "khó với" của bạn, như cách các cô nàng quyến rũ thường làm.

Hãy làm một cô nàng quyến rũ và "khó với" - 1

Tỏ ra một chút xa cách

Vì lý do nào đó, cánh phụ nữ cứ ăn sâu suy nghĩ rằng đàn ông quá ngốc không hiểu được tình cảm của chúng ta, bởi thế chúng ta phải bộc lộ cho họ thấy.

Chính phụ nữ quy chụp "nam giới rất lười biếng trong chuyện tình cảm", và điều này cần phải dừng lại. Thay vì cứ chạy theo họ, bắn tín hiệu "đèn xanh" liên tục, hãy bắt họ phải đến với bạn, đi theo bạn. Hãy để anh chàng phải nỗ lực để thu hút sự chú ý của bạn, bởi bạn xứng đáng điều đó, nếu anh ta muốn bạn, anh ta phải làm gì đó. Chút nỗ lực ban đầu còn không có thì mong gì sau này!

Phụ nữ khó với không bao giờ tỏ hành động "tôi rất thích anh". Họ không dành quá nhiều thời gian chat với một anh chàng ngay khi vừa gặp anh ta, và tất nhiên là không hôn ngay buổi đầu hò hẹn.

Nếu bạn lo rằng bắt anh ta nỗ lực có thể khiến anh ta chạy mất, thì cứ để cho anh chàng biến đi, anh ta không đáng để mất thời gian của bạn.

Tỏ ra chút hoài nghi

Đừng có tin mọi lời anh chàng nói. Bởi vì thật không may, ai cũng nói dối, rất nhiều, và bạn không phải lúc nào cũn biết mình đang đưa mình đến đâu.

Hãy đặt câu hỏi, và tìm hiểu, để biết bạn đang giao du với anh, anh chàng có thực sự là người như anh ta nói.

Trước khi bạn hoàn toàn thoải mái khi ở bên cạnh một người, tốt nhất là nên có khoảng cách. Anh chàng chưa cần biết mọi thứ chi tiết về bạn.

Tỏ ra bận một chút

Sau khi hò hẹn về, bạn có thể rơi vào "vùng thoải mái" và dành đến 24 giờ nhắn tin, trò chuyện với anh chàng mới gặp. Hãy dừng ngay. Thời gian của bạn rất quý giá và không nên tốn vào một người đàn ông mà thậm chí trong vòng vài năm tới bạn sẽ không nhớ là ai nữa. Cần để anh chàng chứng minh là anh ta xứng đáng có được thời gian của bạn bằng cách mơ hồ cho anh ta thấy bạn không có nhiều thời gian rảnh. Cứ để các cuộc gọi của anh chàng rơi vào hộp thư thoại và chờ 1 ngày sau mới nhắn lại. Nếu chỉ có thế mà anh chàng đã bỏ cuộc thì cũng không có gì để bạn phải nuối tiếc đâu.

Huyền Anh
Theo YT