Hài hước về cánh mày râu

(Dân trí) - Đàn ông là giống tự tin. Khi xem một trận bóng trên TV, họ tin chắc rằng nếu mình tập trung thì đội nhà sẽ thắng. Rủi mà đội nhà đá dở, “tên đàn ông” đang ngồi trước màn hình TV kia sẽ lớn tiếng “dạy dỗ” tất cả các cầu thủ chứ chẳng chơi.

- Đàn ông bấm lỗ tai chứng tỏ rất sẵn sàng cho đám cưới. Bởi anh ta vừa có thể chịu đau lại biết mua đồ trang sức.

 

- Đàn ông xăm mình luôn nghĩ họ đang mang một kiệt tác. Đúng thế đấy, cho dù đó là hình một chiếc đầu lâu đang cháy.

 

- Đàn ông thích điện thoại có thật nhiều phím bấm. Một chiếc điện thoại như thế khiến họ có vẻ quan trọng hơn.

 

- Đàn ông thích là người đầu tiên đọc báo sáng. Nếu không phải người đầu tiên, họ sẽ thất vọng lắm, và buồn.

 

- Tất cả đàn ông đều sợ chiếc kẹp mi. Chị em cứ ngủ với một chiếc kẹp mi dưới gối thay vì với súng nhé!

 

- Ở phương Tây, một nơi lý tưởng để gặp gỡ đàn ông là trong phòng giặt công cộng. Bởi họ vẫn cần phải tắm nhưng không có thời gian giặt đồ.

 

- Tất cả đàn ông đều sợ phải nghe câu nói: “Chúng ta cần nói chuyện về mối quan hệ của hai người”.

 

- Đàn ông nhạy cảm một cách kỳ lạ. Tới nỗi nếu anh ấy nhóm lửa mà khúc củi cuối cùng không cháy, anh ấy sẽ coi đó là “một sự sỉ nhục lớn”.

 

- Nhiệt độ cơ thể đàn ông cao hơn phụ nữ. Do đó nếu mùa Đông bạn cảm thấy lạnh, hãy nằm sát cạnh một người đàn ông - chiếc máy sưởi biết ngáy.

 

- Phụ nữ có vẻ quan trọng hóa vấn đề ăn mặc hơn đàn ông rất nhiều. Bởi cho đến nay vẫn chưa có người đàn ông nào bối rối thốt lên trong một buổi tiệc rằng: “Ôi không, tôi phải ra khỏi đây thôi, có một gã khác cũng mặc bộ vest tuxedo đen đấy”.

 

- Nếu một người đàn ông chuẩn bị bữa tối cho bạn, và món salad có đến hơn 3 loại rau thì có nghĩa là anh ấy thực sự có ý định nghiêm túc với bạn rồi.

 

- Một nhóm 4 người đàn ông trở lên tụ họp với nhau sẽ nói chuyện thể thao, còn 4 người phụ nữ trở lên tụ họp với nhau, đàn ông trở thành đề tài của họ.

 

- Đàn ông không nhạy cảm như phụ nữ. Chẳng ai trong số họ có thể ngồi xem một bộ phim tình cảm lãng mạn đến 2 lần.

 

- Phụ nữ hay tự hỏi: “Mình yêu rồi sao? Mình có thỏa mãn với tình cảm bây giờ?” trong khi đàn ông lại hỏi: “Không biết đội của mình có thắng không nhỉ? Cái xe của mình thế nào rồi?”.

 

- Nếu một người đàn ông nói: “Anh sẽ gọi cho em”, rồi anh ấy không gọi, chắc chắn anh ấy không hề quên, không hề làm mất số, cũng không phải là “tiêu” rồi. Đơn giản là anh ấy không muốn gọi cho bạn.

 

- Đàn ông ghét thất bại. Nếu bạn đánh thắng anh ấy trong trận đấu tennis rồi hỏi “Lần sau lại chơi nhé?”, có thể bạn sẽ nhận được câu trả lời: “Ừ, để… năm sau”.

 

- Muốn rời bỏ một người đàn ông mà không làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy, bạn đừng nói: “Anh đi đi”, “Em không bao giờ muốn nhìn thấy anh nữa”. Hãy nói: “Em yêu anh, em muốn cưới anh, em muốn có con với anh…”. Đôi khi đàn ông nghe câu đó sẽ chạy mất luôn cả dép.

 

- Đàn ông rất tự tin bởi họ lớn lên tự cho mình là những siêu anh hùng. Phụ nữ không mạnh mẽ cho lắm bởi họ từ bé đã được coi là những búp bê Barbie.

 

- “Thời mãn kinh” của đàn ông thú vị hơn của phụ nữ nhiều. Phụ nữ mãn kinh sẽ tăng cân, xấu xí, đàn ông thời mãn kinh lái xe hơi và đón nhận muôn vàn ánh mắt ngưỡng mộ của các cô gái trẻ.

 

- Đàn ông luôn quên còn phụ nữ luôn nhớ. Đó là lý do tại sao đàn ông luôn phải xem lại các pha quay chậm trong bóng đá, nếu không họ chẳng thể nhớ nổi chuyện gì vừa xảy ra.

 

Huyền Anh

Theo H&J