Gối chăn nguội lạnh nhưng tôi vẫn sợ sẽ mất anh ấy

(Dân trí) - Càng ngày số lần vợ chồng gần gũi nhau càng ít, cho đến bây giờ đã nửa năm trôi qua, chúng tôi hoàn toàn không động vào người nhau.

Gối chăn nguội lạnh nhưng tôi vẫn sợ sẽ mất anh ấy - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Vợ chồng tôi kết hôn đã 10 năm. Lúc lấy nhau thì cũng là vì yêu mà cưới, nhưng nhiều năm trôi qua hôn nhân cứ nhạt dần.

Tôi béo và xấu xí, anh ấy lại rất phong độ. Sau 10 năm kết hôn chồng tôi gần như không thay đổi mấy về ngoại hình, trong khi tôi nhìn còn già hơn tuổi thật.

Sinh xong hai đứa con, nuôi con vất vả, công việc lại không tốt nên tôi lúc nào trông cũng lầm lũi, tất bật. Ngoại hình là một trở ngại lớn với tôi. Tôi phải thừa nhận rằng mình đã hoàn toàn mất tự tin sau 2 lần sinh con mà không thể trở về vóc dáng cũ.

Ý thức được sự thiếu hấp dẫn của mình nên tôi rất ngại gần chồng. Tôi sợ anh ấy sẽ ghê nếu nhìn thấy những vết rạn nâu vằn vện trên bụng, ngực vợ. Dù thời gian tôi sinh đứa thứ hai đã qua đi 5-6 năm, những vết rạn vẫn ở đó, chỉ mờ đi chút xíu, vẫn đủ rõ để luôn nhắc tôi về sự có mặt của chúng. Tôi sợ cả việc chồng sẽ chạm tay vào những ngấn mỡ thừa, sợ những suy nghĩ có thể lóe lên trong đầu anh ấy lúc đó về tôi.

Tôi nghĩ chồng mình thực sự có để ý cơ thể vợ, không ít lần anh ấy thở dài, hoặc quay đi mỗi khi vô tình nhìn thấy phần nào đó trên cơ thể tôi lộ ra. Càng ngày số lần vợ chồng gần gũi nhau càng ít, cho đến bây giờ đã nửa năm trôi qua, chúng tôi hoàn toàn không động vào người nhau.

Từ lâu rồi anh ấy trở nên giống như một người xa lạ, tài chính cũng tách bạch, chỉ đưa tôi gần chục triệu tiền chợ mỗi tháng lo chi phí sinh hoạt cho cả gia đình, còn lại anh ấy giữ tất, dù thu nhập của anh rất tốt. Tôi biết có những lúc anh cặm cụi nhắn tin với ai đó rất vui vẻ, tôi đoán là phụ nữ, nhưng anh không muốn tôi đến gần làm phiền anh.

Tôi không có nhiều bạn bè, lại tự ti ít nói, tôi nghĩ đây là những gì tôi đáng phải nhận. Nhiều lúc tôi muốn thoát ra khỏi cuộc sống này, muốn đối diện với chồng để hỏi anh xem chúng tôi sống với nhau như bây giờ có giống là vợ chồng hay không. Nhưng tôi lại sợ, sợ anh sẽ nói không còn yêu tôi nữa và chúng tôi không nên tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Tôi phải làm sao bây giờ, nghĩ mà bế tắc quá. Tôi biết mình rất "lệch" khi đứng bên cạnh chồng, nhưng tôi là một người vợ tốt, chăm sóc gia đình chu đáo, nuôi dạy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Không lẽ chỉ vì tôi béo xấu nên không xứng đáng có hạnh phúc hay sao?

Trà My

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!