Thứ ba, 01/12/2020 - 07:49

"Èo uột" khi bên vợ nhưng lại "khí thế hừng hực" lén xem phim nóng một mình

Dân trí

"Xong việc sớm hơn dự định, tôi gọi cho anh chờ đón mà anh không bắt máy nên tôi chủ động gọi grab về. Chẳng ngờ về đến nhà, tôi chứng kiến cảnh tượng vô cùng sốc...".

Èo uột khi bên vợ nhưng lại khí thế hừng hực lén xem phim nóng một mình - 1

Chồng tôi ngoài 50 tuổi, hơn vợ gần 1 con giáp. Chuyện phòng the hồi trẻ thì không nói làm gì, như mọi cặp vợ chồng tự nguyện yêu và cưới, đời sống gối chăn của chúng tôi viên mãn và hạnh phúc. Chỉ đến gần những năm trở lại đây mới bắt đầu trục trặc.

Anh ấy thường xuyên lâm vào cảnh "èo uột" mỗi khi vợ chồng gần gũi nhau dù số lần giao ban không nhiều, có khi 1-2 tuần tôi mới chủ động gợi ý một lần.

Hành sự không nên cơm cháo, anh ấy thường chép miệng bảo "anh già rồi". Tôi hết sức thông cảm với chồng, và vẫn thường xuyên mua đồ ăn, thức uống ngon cho anh tẩm bổ. Mấy món hỗ trợ cường dương như rượu ngâm thuốc quý tôi cũng mua về ngâm cho anh ấy dùng, những mong cải thiện đời sống vợ chồng vì thực ra so với chồng, tôi còn trẻ và vẫn thừa năng lượng cho chuyện ấy. 

Song tình hình của anh không cải thiện, nhiều lần lâm vào cảnh trên bảo dưới không nghe, loay hoay đủ cách vẫn không thể biểu diễn một trận với vợ cho ra trò.

Cho đến hôm vừa rồi, khi tôi bảo tôi có việc đi đến nhà người bà con qua trưa mới về, thì anh bảo sẽ tranh thủ mang xe đi rửa rồi qua đón tôi. Xong việc sớm hơn dự định, tôi gọi cho anh chờ đón mà anh không bắt máy nên tôi chủ động gọi grab về. Chẳng ngờ về đến nhà, tôi chứng kiến cảnh tượng vô cùng sốc.

Chồng tôi đang khí thế hừng hực tự thỏa mãn trước màn hình máy tính có hình mấy cô gái hở hang. Tôi chết lặng quan sát anh ấy vài phút, không thể nói nên lời. Nhìn chồng tôi lúc này chẳng có vẻ gì là "anh già rồi" như anh ấy nói cả.

Ngay khi nhận ra sự có mặt của tôi, anh ấy vô cùng lúng túng nên đóng sập màn hình máy tính lại. Ở tôi lúc này chỉ còn lại cảm giác ngao ngán, nhìn chồng trân trối, tôi không biết phải nói gì, không thể tin rằng phim khiêu dâm lại vấn đề giữa vợ chồng tôi, phá hỏng cuộc hôn nhân của tôi.

Giờ tôi muốn biết anh ấy có phải nghiện đến mức hỏng chức năng đàn ông rồi không. Tôi có nên ghen với mấy cô hở hang trong phim không? (tôi biết là không nhưng cảm giác vẫn vô cùng khó chịu khi nghĩ về họ, về những hình ảnh làm chồng tôi thỏa mãn). Chồng tôi có lẽ đã làm chuyện đáng xấu hổ này sau lưng tôi rất lâu rồi nên mới không còn muốn gần gũi vợ, anh ấy hết yêu tôi rồi sao?

H.V

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Đáng quan tâm
Mới nhất