Phản hồi bài "Người cũ nhắn tin nói có clip giường chiếu, kèm câu "anh chưa biết anh muốn gì":

Doạ tung clip nóng uy hiếp người cũ: Đừng thương lượng với những kẻ tiểu nhân

(Dân trí) - "Đối với phụ nữ mà nói, chuyện ân ái là chuyện tế nhị ít kể lể phơi bày, chính vì hiểu tâm lý sợ hãi của phụ nữ như vậy, khối gã đàn ông mới giở trò tiểu nhân..."

Doạ tung clip nóng uy hiếp người cũ: Đừng thương lượng với những kẻ tiểu nhân - 1

Trước hết tôi xin chúc mừng bạn vì đã không lấy phải một gã đàn ông hèn mọn như vậy làm chồng. Tuy nhiên, cũng rất chia sẻ với bạn khi vẫn còn phải dây dưa đến hắn.

Đối với phụ nữ mà nói, chuyện ân ái là chuyện tế nhị ít kể lể phơi bày, chính vì hiểu tâm lý sợ hãi của phụ nữ như vậy, khối gã đàn ông mới giở trò tiểu nhân.

Khi yêu không phòng bị để bạn trai đòi quay lại cảnh ái ân, hoặc bị người yêu quay lén mà không hề biết, rồi một khi người cũ “cạn tàu ráo máng”, nhiều người như bạn mới nhận ra kỉ niệm ngọt ngào ngày xưa bỗng biến thành “quả đắng”.

Bạn nên xác định trước, anh ta chẳng phải tự nhiên úp mở chuyện cái clip đó làm gì. Chẳng qua anh ta chưa nói, là vì muốn chơi trò “mèo vờn chuột” với bạn, đến khi bạn cuống lên sợ hãi mới lộ rõ mục đích. Mục đích của hắn, chắc chắn chỉ hai loại, một là tống tiền, hai là tống tình. Nhưng tôi thật lòng khuyên bạn, với những kẻ tiểu nhân, tuyệt đối đừng nghĩ đến chuyện thương lượng.

Bởi với một kẻ bỉ ổi như hắn ta, bao nhiêu cũng vẫn sẽ không đủ. Nếu hắn dùng clip đó tống tình bạn, bạn sẽ trở thành nô lệ tình dục của hắn. Nếu hắn muốn tống tiền bạn, tôi dám chắc sẽ không chỉ một lần. Việc của bạn bây giờ chính là đừng tỏ ra sợ hãi. Hãy chứng tỏ mình là người không dễ bị uy hiếp.

Bạn không nên vội nói chuyện với chồng bạn. Bạn cần gặp người cũ, làm rõ xem có thật sự có clip như hắn ta nói không. Hắn thật sự muốn gì. Nếu hắn cần tiền hay tình cũng dứt khoát không thỏa hiệp. Bạn hãy nói thẳng, hắn ta muốn làm gì thì làm. Bạn thà để chồng biết chuyện, thà chịu gia đình tan nát chứ không bao giờ khoan nhượng với một kẻ đê hèn mọi rợ như hắn.

Nếu sự thật hắn muốn phá hoại cuộc hôn nhân của bạn, chỉ còn đợi xem chồng bạn sẽ phản ứng thế nào. Bạn chỉ cần thành thật với chồng bạn: “Vì anh từng nói không quan tâm đến quá khứ của em nên em mới không nói”. Chồng bạn đối với bạn dù thế nào chắc chắn vẫn tốt hơn việc bạn chạy theo những đòi hỏi của gã người yêu cũ trong sợ hãi và mệt mỏi.

Phản hồi của độc giả Thu

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Tin liên quan