Dở khóc dở cười với cảnh “ném đá vào hôn nhân”

(Dân trí) - Người ta đang tình tứ chụp hình cô dâu - chú rể, thế mà nhóm người đi ngang qua “nỡ lòng nào”… hét toáng lên bảo “đừng cưới”, “hôn nhân điên rồ lắm”, “không đáng đâu”...

Dở khóc dở cười với cảnh “ném đá vào hôn nhân”

Kết hôn là chuyện trọng đại trong đời, cô dâu - chú rể nào cũng mong sẽ nhận được thật nhiều lời chúc phúc cho cuộc hôn nhân của họ.

Nhưng với tình huống bi hài dưới đây, một cặp đôi sắp cưới, đang chụp hình rất tình tứ trên thuyền đã bị một nhóm người lạ đi thuyền ngang qua “phá đám” đến mức… “dở khóc dở cười”, nhóm người lạ mặt liên tục như thể muốn “ném đá vào hôn nhân”, không ngừng hét to khuyên cặp đôi “đừng cưới”, “hôn nhân điên rồ lắm”, “không đáng đâu”, “có điên đâu mà cưới”...

Đoạn video bi hài này được ê-kíp chụp ảnh cưới ghi lại. Nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip là một cặp đôi người Brazil, bối cảnh chụp bộ ảnh cưới là một khu danh lam thắng cảnh ở bang Minas Gerais, Brazil.

Cặp đôi có diện mạo đẹp đẽ và quả thực xứng đôi vừa lứa. Điều thú vị là họ chỉ cảm thấy buồn cười trước phản ứng quá khích của nhóm người lạ đi thuyền ngang qua chỗ mình, hoàn toàn không lấy những câu bông đùa kia là nghiêm trọng hay phá đám ác ý.

Cả hai người cùng cười thoải mái trước ống kính máy quay, dù có đôi chút bối rối. Sau khi đoạn video clip được ê-kíp thực hiện bộ ảnh cưới đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng lan truyền. Cặp đôi cô dâu - chú rể cho rằng tình huống này khá hài hước nên sẵn sàng chia sẻ khoảnh khắc giải trí lên mạng xã hội để cộng đồng mạng được dịp “cười bể bụng”.