Đàn ông ba trong một

Hồi đó anh còn trẻ quá, đâu đã biết thế nào là tình yêu thật sự. Ba mẹ kêu cưới vợ thì cưới thôi, về mới biết chẳng hợp. Vợ anh vừa vụng, vừa vô tâm vô tính. Cô ấy chẳng biết chăm lo cho chồng con gì cả.

Cơm tối bữa có bữa không, mấy cha con anh phải thường xuyên đi ăn tiệm. Quần áo anh mặc phẳng phiu quá hả? Mỗi sáng anh thức sớm để tự ủi lấy.

Đàn ông ba trong một
- Vợ anh đâu có đi làm, anh khuyến khích hoài vẫn vậy. An phận lắm. Nhiều khi ra ngoài gặp phụ nữ giỏi giang bản lĩnh như em mà ngưỡng mộ. Cứ ước gì… Mà thôi, anh đâu có phần phước như vậy phải không em? Anh đi làm về chỉ biết làm bạn với cái TV hoặc máy tính, vì trò chuyện với vợ chán lắm, có hiểu biết gì đâu. Giá như vợ anh được một phần như em thì đỡ quá. Anh nói thật lòng đấy, chẳng nịnh nọt gì đâu mà em ngại.

- Vợ chồng anh không hạnh phúc ngay từ đầu. Sống như vậy khổ tâm lắm chứ. Giờ hai vợ chồng anh hầu như đã ly thân, chỉ trao đổi những việc thật cần thiết. Chủ yếu vì con cái. Con anh còn nhỏ quá, nghĩ cũng tội. Anh yêu em biết chừng nào. Từ ngày có em anh mới có động lực để sống và làm việc đấy. Tin và chờ anh em nhé.

- Thẳng thắn với nhau nghen em, anh còn sự nghiệp, còn con cái, còn mối quan hệ cha mẹ hai bên. Phức tạp lắm. Cứ như vầy cũng vui mà em. Anh sẽ lo cho em chu đáo, không thiếu thốn gì cả. Chẳng phải lúc em đến với anh cũng vì mục đích đó sao? Tuổi thanh xuân của em ấy hả? Anh có lấy của em khi nào đâu mà giờ em lại đòi?

2. Em nghỉ ở nhà, chăm con, cơm nước nhé. Có vậy anh mới yên tâm kiếm tiền bên ngoài được. Mỗi khi nghĩ ở nhà có em gọn gàng vun vén là anh mừng vì đã cưới được em làm vợ đấy.
- Anh cũng vì con và em mới phải đi sớm về khuya, em không thông cảm còn tra vấn nghi ngờ gì? Nghe anh, anh chỉ biết có con và em thôi. Em là tuyệt vời nhất trên đời rồi.

- Sao em, anh với cô ấy không có gì đâu. Lại ghen bóng ghen gió. Anh chẳng dại mà mang tiền cho gái đâu. Tiền mình làm ra phải để cho vợ con mình tiêu xài chứ.

- Thì do cô ấy thấy anh có tiền, chủ động mồi chài tấn công. Anh là đàn ông mà em. Nhiều lúc cũng bị cám dỗ xao lòng. Thông cảm tha thứ cho anh lần này đi. Anh thề cũng như ăn bánh trả tiền vậy thôi, chứ có tình cảm gì đâu.

- Đàn bà con gái như vậy bây giờ nhiều lắm em ơi. Có ra gì đâu mà em phải ghen tức cho mau già. Sao mà so sánh với vợ anh được. Ai ngu thì ráng chịu, anh chỉ lỡ dại ham vui qua đường thôi. Em tha lỗi cho anh nhé. Chẳng lẽ em lại đẩy chồng mình về phía mấy cô nhân tình mê tiền đó?

3. Hú hồn, may mà thoát nạn. Cô bồ mình cũng đáo để thật. Ghen ngược nữa cơ đấy. Cũng nhờ mình nhanh trí, dẻo miệng. Không thì ầm ĩ cả lên.

Mà mình cũng đâu định lừa dối gì ai. Mình có ý định bỏ vợ con bao giờ đâu. Cưới mấy em à, mình chẳng dại gì bỏ mồi bắt bóng. Các em tăm tia mình trước đấy thôi.

Giải quyết xong vụ này mình dứt điểm luôn. Kiếm mối khác. Mấy em mới vào thực tập vừa trẻ vừa xinh như mộng kìa. Mình cực nhiều rồi, cũng phải tự thưởng chút chứ. Bồ bịch chút đỉnh cho nó giảm stress. Nhưng phải kín đáo hơn mới được, vợ mình nay cũng hay nghi ngờ lắm. Càng nên thận trọng đề phòng nữa, kẻo có ngày mấy em ấy đốt nhà mình. Cứ bay nhảy một chút cho thoải mái, ở nhà đã có vợ đẹp con ngoan, mình cũng hạnh phúc đấy chứ. Mấy ông bạn chỉ có biết ganh tị thôi nhé. Ờ, mà biết đâu các ông ấy còn lập tới mấy phòng nhì một lúc, đang là mốt kia mà…
Theo PNO
MỚI NHẤT
Chuyện chàng nhát gái
Chuyện chàng nhát gái

(Dân trí) - Sáng ra phòng kinh doanh đã xôn xao chủ đề kiếm chồng cho cô út. Một chị cao giọng: “Phòng này luôn được tiếng là đắt chồng, rể anh nào cũng ngon canh cả, mày đừng phá hỏng truyền thống tốt đẹp ấy, bọn chị là lo cho mày nhất đấy”.

Thứ hai, 25/02/2013 - 08:35

Lỡ trao thân cho người khác…
Lỡ trao thân cho người khác…

Trong thời gian người yêu tôi đi xuất khẩu lao động, tôi đã quen một người khác và trót lỡ trao thân cho anh ta. Khi thấy tính tình không hợp, tôi chủ động chia tay, sau đó không gặp lại nữa.

Chủ nhật, 24/02/2013 - 01:11

"Tiền trảm hậu tấu"
"Tiền trảm hậu tấu"

Vừa ăn sáng xong, chưa kịp uống cà phê thì em bảo: “Anh! Chở em qua bên quận Tân Phú. Em cho anh xem miếng đất này!”. Chưa kịp hỏi rõ đầu cua tai nheo thì em đã hối: “Lẹ lẹ lên anh! Em trễ giờ hẹn với người ta rồi”.

Chủ nhật, 24/02/2013 - 07:59

Lấy chồng sớm
Lấy chồng sớm

(Dân trí) - Mười bảy tuổi, Ngân đẹp tròn trịa nét xuân thì, giống như bông hoa vừa chớm, đủ nồng, đủ say, khiến bao trai làng mê mẩn. Nhà nghèo lại đông chị em nên chỉ học đến cấp hai là Ngân nghỉ học để đi làm phụ giúp bố mẹ.

Thứ bảy, 23/02/2013 - 09:58

Nấu ăn khó gì!
Nấu ăn khó gì!

(Dân trí) - Nàng có một bà mẹ đảm đang và một chị gái khéo léo thành ra nàng ỷ lại chẳng chịu nấu nướng bao giờ. Mẹ nàng giận song chẳng buồn đôi co với đứa con bướng bỉnh, chỉ còn biết cầu mong sao nó có năng khiếu thì không cần học cũng biết...

Thứ bảy, 23/02/2013 - 03:02

Làm mẹ đơn thân - làm sao cho dễ thở
Làm mẹ đơn thân - làm sao cho dễ thở

(Dân trí) - Đừng phí thời gian vào việc nuối tiếc những thất bại đã cũ hay cảm thấy tội lỗi về những việc bạn không hề làm...

Thứ sáu, 22/02/2013 - 12:21

Lá đơn bất ngờ
Lá đơn bất ngờ

“18g hôm nay, hẹn anh ở Minh Nguyên quán. Không gặp không về!”. Vợ gửi tin nhắn khi tôi rời nhà chưa đầy 30 phút. Kiểu tin nhắn sặc mùi “kiếm hiệp” này của vợ đôi lúc khiến tôi bực mình.

Thứ sáu, 22/02/2013 - 10:13

Cuối đường
Cuối đường

Chị tôi nhập viện khoa tim mạch được vài ngày, thì một phụ nữ gần 60 tuổi cũng được chồng đưa vào. Anh lăng xăng lo cho vợ, lấy thuốc, rót nước đưa tận tay. Tối pha sữa, sáng mua cháo mang đến tận giường. Sau đó, anh gửi cho người nuôi bệnh giường bên cạnh để “đi làm”.

Thứ sáu, 22/02/2013 - 08:58

“Người đàn bà khác”
“Người đàn bà khác”

(Dân trí) - Cụm từ dùng để chỉ những người phụ nữ đóng vai “kẻ chen ngang”, gắn bó với đàn ông đã có gia đình. Trong “thân phận” này, thực tế, họ mất nhiều hơn được, và khi đam mê qua đi, đong đếm lại, thấy đắng cay nhiều hơn hạnh phúc.

Thứ năm, 21/02/2013 - 11:25

Rời khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng?
Rời khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng?

Sau đám cưới đúng 2 tuần lễ, mẹ chồng gọi tôi vào phòng bà. Tôi vừa ngồi xuống mép giường, bà đã nói ngay: “Con lột đồ cưới đưa đây mẹ giữ cho. Thời buổi bây giờ trộm cướp như rươi, đeo vòng vàng chỉ tổ rước họa vào thân”.

Thứ năm, 21/02/2013 - 03:06

Những lời nói dối dễ thương của bố mẹ
Những lời nói dối dễ thương của bố mẹ

(Dân trí) - Hầu hết các bậc làm cha làm mẹ đều có những lúc không nói thật với con, cho dù chủ đề là ông già Noel hay kiến thức giới tính. Dưới đây là những thú nhận của họ:

Thứ tư, 20/02/2013 - 02:55

Bà nội của cháu ngoại tôi
Bà nội của cháu ngoại tôi

Người ta nói “bà con ngày một xa, sui gia ngày một gần” quả không sai. Khi hai bên gia đình bỏ bớt những điều tiếng, thông cảm, chia sẻ với nhau thì dâu, rể dễ sống, thuận hòa, con cái hạnh phúc

Thứ tư, 20/02/2013 - 01:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Ham của… lạ
Ham của… lạ

Đánh vào tâm lý mê mua sắm của chị em, các chương trình bán hàng trên tivi ra rả quảng cáo các sản phẩm làm bếp, làm đẹp… với nhiều ưu điểm nghe thật sướng tai. Cũng vì vậy mà không ít chị ẹm đã “mất cảnh giác” rinh về để rồi sau cơn mê đến mức phải mua cho bằng được, thì nỗi chán thường hay ập đến.

Thứ tư, 20/02/2013 - 09:44

Ràng buộc
Ràng buộc

(Dân trí) - Tôi gặp Mộc Liên tại một quán bar. Cái vẻ ngoài cá tính, pha chút dịu dàng nữ tính đến lạ thường của nàng đã hớp hồn tôi. Mộc Liên đẹp, sành điệu và ẩn chứa một vẻ gì đó hoang dã sau mái tóc xoăn rối bù. Sau vài lần gặp gỡ và trò chuyện với Mộc Liên, tôi ngỏ lời yêu nàng.

Thứ tư, 20/02/2013 - 07:33

Sếp “tây”
Sếp “tây”

(Dân trí) - Sếp có tuổi rồi, đã từng được đi đây đó trải nghiệm từ Á sang Âu nên với lũ nhân viên trẻ ranh sếp vừa là sếp, vừa là thầy, vừa là cả một người cha tận tụy.

Thứ tư, 20/02/2013 - 03:37

Chuyện ấy kết thúc từ khi vợ cắt bỏ tử cung
Chuyện ấy kết thúc từ khi vợ cắt bỏ tử cung

(Dân trí) - Tôi 65 tuổi và bà xã 57. Cách đây 5 năm cô ấy rất đau khổ khi phải trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Cũng từ đó đến nay, đời sống tình dục của vợ chồng tôi không còn như xưa, nếu không muốn nói là chẳng còn gì cả.

Thứ ba, 19/02/2013 - 04:27

Mẹ không thể chấp nhận sự thật tôi đồng tính
Mẹ không thể chấp nhận sự thật tôi đồng tính

(Dân trí) - Bức thư của một thanh niên đồng tính người Anh gửi đến chuyên gia tâm lý trước ngày thông báo cho mẹ biết về việc mình đã đính hôn với một người đồng giới.

Thứ ba, 19/02/2013 - 11:18

Tự tin vẫn ế
Tự tin vẫn ế

(Dân trí) - Tôi đã hình dung ra cảnh 40 tuổi vẫn độc thân, rồi thành bà già đẹp lão lọ mọ từ sáng tới tối trong căn hộ mua được từ hồi 28 tuổi, nghe có vẻ siêu độc lập và trưởng thành, nhưng cũng chẳng mỉa mai nào hơn thế.

Thứ ba, 19/02/2013 - 09:45

Ngại ngùng ăn cơm trước kẻng
Ngại ngùng ăn cơm trước kẻng

(Dân trí) - Nhận thiệp cưới của nó khi chỉ ba tuần nữa là tết, đứa bạn đã hỏi luôn: “Có gì chưa mà vội vàng thế”, nó im lặng đứa bạn chắc hiểu ý nên cười tếu táo: “Giờ chờ kẻng mới được ăn cơm thì có mà rã họng, rồi khéo lại cau điếc ra đấy còn nhục hơn, có trước là mừng mày ạ”.

Thứ ba, 19/02/2013 - 08:09

Con không muốn đến trường sau nghỉ Tết
Con không muốn đến trường sau nghỉ Tết

Chỉ còn vài ngày nữa là hết kỳ nghỉ Tết, mình đang lo không biết liệu con có thể lấy lại “phong độ” và sẵn sàng đi học bình thường giống như trước Tết được không...

Thứ hai, 18/02/2013 - 02:56

Kín đáo thổ lộ rằng bạn thích người ta
Kín đáo thổ lộ rằng bạn thích người ta

(Dân trí) - Khi có cảm tình với một ai đó, bạn sẽ vô thức làm những điều sau. Và bạn nên làm vậy, người ấy sẽ đọc được tín hiệu đèn xanh…

Thứ hai, 18/02/2013 - 11:27

Loạn nhà vì osin đòi ăn Tết đến Rằm
Loạn nhà vì osin đòi ăn Tết đến Rằm

Về quê ăn Tết nặng túi lương, thưởng, quà Tết và nhiệt tình hứa hẹn lên sớm nhưng rốt cuộc, đa số người giúp việc vẫn chơi bài "bùng", khiến nhiều nhà khốn đốn.

Thứ hai, 18/02/2013 - 08:12

Chiến thuật đình chiến
Chiến thuật đình chiến

(Dân trí) - Tranh cãi đôi khi là tín hiệu tốt trong chừng mực nào đó thể hiện mối quan hệ khắng khít và đam mê. Tuy nhiên không nên cư xử thái quá mà cần học hỏi phương thức “mềm nắn rắn buông,” nàng cương, anh sẽ nhường!

Chủ nhật, 17/02/2013 - 03:28

Những kẻ nghiện ngập
Những kẻ nghiện ngập

(Dân trí) - Nhận quyết định đi công tác một tuần, chồng nó đã phải rào trước đón sau, vậy mà đến giáp ngày nó vẫn năn nỉ: “Cho em đi với, coi như đi du lịch”...

Thứ bảy, 16/02/2013 - 11:39

"Có phải vợ tôi không muốn chăm sóc mẹ chồng?"
"Có phải vợ tôi không muốn chăm sóc mẹ chồng?"
(Dân trí) - "Vợ tôi khóc và giận tôi suốt mấy ngày qua. Mẹ tôi thấy vợ chồng tôi căng thẳng cũng khóc. Bà nói là tại bà, bà nhất định sẽ không nghĩ những chuyện đáng xấu hổ kia nữa..."