Thứ năm, 12/04/2018 - 07:42

Cuộc sống địa ngục của người đàn bà phải làm "nô lệ tình dục" cho chính chồng mình

Thời trẻ, lúc đang sung sức, chị Oanh vẫn có thể chiều chồng một ngày 2-3 "hiệp", nhưng giờ đây, khi con cái đã lớn, chị đã ở tuổi mãn kinh thì không thể đáp ứng thú vui tình dục quái đản của ông chồng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lúc lấy anh Trường, chị Oanh đã biết anh là người có nhu cầu cao. Lúc mới cưới xong, mỗi đêm anh có thể muốn chị đến hai lần là chuyện bình thường, chưa kể hầu như sáng nào anh chị cũng làm “chuyện ấy”. Rồi hai đứa con lần lượt ra đời, bận bịu con cái, công việc, nhu cầu của chị Oanh cũng giảm dần nhưng anh Trường thì vẫn sung sức như thế, thậm chí đôi lúc còn cao hơn.

Khi hai đứa con đã lớn, chị Oanh bắt đầu bước vào tuổi mãn kinh, chị bắt đầu sợ sự sung sức của chồng. Ở tuổi 43, chị không còn giữ được “sự ẩm ướt” cần thiết cho một cuộc quan hệ huống gì anh Trường đòi hỏi tận 2 lần. Thế nhưng chị không thể từ chối anh Trường được, một là chị xem đó là nghĩa vụ của một người vợ, hai là chị không thể to tiếng với anh về chuyện đấy trước mặt con cái.

Nhiều lần chị tâm sự với anh để anh có thể sẻ chia chuyện tế nhị này với vợ thế nhưng chị bị anh dội một gáo nước lạnh, anh bảo: “Cô không đáp ứng được thì tôi ra ngoài kiếm con khác”. Chị sốc và đành im lặng chấp nhận. Nhiều đêm, do sinh hoạt vợ chồng quá độ, chị còn bị chảy máu. Nhiều lần như thế, chị bị viêm nhiễm phải dùng thuốc khiến chị càng sợ hãi “chuyện ấy” với chồng.

Vậy mà, không những không thông cảm với vợ, anh Trường còn học đòi bạn bè sử dụng sextoy khiến chị thêm kinh hãi. Hằng đêm, anh lôi đủ thứ dụng cụ ra giày vò chị. Do không có kinh nghiệm, lại thích thử những cái mới nên bệnh phụ khoa của chị Oanh càng thêm nặng. Và cuối cùng chị cũng đã phải to tiếng với chồng.

Bây giờ, con trai đầu cũng đã lấy vợ, anh chị sắp có cháu nội, nghĩ giữ yên ấm cho gia đình để con cái khỏi mất mặt với đằng ngoại nên bấy lâu nay chị vẫn nín nhịn. Thế nhưng, việc chồng coi chị như “nô lệ tình dục” khiến chị kinh tởm và sợ hãi. Chị kiên quyết đòi ly hôn nếu anh không có một lịch sinh hoạt vợ chồng đúng tuổi và đặc biệt phải dừng ngay những đồ chơi tình dục quái đản kia.

Nghĩ con cái đã trưởng thành, đủ nhận thức để nói ra vấn đề này nên chị cũng không ngại nói cho hai con biết. Biết bố mình có hành vi tình dục lệch lạc với mẹ, hai đứa con cũng đứng về phe chị, khuyên nhủ anh Trường nên đi khám để được tư vấn về vấn đề này nếu không hãy giải thoát cho mẹ. Biết sự thật về cuộc sống vợ chồng của bố mẹ hơn hai chục năm nay khiến chúng càng thêm thương chị, thương cho nỗi đau đớn về thể xác mà mẹ chúng phải trải qua.

Nghiện sex cũng giống như nghiện thuốc, nghiện rượu. Nếu như một người nghiện rượu thường dùng rượu để giải khuây, họ có thể uống say bí tỉ để quên đi những cảm giác buồn phiền thì nghiện sex là những người thích tìm cảm giác thăng hoa, kích thích các giác quan trong cơ thể.

Nếu chàng của bạn mắc chứng nghiện sex, đừng nghĩ rằng chàng có thể “vui vẻ” với rất nhiều người nghĩa là cuộc sống luôn trên mây nhé. Thực ra, họ luôn cảm thấy cô độc với những nỗi ám ảnh đấy bạn. Bởi thế, nếu bạn từng giúp chàng cai thuốc lá, sao không giúp chàng cai sex?

Trước tiên là thái độ cảm thông của bạn. Đừng để anh ấy thấy mình lập dị và bệnh hoạn. Sau đó, hãy thuyết phục anh chia tay Internet một thời gian để “ lánh mặt” những hình ảnh “nóng” trên các web đen. Đồng thời, bạn cần kéo chàng đến các trung tâm thể dục thể hình để “xả” bớt năng lượng, quan trọng nhất là đến bác sĩ hoặc nhà tâm lý để có hướng điều trị thích hợp.

Theo Lily
Gia đình và Xã hội