Chờn vờn cả đêm, người yêu trong sáng không cho nếm trái cấm, bất ngờ xin... 50 triệu

Tôi với người yêu xinh đẹp chưa từng nếm trái cấm. Nàng nói với tôi rằng em còn trong trắng và muốn để dành chuyện ấy cho đêm tân hôn.

Dù người yêu không cho nếm trái cấm nhưng đã cho tôi nếm trái đắng chát mà không biết nên cư xử tiếp thế nào. 

Tôi năm nay cũng ngoài 30 tuổi, tôi hiện đang làm việc trong một tập đoàn viễn thông. Tôi đã có nhà và xe riêng, ở Hà Nội. Trong mắt mọi người, tôi được đánh giá là một chàng trai khá giỏi giang, thành đạt. Tuy nhiên, chắc do hai chữ "duyên phận" nên tôi lại là người không gặp may trong chuyện tình cảm.

Chờn vờn cả đêm, người yêu trong sáng không cho nếm trái cấm, bất ngờ xin... 50 triệu - 1

Tôi điển trai, thành đạt nhưng lại không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. (Ảnh minh họa)

Liên tục bị người yêu phản bội

Đặc thù công việc đòi hỏi tôi phải đi lại rất nhiều. Trong 1 ngày, tôi có thể dùng bữa ở 3 đất nước khác nhau. Đó cũng là lý do tôi ít có thời gian để trò chuyện cùng bạn gái hay đưa bạn gái đi chơi, đi mua sắm. Tôi từng yêu nhiều cô gái. Họ đều rất xinh đẹp và tài giỏi. Lúc yêu tôi, họ luôn hứa sẽ chung thủy với tôi. Vậy mà khi tôi đi công tác xa, họ lại cắm cho tôi những chiếc sừng dài.

Năm đó, tôi yêu một cô gái tên là Vy. Cảm thấy tình cảm đã chín muồi nên tôi với cô ấy quyết định dọn về chung sống, chỉ chờ ngày cưới thôi. Vậy mà, trở về trước 1 ngày sau chuyến công tác dài 3 tháng ở miền Nam, tôi chết lặng khi thấy cô ấy đang lặn lộn trên chính chiếc giường của tôi cùng với một gã đàn ông khác. Tệ hơn nữa, tôi từng yêu một cô gái tên Thoa. Sau đợt tôi đi công tác về, Thoa nói lời chia tay tôi vì đã hết tình cảm. Chỉ 1 tuần sau đó, Thoa thông báo cưới người đàn ông khác.

Đầu năm ngoái, tôi lên chùa Hà cầu duyên. Tôi rút được quẻ khá tốt. Quẻ nói rằng tôi sẽ sớm tìm được người trong mộng. Chờ cả nửa năm chẳng thấy người trong mộng đâu, mãi đến giữa năm, tôi đang đi trên đường thì gặp 1 cô gái bị tai nạn ngất ở trên đường. Tôi đưa cô ấy vào bệnh viện và từ đấy, tôi và Huyền (cô gái ấy) quen nhau. Huyền kém tôi 8 tuổi, là sinh viên mới ra trường, đi làm ở một công ty xuất bản.

Chờn vờn cả đêm, người yêu trong sáng không cho nếm trái cấm, bất ngờ xin... 50 triệu - 2

Từng khăng khăng rằng bản thân còn trong trắng nhưng giờ thì cô ấy lại nhờ tôi trả nợ hộ để chuộc ảnh và clip nóng về. (Ảnh minh họa)

Người yêu khoe còn trong trắng nhưng bị tống tiền vì... video nóng

Khác với những cô gái khác, Huyền là cô gái xinh đẹp, trong sáng và ngây thơ. Suốt nửa năm yêu nhau, Huyền không bao giờ ghen tuông, cũng không quản lý, kiểm soát tôi xem tôi đang ở đâu, đang đi với ai. Huyền tin tưởng tôi hoàn toàn. Tôi cảm thấy Huyền chính là cô gái mà Thượng Đế đã ban tặng cho tôi.

Tôi với nàng cũng chưa từng nếm trái cấm. Nàng nói với tôi rằng em còn trong trắng và muốn để dành chuyện ấy cho đêm tân hôn. Tôi cũng lớn tuổi rồi, không muốn yêu đương chơi bời nữa mà thực tâm muốn cưới nàng làm vợ.

Cách đây 2 tuần, tôi với Huyền đi lên Tam Đảo chơi. Đến lúc thuê phòng nghỉ qua đêm, Huyền khăng khăng đòi tôi phải thuê 2 phòng. Tôi cũng chép miệng đành đồng ý. Tối đó, tôi mượn cớ sang mượn sạc điện thoại để âu yếm, gần gũi Huyền. Giữa lúc mọi thứ đang cuồng nhiệt, Huyền vẫn cương quyết từ chối trao thân cho tôi. Tôi đành ngậm ngùi quay lại phòng. 

Đêm đó, tôi đang ngủ thì Huyền gõ cửa. Dù đang buồn ngủ nhưng thấy tiếng em gọi, tôi tỉnh ngủ luôn. Nào ngờ, khi nhìn thấy tôi, Huyền ôm chầm lấy tôi, nước mắt ngắn nước mắt dài nhờ tôi trả cho khoản nợ 50 triệu. Huyền nói cô ấy trót vay mượn bên tín dụng đen 50 triệu và thế chấp... bằng ảnh và clip nóng.

Giờ đến hạn trả tiền mà Huyền không có tiền trả, bên tín dụng đen đang đe dọa sẽ tung hết ảnh và clip nóng của cô ấy lên mạng xã hội. Cô ấy cũng muốn tự mình trả nợ nhưng đến khi cùng đường rồi mới phải nhờ đến tôi. Nghe Huyền kể, tôi giật mình thon thót giữa đêm và chép miệng. "Vậy mà em bảo còn trong trắng với cả ngây thơ", tôi lẩm bẩm.

Nhìn Huyền van xin, khóc lóc, tôi cũng động lòng thương và đã trả 50 triệu tiền nợ cho Huyền. Nhưng mấy ngày nay, tôi cảm thấy băn khoăn, khó nghĩ vì Huyền không phải là cô gái thật thà, ngây thơ và trong trắng như những lời cô ấy vẫn "quảng cáo" với tôi.

Tôi dự định Tết đến sẽ đưa Huyền về nhà ra mắt với bố mẹ nhưng có lẽ phải hoãn lại. Theo mọi người, tôi có nên yêu và cưới Huyền nữa hay không? Sau sự vụ ảnh, clip nóng đó, tôi hoang mang quá!

Đang được quan tâm