Thứ năm, 27/11/2014 - 07:59

Chia sẻ điểm tựa cuộc sống: An tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn

Hạnh phúc của đấng sinh thành là được nhìn thấy con mình khôn lớn nên người. Tạo dựng cho con một tương lai vững chắc chính là động lực để cha mẹ cố gắng làm việc và phấn đấu không ngừng.

Hạnh phúc được làm điểm tựa của con

Đón con chào đời trong vòng tay yêu thương, nhìn thấy con lớn lên mỗi ngày, dõi theo từng bước chân của con trên đường đời, chở che con trước những cạm bẫy trong cuộc sống, mong con có cuộc sống đủ đầy… là niềm hạnh phúc của bất kỳ cha mẹ nào. Dù con có khôn lớn bao nhiêu, những người làm cha mẹ vẫn luôn mong muốn là chỗ dựa tinh thần giúp con vững vàng trên đường đời. Chị Trần Khánh Chi (31 tuổi, kinh doanh cửa hàng thời trang tại Hải Dương) chia sẻ: “Như bao người mẹ khác, thương con, tôi quan tâm chăm sóc con từng bữa ăn giấc ngủ, dạy con từng con chữ đến cách cư xử trong cuộc sống để con trải qua một tuổi thơ êm đềm và có điều kiện phát triển toàn diện nhất. Để làm được điều ấy, vợ chồng tôi phải luôn nỗ lực để kinh tế gia đình ổn định hơn, trang bị cho con nền tảng học vấn để con vững bước trong tương lai”.

Cùng suy nghĩ với chị Khánh Chi, chị Lâm Nguyệt Siêu (43 tuổi, kinh doanh nấu ăn và bánh kem tại TP. Long Xuyên) đã phấn đấu rất nhiều để có được như ngày hôm nay với một gia đình êm ấm, hai con chăm ngoan, học giỏi. Những tấm giấy khen, thành tích học tập của các con được treo ngay ngắn trong phòng khách là niềm tự hào và động lực để vợ chồng chị không ngừng cố gắng. Chị cho biết: “Quan điểm của vợ chồng tôi là khi còn trẻ, có sức khoẻ  thì phải cố gắng làm việc, tạo dựng kinh tế vững vàng, chăm lo cho con cái có đủ điều kiện học hành và khi về già cũng an tâm vì tương lai con đã được đảm bảo”.

Chia sẻ điểm tựa cuộc sống: An tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn

Con cái chăm ngoan, học giỏi là động lực để chị Lâm Nguyệt Siêu không ngừng cố gắng chu toàn việc học, đảm bảo tương lai vững chắc cho con

Vững tâm cho con hành trang bước vào đời

Nếu chỉ trông vẻ bề ngoài thong thả của chị Nguyệt Siêu, ít ai nghĩ rằng chị đã từng rất vất vả xoay sở để lo cho gia đình, đồng thời chu toàn việc học của hai con. Chị kể: “Thấy con ham học, đạt nhiều thành tích trong học tập, tôi mừng lắm. Bản thân tôi ngày xưa lo buôn bán, không có điều kiện học lên cao nên giờ tôi tập trung đầu tư cho con để sau này con có đủ điều kiện ăn học thành tài”. Qua sự chia sẻ và tư vấn tận tình của đại lý Manulife, chị đã đều đặn dành ra một phần thu nhập để tham gia bảo hiểm giáo dục cho con. Đó là một cách lập kế hoạch đảm bảo tương lai học hành cho con rất phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Với gói sản phẩm “Quà tặng con yêu”,  chị cảm thấy vững tâm vì tương lai học vấn của con được chu toàn.

Người mẹ trẻ Khánh Chi cũng “lo xa” không kém. Có một cuộc sống ổn định song chị hiểu rất rõ: “Công việc kinh doanh hiện tại đang rất tốt nhưng liệu lúc nào cũng suôn sẻ? Liệu con có thể ăn học thành tài và không bị đứt quãng lỡ khi bất trắc xảy ra? Cần phải có một giải pháp bảo vệ tài chính lâu dài”. Nghĩ là làm, chị cũng đã quyết định tham gia gói sản phẩm giáo dục “Điểm tựa tài năng” cho con. Chị chia sẻ: “Giờ đây, tôi thật sự an tâm khi Manulife đã giúp tôi làm được một việc ý nghĩa cho con trai, đó chính là đảm bảo cho con một tương lai học vấn vững chắc làm hành trang bước vào đời”.

Chia sẻ điểm tựa cuộc sống: An tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn

Đặt trọn niềm tin vào kế hoạch tài chính của bảo hiểm nhân thọ, chị Khánh Chi an tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn

Con cái dẫu có khôn lớn bao nhiêu, bậc cha mẹ vẫn không nguôi trăn trở, lo lắng cho con trên từng bước đường đời như câu nói: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”. Để chu toàn, nhiều người mẹ như chị Nguyệt Siêu, chị Khánh Chi đã đặt trọn niềm tin vào kế hoạch tài chính của bảo hiểm nhân thọ, an tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn. Đó cũng chính là sự chia sẻ kinh nghiệm thiết thực và hữu ích cho những bậc phụ huynh muốn xây dựng cho con trẻ một tương lai vững chắc.

“Bình chọn clip hay, trúng ngay quà lớn”

Hãy bình chọn cho chia sẻ của chị Lâm Nguyệt Siêu, chị Trần Khánh Chi cùng những câu chuyện khác và nhận nhiều phần quà giá trị!

 www.diemtuatinhthan.com/#diemtuacuatoi

 

Khánh Ly

Đáng quan tâm
Mới nhất