"Chào anh, anh vừa ngủ với vợ tôi, vui lòng trả tôi ít tiền"

Dân trí "Tôi tái mặt, chân chỉ muốn khuỵu xuống, thực chất không hiểu chồng tôi đang nói gì. Còn người đàn ông bên cạnh tôi có lẽ cũng không kịp hiểu, chỉ lập cập rút ví ra, đưa tiền, và sau đó bỏ đi y như một cái máy...".

dan ba ngoai tinh

 

Trước đây, khi đang hạnh phúc trong tổ ấm của mình tôi thường nghĩ, khi một người ngoại tình chắc hẳn hôn nhân của họ có vấn đề chứ không ai đang ấm êm lại tự phá hoại ấm êm của mình chỉ vì một cái thứ cảm xúc vớ vẫn gọi là “say nắng”. Nhưng khi bản thân vướng vào nó thì tôi biết vẫn có thứ tình cảm ấy thật dù người ta vẫn yêu vợ yêu chồng.

Khi lòng tôi xao động với một người đàn ông khác ngoài chồng, tôi cũng như nhiều người ngoại tình khác, nghĩ nó sẽ là bí mật riêng của bản thân và sẽ chấm dứt bất cứ khi nào có thể.

Nhưng “ăn vụng thường ngon”, hoặc vì đói, hoặc vì lạ, hoặc vì cảm giác lén lút vụng trộm nó kích thích cảm giác của mình, tôi đã dấn sâu vào mối quan hệ đó.

Anh hơn tôi mười tuổi, có vợ và hai cậu con trai. Anh nói anh chẳng bao giờ có ý nghĩ phản bội vợ cho đến khi gặp tôi. Chính thâm tâm tôi cũng từng nghĩ y như thế. Hay khi ngoại tình, lý do đều giống nhau như thế cả. Và cho đến bây giờ, tôi vẫn tin rằng tôi chưa từng hết yêu chồng tôi, chỉ là người đàn ông đó đã cho tôi một cảm giác khác.

Vì gia đình, vì công việc, chúng tôi ít gặp nhau. Tự bản thân hai người cũng nhận ra không nên gặp nhau nhiều. Chỉ thảng hoặc vài tháng, hoặc có khi lâu hơn chúng tôi mới thu xếp được một cuộc hẹn hò, có khi chỉ để cùng nhau uống một tách cà phê, một cái ôm vội vã, một nụ hôn nồng nàn ngắn ngủi. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng như một liều doping khiến tâm trạng tôi phấn chấn.

Rồi buổi tối hôm đó, ngay khi kết thúc ngày nghỉ tết cuối cùng, anh gọi điện cho tôi “Anh muốn gặp em”. Chưa bao giờ anh nhắn tin cho tôi như vậy nên tôi có cảm giác không bình thường. Tôi hỏi anh địa chỉ, bảo khoảng ba mươi phút sau tôi đến. Sau khi dọn xong bữa tối, tôi bảo chồng có việc cần ra ngoài một chút, chồng tôi không nói gì, chỉ bảo tôi “em đi nhanh rồi về”.

Anh chờ tôi dưới sảnh một khách sạn nhỏ, sau vài lời hỏi han, uống với nhau vài ly rượu vang, chúng tôi đã nằm gọn trong vòng tay nhau. Tôi thực sự không muốn nhắc lại khoảnh khắc đó. Bởi nó khiến tôi vừa thấy lạ lẫm hạnh phúc vừa thấy ăn năn dày vò. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ đi xa đến thế, dù với anh ấy tôi có những cảm xúc nhớ nhung và rung động. Tôi tưởng mình có thể “ngoại tình một cách trong sáng” nhưng cuối cùng, ngoại tình vẫn chính là như thế.

Chúng tôi cùng ra khỏi phòng khách sạn. Trời hôm đó rất đẹp nhưng chờ tôi phía trước là một cơn giông. Chồng tôi đứng đó, ngay ở quầy lễ tân, bình thản đến lạ lùng. Anh bước đến trước mặt hai chúng tôi, khẽ mỉm cười giới thiệu: “Chào anh, tôi là chồng của quý bà đang đi với anh đây. Nếu tôi không nhầm, anh đã cùng vợ tôi trong căn phòng đó, vui lòng trả tôi ít tiền, sau đó anh có thể ra về”.

Tôi tái mặt, chân chỉ muốn khuỵu xuống, thực chất không hiểu chồng tôi đang nói gì. Còn người đàn ông bên cạnh tôi có lẽ cũng không kịp hiểu, chỉ lập cập rút ví ra, đưa tiền, và sau đó bỏ đi y như một cái máy. Nó giống như cảnh trong một bộ phim nào đó thì đúng hơn, tôi cũng không biết nữa.

Khác với hình dung của tôi, chồng tôi không tra hỏi, không đánh đập, không chửi bới. Mãi sau này tôi mới biết anh ấy biết tôi “say nắng” đã lâu, và luôn tìm cách theo dõi tôi, chỉ là tôi đã không “vượt xa” nên anh ấy vẫn còn sức chịu đựng. Nhưng khi đó tôi đã sống trong sợ hãi, chờ đợi cơn thịnh nộ của chồng. Không, anh không làm gì cả, tuyệt nhiên không. Thậm chí đêm đó, chúng tôi vẫn ngủ cùng giường, giọng anh rất nhẹ: “Chắc em mệt rồi, ngủ đi”.

Ngày hôm sau, chồng tôi tha về nhà rất nhiều sữa tươi, phải đến sáu bảy thùng. Anh nói, “đó là số tiền gã kia đưa cho anh, ít nhất thì em cũng làm một việc có ích”. Ngày nào cũng như ngày nào, cả sáng và tối, trước mặt tôi, anh đều đưa sữa cho hai cô con gái nhỏ uống sau đó nói: “Các con uống sữa đi, đây là sữa được mua bằng số tiền mẹ các con đã vất vả kiếm được. Uống đi, để cao lớn, khỏe mạnh và thành một người tử tế”.

Anh bắt con uống sữa nhiều đến nỗi bọn trẻ phát chán. Có một hôm con bé lớn xin không uống sữa và chồng tôi nổi cơn cuồng nộ: “Con có biết con nhà người ta còn không có sữa để uống. Sữa này không phải được phát miễn phí đâu. Là mẹ con vất vả lắm mới kiếm được. Mẹ con đã đổi tất cả những thứ quan trọng nhất của mình, là hạnh phúc, là danh dự, là thể xác để có tiền mua sữa cho con uống đó. Uống đi”. Con tôi khóc và tôi cũng khóc.

Giờ tôi mới hiểu, chồng tôi đang trả thù và giày vò tôi bằng cách đó. Tôi đã xin anh đừng làm như vậy, lũ nhỏ chúng không biết gì, đừng làm chúng phải khổ sở theo cách của riêng anh, phải nghe những chuyện chúng không hiểu được. Tôi biết tôi có lỗi, và nếu anh muốn tôi quỳ xuống xin lỗi tôi cùng sẵn sàng làm. Nếu anh có thể bỏ qua, tôi sẽ rất biết ơn. Nếu anh không thể bỏ qua, hãy trừng phạt tôi theo cách anh muốn, đừng lôi các con vào chuyện này.

Chồng tôi, thật ngạc nhiên, chưa bao giờ nổi cáu với tôi: “Không, em không sai gì cả, đó cũng là một cách kiếm tiền. Em không thấy nhiều người còn coi nó như một nghề, kiếm sống nhờ nó à”.

Mỗi câu nói của chồng, tuy nhẹ nhàng nhưng còn đau hơn dao cắt. Anh xem tôi không khác gì gái đĩ, gái bao ngủ với trai để lấy tiền nuôi con. Nghĩ cho cùng tôi thấy chồng tôi mới thực là đáng sợ, mỗi việc anh làm, mỗi lời anh nói đều là cách để anh rẻ rúng khinh miệt tôi trong giọng điệu đầy thương hại. Và tôi từ chỗ có lỗi nay lại chuyễn sang nỗi uất ức căm hận chồng.

Đành rằng chồng tôi cứ chửi rủa, đánh đập. Đằng này anh lại ghen tuông và trả thù bằng cách chẳng giống ai. Anh chẳng nói nặng nửa câu nhưng thực chất là “giết người không đao” khiến mỗi ngày trôi qua của tôi vô cùng ngột ngạt. Tôi không biết làm cách nào để anh thôi những trò dày vò tôi qua những đứa con theo cách đáng sợ đó. Ngày nào anh cũng ra rả bên tai chúng “mẹ các con vất vả kiếm tiền, mẹ các con đã đổi tất cả mọi thứ…” khiến đầu óc tôi bấn loạn. Chồng tôi bị làm sao thế? Có phải anh ấy đã bị bệnh tâm lý rồi chăng?

N. Hoài

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính.

Trân trọng!

 

Tag :
MỚI NHẤT
Clip: Cô dâu ăn tát vì trêu đùa chú rể trong đám cưới
Clip: Cô dâu ăn tát vì trêu đùa chú rể trong đám cưới

Bị trêu đùa khi đưa bánh cho nhau ăn, chú rể thẳng tay tát cô dâu trước sự ngỡ ngàng của người chứng kiến.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 08:04

Bạn trai không tha thứ vì tôi hôn người khác khi hai đứa xa nhau
Bạn trai không tha thứ vì tôi hôn người khác khi hai đứa xa nhau

(Dân trí) - Tôi là một cô gái 20 tuổi, vẫn còn rất trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm trong tình yêu. Trước giờ tôi yêu duy nhất một người, anh ấy là bạn học cùng khoa, hơn tôi 1 tuổi.

Thứ năm, 21/02/2019 - 01:42

9 điều không ai nói cho bạn biết khi chia tay với bồ
9 điều không ai nói cho bạn biết khi chia tay với bồ

(Dân trí) - Không dễ dàng, nhưng đôi khi, chính những điều nho nhỏ lại tạo thành sức mạnh giúp cho bạn vượt qua...

Thứ năm, 21/02/2019 - 11:03

"Tôi đã từng yêu một người có vợ"
"Tôi đã từng yêu một người có vợ"

(Dân trí) - Có người hỏi tôi rằng, trong cuộc đời mình, tôi đã từng làm điều gì khiến bản thân vô cùng hối hận chưa? Tôi nghĩ có ai mà không từng mắc sai lầm, dù to dù nhỏ. Có những sai lầm lỡ rồi thì thôi, cũng có những sai lầm mỗi khi nhìn lại đều nghĩ nếu thời gian quay trở lại mình sẽ không như thế.

Thứ năm, 21/02/2019 - 08:05

Tâm sự tín đồ nghiện shopping: Tôi đã "qua mắt" chồng như thế nào
Tâm sự tín đồ nghiện shopping: Tôi đã "qua mắt" chồng như thế nào

(Dân trí) - Phụ nữ thích shopping cũng như đàn ông mê xe hơi và bia rượu vậy. Đã bao giờ bạn rơi vào cảnh phải lén lút, giấu giếm ông xã mua đồ, nghĩ đủ chiêu trò để anh ấy không phát hiện mình vừa có thêm đồ mới? Hãy nghe câu chuyện của người vợ đáng yêu sau.

Thứ tư, 20/02/2019 - 02:27

Chú rể được cấy ốc tai ngay trước lễ cưới: “Tôi nghe thấy tiếng vỗ tay”
Chú rể được cấy ốc tai ngay trước lễ cưới: “Tôi nghe thấy tiếng vỗ tay”

(Dân trí) - Nhờ cấy ốc tai điện tử, chú rể David Alianiello đã có một trải nghiệm không thể nào quên khi lần đầu tiên được nghe những âm thanh khác nhau trong chính hôn lễ của mình.

Thứ tư, 20/02/2019 - 07:57

Bắt quả tang vợ ngoại tình: Khi nỗi đau quá lớn
Bắt quả tang vợ ngoại tình: Khi nỗi đau quá lớn

(Dân trí) - Ngoại tình, càng lén lút càng si mê, càng dấn càng sâu và chỉ khi bị phát hiện người ta mới sợ hãi dừng lại. Chỉ có điều, đó là dừng lại một sai lầm này để có thể bắt đầu một bi kịch khác, bi kịch của sự đổ vỡ tình yêu, niềm tin và hạnh phúc gia đình.

Thứ ba, 19/02/2019 - 03:52

Chồng cũ nhắc về khi còn ở bên nhau, em có nên thú nhận là vẫn yêu anh ấy?
Chồng cũ nhắc về khi còn ở bên nhau, em có nên thú nhận là vẫn yêu anh ấy?

(Dân trí) - Vợ chồng em chia tay cách đây hai tháng. Em 24, anh ấy 28 tuổi, chúng em có một đứa con chung. Vợ chồng khi ấy chia tay không phải là mong muốn của em, em nhớ anh ấy rất nhiều, 24/7 đều nghĩ về anh ấy.

Thứ ba, 19/02/2019 - 03:05

5 yếu tố giúp vợ chồng tìm thấy tiếng nói chung trong giao tiếp
5 yếu tố giúp vợ chồng tìm thấy tiếng nói chung trong giao tiếp

Có một sự thật là nhiều cặp vợ chồng bị mắc kẹt trong vấn đề giao tiếp với nhau. Chúng ta thường nói lời có cánh với người ngoài một cách dễ dàng nhưng lại rất khó khi làm điều đó với bạn đời của mình. Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh đã chỉ ra 5 yếu tố cần thiết để giúp các cặp vợ chồng tìm thấy được tiếng nói chung trong giao tiếp.

Thứ ba, 19/02/2019 - 11:01

Hủy hôn ngay trước giờ G chỉ vì tranh cãi "ai giữ thùng tiền mừng cưới"
Hủy hôn ngay trước giờ G chỉ vì tranh cãi "ai giữ thùng tiền mừng cưới"

Dũng nổi xung, nói việc tổ chức đại sự là bộ mặt của họ nhà trai. Nhà gái nên rút lui để phía anh chủ động đứng ra định liệu tất cả. Chính vì thế nhà trai quyết hết, nhà gái không được xen vào. "Truyền thống vùng anh từ trước tới nay đều như vậy, em nhập gia phải tùy tục" - Dũng gằn giọng.

Thứ ba, 19/02/2019 - 09:45

Không muốn động chạm vào vợ vì quá béo
Không muốn động chạm vào vợ vì quá béo

Thoa đã sốc khi chồng thú nhận rằng: “Tại em béo quá nên anh mất hết cảm xúc”.

Thứ ba, 19/02/2019 - 08:51

Cưới vợ, người đàn ông được 10 bạn gái cũ căng băng rôn chúc mừng
Cưới vợ, người đàn ông được 10 bạn gái cũ căng băng rôn chúc mừng

Trên các băng rôn nổi bật, có ghi dòng chữ: "Bạn gái cũ họ "X", chúc mừng hạnh phúc Lưu tổng".

Thứ ba, 19/02/2019 - 08:42

ĐÁNG QUAN TÂM
Buông tay chồng vì không muốn kéo dài hôn nhân trong sự thờ ơ
Buông tay chồng vì không muốn kéo dài hôn nhân trong sự thờ ơ

Em và chồng có 10 năm bên nhau từ lúc yêu, trong đó gần 4 năm sống chung một nhà. Cậu con trai bé bỏng 3 tuổi là tài sản lớn nhất của chúng em.

Thứ hai, 18/02/2019 - 03:33

7 quy tắc phạt trẻ của bố mẹ hiện đại
7 quy tắc phạt trẻ của bố mẹ hiện đại

(Dân trí) - Rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy việc nuôi dạy con trong giai đoạn con khôn lớn là một việc gian nan, đôi khi chính cha mẹ cũng bối rối không hiểu được tâm lý của con. Bạn nên xem lại những quan niệm không còn phù hợp trong xã hội hiện đại và thay đổi để không làm ảnh hưởng đến tương lai của trẻ.

Thứ hai, 18/02/2019 - 11:02

Có kiểu tình yêu gọi là "qua đường"
Có kiểu tình yêu gọi là "qua đường"

(Dân trí) - Bạn gái thân mến, với một mối quan hệ quen biết qua mạng xã hội mà nói, không có gì đáng để bạn mơ mộng nhiều. Người ta có thể chat, hẹn gặp nhau, rồi lao lên giường cùng với nhau, nhưng chính sự vội vã đó khiến cho cả đôi bên luôn cảm thấy mối quan hệ chỉ là thoáng qua, không nghiêm túc, không có thật, và không đáng để kỳ vọng.

Thứ hai, 18/02/2019 - 10:48

Choáng vì một lần "thả mồi", chồng được cả "trâu lẫn nghé"
Choáng vì một lần "thả mồi", chồng được cả "trâu lẫn nghé"

Trong khi Phi mặt cắt không còn hột máu thì cô gái rành rẽ nói rằng Phi hứa nếu cô đẻ được con trai, anh sẽ cưới cô, cho cô và con trai danh phận chứ không phải để cô mang tiếng là gái làng chơi quen thuộc...

Thứ hai, 18/02/2019 - 09:58

Đời vốn nhọc nhằn, ta cứ “bình tĩnh sống”
Đời vốn nhọc nhằn, ta cứ “bình tĩnh sống”

(Dân trí) - Đầu năm đi phiên chợ quê, gặp dì Ba khệ nệ xách một chiếc lồng gà. Những chú gà con lông vàng óng mượt dồn vào một góc lồng kêu chiếp chiếp nhìn thương hệt những đứa trẻ lạc mẹ hốt hoảng bơ vơ. Dì bảo già rồi cũng chẳng làm được gì nặng nhọc, thôi thì trồng luống rau, chăm mấy con gà cho mình thêm bận rộn.

Thứ hai, 18/02/2019 - 07:52

"9 năm bên nhau, giờ tôi nghi ngờ anh ấy là người đồng tính"
"9 năm bên nhau, giờ tôi nghi ngờ anh ấy là người đồng tính"

(Dân trí) - "... Tôi thực tình không tin một người đàn ông bình thường lại có ý nghĩ cài phần mềm kết nối với cộng đồng những người đồng tính vào máy mình, chứ đừng nói là giao tiếp, trò chuyện với họ và tỏ ra hứng thú đến không dứt ra được, bất chấp cảm xúc của tôi như thế này..."

Chủ nhật, 17/02/2019 - 02:20

Tiết kiệm lì xì mua kim cương nhưng mẹ không chịu nhận, bé 10 tuổi bật khóc nức nở
Tiết kiệm lì xì mua kim cương nhưng mẹ không chịu nhận, bé 10 tuổi bật khóc nức nở

(Dân trí) - Một cậu bé 10 tuổi ở phía Đông miền Trung Trung Quốc đã vỡ òa trong nước mắt khi không được mua nhẫn kim cương cho mẹ bằng tiền tiết kiệm của mình.

Chủ nhật, 17/02/2019 - 04:33

Bạn trai qua mạng chỉ gọi tôi khi anh ấy say và muốn “cháy”
Bạn trai qua mạng chỉ gọi tôi khi anh ấy say và muốn “cháy”

(Dân trí) - "Tôi đã có một đêm tuyệt vời với người bạn trai quen qua mạng. Chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện, cảm thấy rất hợp nhau nên tình nguyện gần gũi. Đó là một đêm bốc lửa..."

Thứ bảy, 16/02/2019 - 08:40

Tâm sự người cha có con trai bị vợ bỏ
Tâm sự người cha có con trai bị vợ bỏ

(Dân trí) - Con dâu vừa mới bỏ con trai tôi, tôi không thể hiểu nổi tại sao lại như vậy. Hai đứa nó là một cặp vợ chồng hoàn hảo, luôn là như vậy trong mắt mọi người suốt 5 năm hôn nhân, 10 năm yêu nhau của chúng nó.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 07:59

Phát hiện bị chồng sắp cưới “cắm sừng” đúng ngày Valentine nhờ cuộc gặp kì lạ
Phát hiện bị chồng sắp cưới “cắm sừng” đúng ngày Valentine nhờ cuộc gặp kì lạ

Tôi và bạn trai yêu nhau gần hai năm, xác định sẽ đi đến hôn nhân. Đáng lẽ, đám cưới đã được tổ chức trước tết nhưng do có trục trặc nên dời đến tháng ba. Vì nghĩ trước sau gì cũng thành vợ chồng nên chúng tôi khá thoải mái trong chuyện quan hệ chăn gối.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 07:44

Tôi chỉ là tấm bình phong "che" cho chồng tìm đến tình cũ
Tôi chỉ là tấm bình phong "che" cho chồng tìm đến tình cũ

Nghi ngờ, tôi bí mật theo Quỳnh để rồi đến hôm qua tôi tận mắt thấy chồng mình và Oanh, người yêu cũ của anh ôm nhau vào khách sạn.

Thứ năm, 14/02/2019 - 02:36

Tâm tư khi không nhận được quà tặng valentine
Tâm tư khi không nhận được quà tặng valentine

Ngày Valentine, có người ngập trong quà tặng nhưng cũng có người chưa bao giờ được nhận một món quà nào; người thì năm nào cũng nhận đúng một món quà giống nhau, người thì muốn tri ân mà không thể mua nổi một món quà có giá trị…

Thứ năm, 14/02/2019 - 02:18

Phòng the tắt lửa, muốn bỏ chồng theo trai lạ ở quán bar
Phòng the tắt lửa, muốn bỏ chồng theo trai lạ ở quán bar
(Dân trí) - Thiếu thốn hoặc thiếu vắng hoàn toàn đời sống tình dục là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Song bỏ chồng con theo trai sau một đêm với người lạ thì bạn đang vội vàng quá...