Chàng trai viết hơn 100 lá thư tình để tìm người phụ nữ mới gặp 1 lần

(Dân trí) - Chàng sinh viên vô cùng thất vọng khi “một nửa định mệnh” cho mình nhầm số điện thoại và đã viết tay hơn 100 bức thư tình để tìm kiếm cô.

Chàng trai viết hơn 100 lá thư tình để tìm người phụ nữ mới gặp 1 lần - 1

Serban đã gặp cô gái trong công viên (Ảnh: SWNS)

Serban Raia, sinh viên năm thứ ba tại Đại học Nottingham, đã gặp một người phụ nữ gọi là “Amy” tại công viên Radford Park, Nottingham và hai người dường như rất tâm đầu ý hợp. Sau khi trò chuyện một lúc, Amy đồng ý hẹn Serban đến Peak District vào lần sau.

Tuy nhiên, khi Serban trở về nhà, anh nhận ra số điện thoại mà Amy cho mình không hề hoạt động và Serban tin rằng đó là một sai lầm vô ý.

Kể từ đó, Serban quyết tâm tìm Amy và bắt tay vào việc thực hiện kế hoạch. Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên và duy nhất, Serban viết hơn 100 bức thư tình, gửi đến mọi ngôi nhà trên con đường mà Amy từng kể rằng mình đang sống.

Chàng trai viết hơn 100 lá thư tình để tìm người phụ nữ mới gặp 1 lần - 2

Anh đã viết hơn 100 lá thư tình bằng tay (Ảnh: SWNS)

Trong bức thư tình, Serban viết:

“Amy thân mến,

Tuần trước ở công viên Radford, tôi mặc một chiếc áo sơ mi vàng và quần đùi màu cam, trong khi em thật thanh lịch, chân thành và gợi cảm. Tôi rất thích nói chuyện với em!

Tôi rất buồn vì mình đã không kiểm tra ngay để xem số điện thoại của em có chính xác hay không. Vì nhầm lẫn trong khi viết nên tôi không thể liên hệ với em. Tôi xin lỗi nếu do đó, em cảm thấy bị làm ngơ.

Tôi sẽ không để sự kiện xui xẻo này ngăn chúng ta đi chơi với nhau một lần nữa. Đó là lý do tại sao tôi viết bức thư này và gửi nó đến từng ngôi nhà trên con đường.

Hy vọng rằng bức thư đã đến tay em! Gọi cho tôi nhé! Hy vọng lá thư này sẽ tìm thấy em. Serban", chàng sinh viên viết trong thư.

Chàng trai viết hơn 100 lá thư tình để tìm người phụ nữ mới gặp 1 lần - 3
Một trong những lá thư viết tay của Serban

Trong khi Serban vẫn chưa nhận được hồi âm từ Amy, nhiều người khác đã bắt đầu liên hệ với anh và bày tỏ sự ủng hộ.

Một người viết: "Chúc anh may mắn tìm thấy Amy, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một hành động dũng cảm, làm cho ngày hôm nay của tôi trở nên đặc biệt".

Một người khác nhắn: "Serban. Bạn có tìm thấy Amy của bạn không? Câu chuyện của hai người khiến tôi hồi hộp".

Mặc dù viết thư tới mức chai tay và tất nhiên, thất vọng khi cô gái chưa đáp lại nhưng Serban vẫn lạc quan về việc được đoàn tụ với người tình trong mơ.

"Có thể mọi thứ không diễn ra theo cách tôi muốn. Nhưng ít nhất tôi biết mình là người như thế nào và việc đó cũng tạo ra một câu chuyện hay. Chúng tôi có một sự kết nối tuyệt vời, tôi quyết định tin tưởng cô ấy và không cho rằng cô ấy không muốn nói chuyện với tôi thêm nữa", Serban, sinh viên ngành Tâm lý học, chia sẻ với trang tin tức sinh viên The Tab.