Các ông chồng cứ quấn quýt "trà xanh" thì ra bí mật ở đây

Ngoại tình là nguyên nhân khiến bao gia đình tan nát. Vậy tại sao các ông chồng vẫn lén lút ngoại tình? Và tại sao họ như ăn phải "thuốc lú" từ "trà xanh"?

"Trà xanh" - Cái gì cũng mới

Đó là điểm khác biệt nhất so với vợ của những người đi cặp bồ. Đàn ông thấy người tình của mình hấp dẫn, mới lạ còn vợ mình cái gì cũng cũ rồi, không còn sức hấp dẫn nữa. Sự mới mẻ của họ thể hiện ở mọi khía cạnh, từ hình thức tới nội dung khiến các chàng mê như điếu đổ.

Biết chấp nhận

Một số bà vợ luôn ra sức "cải tạo" chồng của mình, và tất cả những gì họ làm chỉ khiến ông chồng khó chịu. Người thứ ba không thế. Và bởi vậy, họ hấp dẫn hơn và cuốn hút hơn người vợ ở nhà.

Các ông chồng cứ quấn quýt trà xanh thì ra bí mật ở đây - 1

Ảnh minh họa

Bạn thấy đấy, mong muốn cải thiện bản thân của mỗi người cần được xuất phát từ chính trong con người họ chứ không phải do sự thúc ép từ người ngoài. Cố gắng thay đổi người khác là một hành vi ích kỷ. Bạn cưới một người đàn ông chứ không phải một đứa trẻ, và anh ta đã hoàn thành quá trình được dạy dỗ trước khi lấy vợ.

Luôn yêu bản thân và đặt mình ở "thế yếu"

Bạn hãy thử nghĩ xem tại sao người ta lại gọi là "mụ vợ" mà chẳng bao giờ gọi là "mụ bồ". Bồ còn được gọi với cái tên rất ngọt là người tình. Mà sự thật thì người tình bao giờ chẳng đáng yêu, hấp dẫn hơn vợ. Xét đến ngoại hình thì ít có cô bồ nào kém vợ, còn xét về khả năng làm đàn ông thỏa mãn thì bồ luôn hơn vợ. Đấy là còn chưa kể đến những chiêu được các nàng sử dụng rất hiệu quả: ăn nói ngọt ngào, chăm sóc chu đáo, phục vụ tận tình, gọi lúc nào có mặt lúc ấy… Ngược hẳn lại là "mụ vợ", luôn cho mình là vương tướng thích chỉ đạo và mắng nhiếc chồng. Tâm thế mà các cô nhân tình luôn chọn cho mình là tâm thế yếu. Họ nhẹ nhàng, yếu ớt, mong manh khiến đàn ông vừa muốn yêu vừa muốn che chở. Đàn ông tìm lại được bản lĩnh mạnh mẽ, tự tin của mình khi ở bên người tình.

Vỗ về đàn ông khi họ cần

Nếu các bà vợ thường hay trách móc chồng không quan tâm gia đình ngay cả khi họ đang bị mệt mỏi, gặp áp lực công việc thì các cô bồ lại rất biết cách chiều. Họ sẵn sàng nhún nhường và chờ đợi chăm sóc cho anh "chồng hờ" của mình khi cần. Quan trọng hơn là họ để ý quan sát đến sở thích của đàn ông, xem người ấy cần gì, thích gì. Cho dù phải cho đi một mà nhận lại được mười thì không lý gì họ lại không bớt chút thời gian của mình để chăm sóc tình nhân nhiều hơn.

Cho đàn ông cảm giác được chinh phục

Bản tính hiếu thắng thì phái mạnh trong ai cũng có, nay đứng trước một cô nàng trẻ đẹp thì lại càng có mục tiêu để chinh phục. Từ xưa có câu "gái ham tài - trai ham sắc". Việc vượt qua các vệ tinh khác để có được giai nhân thì điều đó là thành công tình trường đáng tự hào nhất của cánh mày râu. Đó là sự vuốt ve lòng kiêu hãnh khi là người có được chiến thắng!

Rất biết cách làm mới "chuyện ấy"

Tính cách "trả bài" của các bà vợ đôi khi khiến đàn ông nhàm chán và bất lực. Thế nhưng những cô bồ thì khác, cho dù là bản thân họ không thích, họ cũng không bao giờ kêu ca hay phàn nàn. Họ sẵn sàng đáp ứng người đàn ông của mình và chiều theo các cách mới lạ trong tình dục. Tình dục là thứ xây đắp tình cảm nam nữ nhanh nhất và cũng gắn bó nhất. Quên đi cái tư tưởng cho rằng tình dục chỉ là thoáng qua chỉ một lần là quên nhé. Nếu đã lên giường với cô bồ một lần mà mang hương vị đậm đà khó quên thì không có chuyện họ sẽ quên ngay được đâu cho dù là tình một đêm.

Theo Phương Thuận

Gia đình và Xã hội

Góc "Clip dễ thương của bé":

Vẻ mặt rất hài của em bé "tỏ ra nguy hiểm" khi nhìn mẹ