Bạn trai trầy trật "chiều" trên giường nhưng tôi chỉ thấy thêm thất vọng

(Dân trí) - Ở trên giường, người yêu tôi lại là người không hấp dẫn. Tôi luôn cảm thấy mọi điều anh làm đều "chưa tới".

Chúng tôi yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi, hai đứa chưa làm đám cưới nhưng cũng đã có những chung đụng như vợ chồng.

Hơn 2 năm yêu nhau không phải khoảng thời gian ngắn để mà có thể nói chuyện giữ gìn, tôi không phải người nặng nề chuyện thủ tiết, dù sao thì hai đứa cũng xác định yêu nghiêm túc và sẽ kết hôn với nhau. Chỉ là covid cứ làm chậm lại những kế hoạch, nên đến giờ vẫn chưa có đám cưới.

Tôi rất yêu anh ấy, và anh ấy thì thương tôi rất nhiều. Anh chăm sóc tôi từng li từng tí, luôn đáp ứng mọi mong muốn của tôi. Tôi muốn gì anh cũng chẳng nề hà, từ chuyện gọi anh ngày đưa đón mấy lần tới chăm sóc ở bên lúc ốm đau, mẹ tôi từng phải đi cấp cứu cũng là anh nửa đêm đến đưa vào bệnh viện.

Anh cũng không ngại mấy việc vào bếp, nếu tôi lười không muốn làm thì anh sẽ vào bếp nấu cho hai đứa ăn, anh đi rửa bát cũng chẳng có vấn đề gì. Nói chung, tôi cảm thấy rất may mắn vì có một người đàn ông như vậy ở bên cạnh mình. Anh lẽ ra sẽ lấy trọn vẹn hai chữ "hoàn hảo" từ đánh giá của tôi nếu như không phải vì "chuyện ấy".

Không biết phải nói sao nhưng ở trên giường, người yêu tôi lại là người không hấp dẫn. Tôi luôn cảm thấy mọi điều anh làm đều "chưa tới". Không nói về hình thể vì cơ thể anh cũng đẹp, không phải hàng sáu múi săn chắc như thép nhưng cũng không có mỡ thừa. Chỉ là anh không giữ được lâu, ngày trước còn có mấy lần anh lên không nổi.

Bạn trai trầy trật chiều trên giường nhưng tôi chỉ thấy thêm thất vọng - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Tất nhiên tôi đã động viên anh và chúng tôi cùng vượt qua chuyện đó, giờ anh đỡ hơn rồi nhưng cảm nhận về phía bản thân tôi thì vẫn là "không đủ". Rất nhiều lần tôi cảm nhận anh đang loay hoay, nỗ lực đến thế nào nhưng tôi còn chưa lên được tận cùng hứng thú thì anh đã kết thúc vô cùng hụt hẫng. Nhiều khi phía anh cán đích xong xuôi, quay lưng nằm ngủ rồi mà tôi vẫn thấy ấm ức như đang bị "bỏ đói".

Vì chuyện này mà gần đây tôi khá suy nghĩ không biết hai đứa có nên kết hôn không. Người ta nói tình dục có vai trò quan trọng lắm trong việc duy trì hôn nhân vốn không chỉ có tình yêu mà còn phải gắn với nhiều trách nhiệm mệt mỏi. Chúng tôi chưa kết hôn mà tình dục đã thất vọng thế này thì liệu có ăn đời ở kiếp với nhau được hay không?

Tôi có suy nghĩ này vì gần đây có một người mới theo đuổi tôi. Về mọi mặt tôi không thấy anh này hơn gì người yêu tôi, sự chân thành, yêu thương chăm sóc cũng không bằng người yêu tôi, nhưng anh ta trông rất khỏe và có vẻ hoang dại của người đàn ông sung sức trên giường…

P.A

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!