Bạn gái mở mồm ra là đòi chia tay

(Dân trí) - Tôi thật sự yêu, rất yêu cô ấy. Và tôi tin cô ấy cũng thế bởi mỗi khi chúng tôi ở bên nhau luôn có cảm giác đam mê, rất "say" nhau.

Bạn gái mở mồm ra là đòi chia tay - 1

Nhưng cùng với tình yêu mãnh liệt là cảm giác vô cùng mệt mỏi song hành. Chúng tôi mới chỉ là người yêu của nhau trong có 8 tháng, nhưng ngay từ khi bắt đầu đã không lúc nào yên bởi chúng tôi khắc khẩu, cứ nói chuyện được một lúc là cãi nhau.

Tình yêu đâu chỉ có gần gũi thân xác, cần sự giao tiếp để hai tâm hồn hiểu nhau hơn, có phải vậy không? Nhưng cứ giao tiếp là chúng tôi cãi nhau. Mỗi lúc như thế, cô ấy không bao giờ là người xin lỗi trước, và luôn đòi chia tay. 8 tháng yêu nhau, chúng tôi cứ cãi nhau rồi "chia tay" không biết bao nhiêu lần. Tôi luôn là người phải xin lỗi trước.

Gần đây chuyện ấy lại xảy ra. Tôi nhớ cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy không thèm liên lạc. Tôi muốn cô ấy ngỏ lời xin lỗi trước vì tôi xứng đáng được như vậy, nhưng tôi không nghĩ cô ấy sẽ xuống nước. Phải làm sao để bạn gái tôi hiểu rằng cách cư xử của cô ấy là không chấp nhận được?

M.L

Bạn gái mở mồm ra là đòi chia tay - 2
Đang được quan tâm