Thứ tư, 03/07/2019 - 11:10

Phản hồi bài "Vừa xây xong nhà mới đã bị gia đình em trai chồng đòi về ở cùng":

Anh em kiến giả nhất phận

Dân trí

Lạ nhỉ! Sao lại có chuyện nhà của mình mà mẹ chồng với em chồng lại nhòm ngó, đòi hỏi một cách ngang nhiên thế nhỉ. Theo tôi bạn nên đề nghị chồng, mẹ chồng bạn cùng ngồi nói chuyện cho rõ ràng.

Nói thẳng với bà, đất là bà cho nên vợ chồng bạn mới xây nhà . Còn anh em kiến giả nhất phận, ai cũng phải lo cho gia đình nhỏ của mình. Nếu chú em chồng bạn khó khăn vậy sao lại đẻ lắm con thế. Đất cũng được bà cho rồi, vợ chồng chú em phải tự lo chứ tại sao lại có kiểu ngồi hưởng thụ trên mồ hôi, công sức của người khác được.

Anh em kiến giả nhất phận - 1

Còn chồng bạn nếu không có quan điểm rõ ràng thì bạn nên nói rõ luôn, đất trả lại cho mẹ chồng, tiền xây nhà hết bao nhiêu thì nhà chồng muốn ở phải trả hết cho vợ chồng bạn, vay mượn ai thì bạn lấy tiền đấy mang đi trả nợ.

Tiền của các bạn còn bao nhiêu bạn mua 1 căn hộ nhỏ mà ở hoặc mẹ con đi thuê nhà, không có gì quý hơn độc lập tự do. Anh em giúp đỡ nhau khi hoạn nạn chứ không thể có chuyện cái gì vợ chồng bạn cũng phải lo. Bạn mà nghe mẹ chồng bạn thì đến hết đời vợ chồng bạn, vợ chồng chú em cùng 3 đứa cháu cũng sẽ không ra khỏi nhà bạn đâu.

Phản hồi của độc giả Lê Thị Thanh Lâm

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!