11 điều hấp dẫn chàng ngoài vẻ đẹp ngoại hình

Nếu bạn đã có một vóc dáng tuyệt vời và gương mặt khả ái, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều chàng trai. Nhưng, ngoài vẻ đẹp ngoại hình, bạn cần biết thêm về những điểm sẽ giúp bạn luôn hấp dẫn các chàng trai.

 
Nữ tính


Nữ tính

Nữ tính là tài sản lớn nhất của mỗi cô gái. Đó là điểm hấp dẫn không một chàng trai nào có thể cưỡng lại. Đừng bao giờ cho rằng nữ tính là dấu hiệu của sự yếu đuối. Bạn có thể nữ tính và vẫn kiểm soát được mọi tình huống.

Óc hài hước

Trong mọi mối quan hệ thành công, tính khôi hài luôn đóng vai trò quan trọng. Hãy là một cô gái vui tươi, là trung tâm chú ý trong thế giới của bạn. Các chàng trai luôn yêu thích một cô gái hài hước và vui vẻ; không muốn gần những cô gái người thường xuyên bị căng thẳng, buồn rầu hoặc chán nản.

Khả năng biểu đạt

Đừng chỉ xinh đẹp nhưng vô cảm, trống rỗng. Hãy nhìn thẳng vào mắt chàng, cười tinh nghịch khi bạn nói điều gì đó thú vị, trợn mắt khi chàng làm điều gì ngốc nghếch và cười chân thành khi bạn đang nói chuyện với chàng. Cách bạn cười, sử dụng đôi mắt và giọng nói của bạn để thể hiện mình sẽ khiến chàng bị thôi miên.

Lòng tự trọng

Sự tự trọng và ý thức về giá trị bản thân có ảnh hưởng lớn đối với thái độ của bạn đối mọi người và cách mọi người nhìn nhận bạn. Chú tâm vào tài năng của mình và tin vào trực giác của bạn. Bạn không phải thay đổi con người bạn, trừ khi bạn nghĩ bạn có thể trở thành một người tốt hơn. Hãy tin vào chính mình và đừng bao giờ hạ thấp bản thân trước một chàng trai chỉ để gây ấn tượng với anh ta.

Thông minh

Đàn ông yêu những cô gái biết trò chuyện thông minh với họ về các vấn đề thế tục. Bạn có thể đẹp và bắt mắt nhưng nếu bạn không biết trò chuyện với chàng, chàng cũng chỉ xem bạn như vật trang sức của mình chứ không phải là một người để yêu. Nhưng, bạn cần nhớ điều này, sử dụng trí thông minh trên tinh thần hợp tác chứ không phải là để cạnh tranh hay đối đầu.

Tính độc lập

Các chàng trai luôn muốn mình là người bảo vệ và chăm sóc người phụ nữ của họ. Khi bạn thể hiện bạn cần chàng, chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cần độc lập và kiểm soát cuộc sống của riêng bạn. Đề nghị chàng giúp đỡ khi chàng ở bên, nhưng khi tự làm, hãy để chàng thấy bạn có khả năng làm chủ cuộc sống của mình mà không cần sự giúp đỡ của chàng . Nó sẽ khiến chàng gần gũi hơn với bạn và muốn được tham gia nhiều hơn vào cuộc sống của bạn.

Sự tự tin

Sự tự tin của bạn thể hiện bạn là ai và bạn kiểm soát cuộc sống của mình như thế nào. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một chàng trai, hãy làm cho anh ta thấy bạn là một cô gái thực sự biết giá trị của mình. Đừng làm một tấm thảm chùi chân hay chấp nhận bất cứ điều gì chàng nói chỉ để làm hài lòng chàng.

Thái độ của bạn

Bạn tự thấy mình là một người tốt hay cố chấp và kiêu ngạo? Nếu mọi người cho rằng bạn kiêu ngạo, có lẽ là lúc bạn cần cho mọi người thấy mặt tốt của bạn.

Hương thơm

Đây là một mẹo nhỏ có thể làm nên điều kỳ diệu cho bạn. Tạo hương thơm tuyệt vời xung quanh anh chàng bạn đang muốn gây ấn tượng. Cảm nhận hương thơm của bạn mỗi khi bạn đi ngang qua hoặc đưa tay khi nói chuyện, chàng sẽ bị bạn thu hút hơn.

Khỏe mạnh

Cô gái với da khoẻ, sáng luôn nhìn hấp dẫn hơn, ngay cả khi cô ấy không có một thân hình hoàn hảo. Ăn uống lành mạnh, tránh căng thẳng và chăm sóc làn da của bạn. Quan trọng nhất bạn nên thường xuyên luyện tập thể dục. Đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện sẽ giúp làn da của bạn hồng hào và rạng rỡ.

Yêu cuộc sống

Bạn có yêu cuộc sống? Các chàng trai yêu thích một cô gái tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới. Khi nhìn vào một nhóm các cô gái, người đầu tiên bắt mắt các chàng trai là cô gái sôi nổi và vui vẻ.

Theo Mai Vân
PNO

Đang được quan tâm